Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รู้จัก “เหม ภูมิภาฑิต” ดาราหนุ่ม ก่อนผูกคอปิดชีวิต

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 ก.ย. 62 เวลา 10:18:54 น.

จำนวนผู้ชม : 41,376

เปิดประวัติ “เหม ภูมิภาฑิต”นักแสดงชื่อดัง มีผลงานกว่า 12 ปี ในวงการบันเทิง ก่อนตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตบนคอนโดย่านลาดปลาเค้า


กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าในวงการบันเทิง หลังจากที่เย็นวานนี้ (25 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ได้พบศพของนักแสดงหนุ่ม“เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส” วัย 31 ปี ผูกคอเสียชีวิตบนห้องพักในคอนโดย่านลาดปลาเค้า ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัวและพี่น้องในวงการบันเทิงไม่น้อย

“เหม ภูมิภาฑิต”เดิมมีชื่อว่า “เหมวรรษ” เป็นชาว จ.มหาสารคาม เกิดเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 2531“เหม”จบระดับปริญญาตรีจากคณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เขาได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาว เมื่อปี 2550


“เหม”ได้รับรางวัลชนะเลิศในโครงการ Star Search by Kantana Training Center  เมื่อปี พ.ศ. 2554 ก่อนที่เขาจะเริ่มมีผลงานบนหน้าจอโทรทัศน์ในละครหลากหลายเรื่อง เช่น ทายาทอสูร, ปิ่นอนงค์, รักร้าย, เงินปากผี, มณีนาคา เป็นต้น นอกจากนี้ “เหม” ยังได้จับไมค์เป็นพิธีกรในหลายรายการมาแล้วอีกด้วย

และเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา “เหม ภูมิภาฑิต” กลายเป็นข่าวที่ได้พูดถึงกันอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวถูกเปิดเผยว่ามาเช่าบ้านพักในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง โดยที่ไม่ได้มีการจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ พร้อมกันนี้ยังทำข้าวของในบ้านเสียหาย จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

อย่างไรก็ตาม “เหม ภูมิภาฑิต” ยังเคยเข้าร่วมโครงการให้กำลังใจผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ซึ่งหากใครได้ติดตามชีวิตของ “เหม”ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ก็จะเห็นว่าเขานั้นมักจะอัดคลิปวีดิโอให้กำลังใจผู้ป่วยโรคดังกล่าว

ซึ่งโพสต์สุดท้ายที่“เหม” ได้โพสต์ลงในโซเชียล เจ้าตัวก็ได้มีการตัดพ้อเป็นข้อความภาษาอังกฤษว่า “โลกนี้เต็มไปด้วบความเจ็บปวด หัวใจที่แตกสลาย คำสัญญาที่ไม่เป็นสัญญา และผู้คนที่แตกหัก”พร้อมทวิตข้อความด้วยว่า ขอขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ใกล้ถึงวันแห่งอิสรภาพเสียที

และเมื่อเย็นวานนี้ (25 ก.ย.) ก็เกิดเรื่องน่าสลดใจ เมื่อ“เหม ภูมิภาฑิต” ได้ตัดสินใจปิดชีวิตด้วยการใช้เชือกและผ้าผูกคอตัวเองในบริเวณระเบียงห้องพัก จนกลายเป็นเรื่องน่าเศร้าในวงการบันเทิง

อย่างไรก็ตามจะมีกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ “เหม ภูมิภาฑิต”ที่วัดลาดปลาเค้า ในวันที่ 26-28 ก.ย. และจะมีการฌาปนกิจศพในวันที่ 29 ก.ย.


ขอบคุณภาพจาก Instagram : hem_ppdบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS