Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แพทริเซีย” ขอโทษ ชิ่งสื่อวันก่อน ตอบไม่ชัดปมไอจี “พีช” โดนแฮก

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 11 ก.ย. 62 เวลา 17:50:41 น.

จำนวนผู้ชม : 1,358

“แพทริเซีย”ขอโทษ เดินหนีสื่อวันก่อน ขอมุ่งมั่นการเรียน-ทำงาน ด้านปมร้อนไอจี“พีช พชร”โดนแฮก เผยขอใช้ชีวิตปกติ ก่อนทีมงานดึงตัวออกไป


ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของนางเอกคนสวย“แพทริเซีย กู๊ด” ที่ได้ยุติความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม“พีช พชร” ก่อนจะออกมายอมรับว่าตนกำลังเปิดใจศึกษากับไฮโซ“โน้ต วิเศษ” อยู่ แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่หลายคนตั้งคำถามไม่น้อย เมื่ออินสตาแกรมของ “พีช” โดนบุคคลปริศนาแฮกและเผยเรื่องราวต่างๆ ต่อมา “พีช” ได้เดินทางไปแจ้งความที่ ปอท.

ขณะเดียวกันไม่นานมานี้สาว “แพทริเซีย” ก็ได้ไปออกงานแห่งหนึ่ง แต่กลับงดให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว พร้อมรีบเดินเข้างานท่ามกลางวงนักข่าวที่เดินตามอย่างใกล้ชิด

ล่าสุดวันนี้ (11 ก.ย.)“แพทริเซีย”ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่เดินหนีสื่อมวลชนในวันก่อน พร้อมอัปเดตสภาพจิตใจว่า “สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้น คิดว่าตอนนี้เรื่องมันควรจบมาสักพักแล้ว เราก็อยากทำให้ชีวิตมันปกติ มีอะไรก็ทำให้ชีวิตแฮปปี้เหมือนเดิม ตอนนี้ก็ไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องกังวล ก็มุ่งทำงาน มุ่งเรียน ตอนนี้ก็รับงานได้ปกติ”

“หนูต้องขอโทษด้วยที่วันนั้นหนูเดินออกไปแล้วมีความกังวลอะไรมาก วันนั้นเรารู้สึกสวิงทางอารมณ์ เราคุมตัวเองไม่อยู่ เราต้องเอาตัวเองออกจากตรงนั้น ให้มันเซฟตัวเอง ส่วนเรื่องสื่อโซเชียลก็เป็นสิ่งที่เราตัดไม่ได้อยู่แล้ว มันมากับงาน มากับยุคของเรา ก็ไม่ได้เรียกว่าตัดโซเชียล แต่เลือกที่จะอ่าน เลือกที่จะเข้าไปเล่นมากกว่า”

“จริงๆ มันก็ทำอะไรไม่ได้ เรื่องทุกอย่างมันจบลงแล้ว พูด หรือ ทำอะไรเพิ่มเติม มันก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ก็ปล่อยวาง แล้วทำหน้าที่ของตัวเองดีกว่า”


ส่วนประเด็นที่หนุ่ม “พีช พชร”ได้ไปแจ้งความหลังถูกแฮกไอจีนั้น สาว “แพทริเซีย”ได้เผยว่า “เราก็ได้เห็นตามข่าว เราก็ไม่ได้กังวลอะไร หนูว่าหนูก็ต้องทำให้ชีวิตปกติ” ก่อนที่ทีมงานจะดึงตัวสาว“แพทริเซีย”ออกไป


ขอบคุณภาพจาก Instagram : patriciagood รายการ เรื่องเล่าเช้านี้


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS