Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รู้เท่าไม่ถึงการณ์!“ดีเจภูมิ” ขอโทษ ตกปลาในเขตอุทยานฯ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 ส.ค. 62 เวลา 10:22:34 น.

จำนวนผู้ชม : 1,416

“ดีเจภูมิ” อัดคลิปขอโทษ เผยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หลังตกปลาในเขตอุทยานฯ เจ้าตัวเร่งติดต่อจนท. น้อมรับผิดทุกประการ


กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่เจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (พญาเสือ)  และเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ได้ดำเนินการแจ้งจับ“ดีเจภูมิ ภูมิใจ” พิธีกรและดีเจชื่อดังพร้อมพวก ที่ไปถ่ายทำรายการและตกปลาในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพรโดยไม่ได้รับอนุญาต อีกทั้งยังได้เอาคลิปวีดิโอเผยแพร่ในโลกออนไลน์

ล่าสุด “ดีเจภูมิ”เผยความในใจถึงกรณีดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า“คลิปที่เป็นประเด็นอยู่นี่อัปลงยูทูปเมื่อสิงหาคมปีที่แล้ว เราถ่ายทำกันมา 2 ปีแล้ว ผมรู้เกี่ยวกับเรื่องประเด็นที่เจ้าหน้าที่บอกว่าเป็นการตกปลาใกล้เกาะ ผมรู้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว เราซีเรียสมาก ก็ลบทิ้งไปเรียบร้อยแล้ว รู้สึกแย่มาก เสียใจมากๆ 


ตลอดเวลาที่ทำรายการมา ออกหาวัตถุดิบ เราเป็นรายการตกปลาเชิงอนุรักษ์ เราชมกรมประมงอยู่ตลอดเวลา”

“เร็วๆ นี้ ผมจะเร่งติดต่อเจ้าหน้าที่กลับไป ผิดถูกยังไง ขอน้อมรับตามความเป็นจริงทั้งหมดครับ สัญญาว่าในอนาคตเราจะรอบคอบ นี่จะเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่มาก ในอนาคตเราจะร่างสัญญาทางกฎหมายเลย เซ็นต์สัญญากับไกด์ว่าทุกอย่างที่เราทำจะต้องไม่มีอะไรที่ผิดกฎหมาย อยากจะขอโทษ จริงๆ แล้วผมเป็นคนดื้อ ขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง หวังว่าเรื่องนี้จะเคลียร์กันได้”

พร้อมระบุข้อความด้วยว่า “ขออนุญาตรีบชี้แจงนะครับ เพิ่งจะเห็นข่าวนะครับ บอกได้เลยว่าตกใจแล้วก็เสียใจมาก เราไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดี แต่เป็นเพราะความไม่รอบคอบแล้ว รู้เท่าไม่ถึงการณ์

เราชื่นชมกรมประมงมาโดยตลอด พูดออกคลิปตลอด แล้วก็สนับสนุนการตกปลาอย่างพอเพียงด้วย พอออกมาแบบนี้เลยรู้สึกแย่มาก อยากขอโทษจากใจจริงๆ นะครับ”


“เดี๋ยวผมจะรีบติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ แล้วเข้าไปชี้แจงทุกอย่าง ผิดถูกยังไง ขอน้อมรับตามความเป็นจริงนะครับ ผมสัญญาว่าในอนาคต ผมและทีมงานจะศึกษา สถานที่ ที่เราจะไปให้ดีกว่านี้ แล้วจะร่างหนังสือสัญญาทางกฎหมาย กับไกด์ ทุกคนๆ ว่าจะไม่มีการละเมิดกฎหมาย ใดๆ ทั้งสินในการถ่ายทำ”

ชมคลิปวีดิโอ"ดีเจภูมิ"คลิก!


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook : ทีมพญาเสือ Instagram : djpoomบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS