Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อ “เหม ภูมิภาฑิต” สุดกลั้น เผยความในใจถึงลูกชาย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 ก.ย. 62 เวลา 17:22:23 น.

จำนวนผู้ชม : 29,254

ต้องเข้มแข็ง! พ่อ “เหม ภูมิภาฑิต” โพสต์ซึ้ง สุดเสียใจไร้ลูกเคียงบ่าเคียงไหล่ จากนี้ต้องเข้มแข็งแม้มันช่างเดียวดาย…


จากกรณีที่เกิดเหตุสลดเมื่อนักแสดงหนุ่ม “เหม ภูมิภาฑิต” ตัดสินใจปิดชีวิตลงด้วยการฆ่าตัวตายบนระเบียงห้องพักย่านลาดปลาเค้า เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา จนชาวเน็ตและคนบันเทิงต่างพร้อมใจกันร่วมแสดงความอาลัยต่อการจากไปของนักแสดงรายนี้

ขณะเดียวกันคุณพ่อของ “เหม ภูมิภาฑิต” ก็ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงลูกชาย พร้อมตั้งคำถามว่าการจบชีวิตในครั้งนี้เป็นการประชดเพื่อนหรือไม่ โดยคุณพ่อได้ระบุใจความว่า“#ถึงกัลยาณมิตรทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ผมยังเข้มแข็งเดินหน้าต่อไปได้ แต่การเดินหน้าต่อไปโดยไม่มีลูกชายเป็นอัศวินคู่กายช่างเดียวดายเหลือเกิน ที่ผ่านมางานของเราคือผมต่อยอดให้เขา เขาต่อยอดให้ผม เคียงบ่าเคียงไหล่กันตลอดมา ลูกเป็นยอดกตัญญูไม่เคยทำให้พ่อแม่ผิดหวังเสียใจเลยในชีวิต”

“ครั้งนี้ลูกทำให้พ่อแม่เสียใจที่สุด ทำไมแค่ผิดหวังกับคนที่ไม่รักษาคำพูดคนหนึ่งทำไมลูกต้อง Fail จนต้องจบชีวิตตัวเอง พ่อบอกแล้วไงว่าเราดีพอมีศักยภาพเพียงพอที่จะก้าวข้ามคนเลวๆ นั้นไปได้ใน Step ข้างหน้า อีกแค่ Step ก้าวเดียว ทำไมลูกตัดสินใจปุ๊ปปั๊บแบบนี้”

“บ่ายสองยังคุยงานกับผู้จัดการอยู่เลย บ่ายสี่ก็เป็นเวลานัดคุยงานโปรเจค Netflix กับผู้จัดการและทีมงานอยู่เลย ตอนคุยกับผู้จัดการลูกก็ยังคุยดีๆ อยู่เลยไม่มีท่าทีอะไรเลย งานโปเจคที่จะคุยก็เดินหน้ามาด้วยดีไม่มีปัญหาอะไรเลย ลูกคิดสั้นตอนไหนหนอ คุยกับพ่อก็คุยปกติ พ่อก็รอฟังข่าวคราวการสรุปงาน


แต่สุดท้ายกลายเป็นข่าวร้ายยิ่งกว่าสายฟ้าฟาดลงกลางใจ #ขอให้ลูก “เหม” ไปสู่ภพภูมิที่ดี สถิตย์ ณ สรวงสวรรค์อันเป็นทิพย์ หากชาติหน้ามีจริงขอให้เราได้เกิดมาเป็นพ่อลูกกันอีกนะ พ่อแม่รักและรอ “เหม” ฮีโร่แสนดีของครอบครัวเสมอนะครับ”

“เขาเป็นคนประเภทฮีโร่ ใจสปอร์ต ประเภทกูเอง สุดท้ายFail กับการผิดคำพูดของเพื่อน พ่อบอกแล้วว่าเดี๋ยวก็แก้ได้ ไม่ต้องทะเลาะกัน ก็ดีมาสองสามเดือนไม่คิดว่าจะตัดสินใจประชดเพื่อนแบบนี้


เขาเป็นคนแคร์เพื่อนแต่เด็ก ตอน ป.5เพื่อนไม่พูดด้วยไปนอนกลางถนนหน้าโรงเรียนจะให้รถทับ นี่คือการประชดเพื่อนเหรอ?????” ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้าไปให้กำลังใจคุณพ่อ พร้อมร่วมอาลัยต่อ“เหม” กันอย่างต่อเนื่องขอบคุณภาพจาก Facebook : นักคิดนอกกะลา เดชา Instagram : hem_ppdบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS