Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แก้วBNK48” รับผิดดราม่าใช้ของก๊อป เผย ขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 ส.ค. 62 เวลา 10:22:00 น.

จำนวนผู้ชม : 3,659

“แก้ว BNK48”ขอโทษดราม่าใช้ของก๊อป ต้นสังกัดสั่งพักงาน 1 เดือน เจ้าตัวน้อมรับผิดเสียใจทำให้ผิดหวัง เผย จะเก็บไว้เป็นบทเรียน


กลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของนักร้องสาว “แก้ว BNK48” ที่ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตได้ติดแฮชแท็ก #แก้วชอบของแบรนด์เนมค่ะตั้งข้อสงสัยว่าเครื่องแต่งกายของนักร้องสาวรายนี้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, กระเป๋า, รองเท้า นั้น เป็นของที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ หรือเป็นสินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์

ล่าสุด “แก้ว BNK48” ได้ออกมาชี้แจงดราม่าดังกล่าวว่า“จากเหตุการณ์ในกระแสโซเชียลเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา แก้วขอถือโอกาสนี้ขอโทษกับทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง เสียความรู้สึก หรือเสียใจ ทั้งผู้บริหาร คุณครู เมมเบอร์ทุกคน ครอบครัว แฟนคลับ ตลอดจนทุกคนที่รักแก้วและให้การสนับสนุนแก้วมาตลอด การกระทำที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีในครั้งนี้ แก้วยอมรับและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แก้วไม่มีความสุขเลยสักวินาทีเดียวตั้งแต่มีกระแสออกมา”

“ตลอดช่วงระยะเวลาที่ถูกพักงานนี้ แก้วสัญญาว่าแก้วจะนำความผิดพลาดในครั้งนี้เป็นบทเรียน ไปปรับปรุงตัว และเหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นสิ่งที่เตือนตัวแก้วให้ระลึกเสมอว่าให้รอบคอบมากกว่านี้ในทุกๆ เรื่อง แก้วเสียใจและขอโอกาสให้แก้วได้พิสูจน์ตัวเอง ความเชื่อมั่นที่อาจหายไป แก้วจะสร้างสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาใหม่ให้ได้อีกครั้งค่ะ”

“แก้วขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้แก้ว แก้วรับรู้และขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆค่ะ และแก้วจะเป็นแก้วที่เติบโตขึ้น แข็งแรงขึ้น ทั้งด้านความคิดและจิตใจ ตั้งใจทำงาน พัฒนาความสามารถ พร้อมๆกับก้าวเดินต่อไป โดยมีทุกคนที่รักแก้วอยู่ข้างๆแก้วแบบนี้เสมอและตลอดไปค่ะ ขอบคุณและขอโทษจากใจจริงของแก้วค่ะ Kaew BNK48”


อย่างไรก็ตามทางต้นสังกัดของ “แก้ว”ได้ตั้งคณะกรรมการตัดสิน พร้อมชี้แจงว่า ได้ตัดสินให้ “แก้ว BNK48”พักงานและกิจจกรรมทั้งหมดของ BNK48 รวมถึงในโซเชียลมีเดีย เป็นระยะเวลา 1 เดือน


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Kaew BNK48, BNK48

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS