Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไม่เรียกสินสอด!“มิว นิษฐา” ได้ฤกษ์แต่งแล้ว เตรียมวิวาห์ “เซนต์” ต้นปีหน้า!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 05 ส.ค. 62 เวลา 17:56:53 น.

จำนวนผู้ชม : 4,366

พร้อมเป็นเจ้าสาวแล้ว! นางเอก“มิว นิษฐา”เผยฤกษ์ดี เตรียมวิวาห์แฟนหนุ่ม “เซนต์”ม.ค.ปีหน้า เผย ครอบครัวไม่เรียกสินสอด


เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีสุดๆ หลังนางเอกสาว “มิว นิษฐา”ถูกแฟนหนุ่ม“เซนต์ ธราภุช” เจ้าของธุรกิจชื่อดังคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ขณะเดียวกันหลายคนตั้งคำถามว่าเป็นการแต่งงานที่รวดเร็วไปหรือไม่

ล่าสุด “มิว นิษฐา” ได้เผยโมเมนต์หลังถูกขอแต่งงาน พร้อมอัปเดตงานวิวาห์ให้ฟังด้วยว่า “เขานัดคุยกับพ่อแม่มิวก่อนหน้านั้นแล้ว เหมือนเขาขอนัดแม่ไม่ให้มิวรู้ จะคุยเรื่องขอแต่งงานนี่แหละ พอแม่มิวรู้ท่านก็ตกใจว่าจะมาขอแล้วเหรอ แม่รีบกลับบ้านมาถามมิวก็เลยไม่เซอร์ไพรส์เลย แล้วทางพ่อแม่คุณเซนต์ นัดคุยกับพ่อแม่มิวเป็นเรื่องเป็นราว ก่อนหน้านั้นเราสองคนก็มีคุยเรื่องนี้บ้างเหมือนกัน แต่เราไม่คิดว่าจะรวดเร็วแบบนี้”

“เรื่องแต่งงานก็รู้สึกว่าเราพร้อมแล้ว เรื่องงานเราก็ทำต่อไป ไม่ได้ห่วงเรื่องกระแสว่าถ้าแต่งแล้วความนิยมจะลดลงหรือเปล่า มิวคิดว่า สมัยนี้ค่อนข้างเปิดกว้างว่าการแต่งงานก็เป็นชีวิตจริงของเขา เรื่องผลงาน เรื่องละคร มันก็เป็นงาน”

“งานแต่งก็จะจัดขึ้นต้นปีหน้า กำลังดูฤกษ์อยู่ค่ะ มีอยู่หลายวันที่เขาให้มารวมๆ แล้วก็ประมาณมกราคมปีหน้าค่ะ ตอนนี้เรื่องการเตรียมตัวก็ชุลมุนกันวุ่นวายอยู่ คือยังไม่มีอะไรซักอย่างเลย ชุดมิวก็ยังไม่มี ทุกอย่างก็ยังไม่พร้อม ส่วนเรื่องสินสอดแม่ไม่เรียกเลยค่ะ คือให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ แหวนหมั้นเป็นแหวนของคุณแม่คุณเซนต์ค่ะ ท่านใจดีให้มา ส่วนกี่กะรัตตรงนี้ไม่ทราบค่ะ”


“มีอีกเรื่องอยากจะแก้ข่าว คุณเซนต์ฝากมา เขาบอกว่าเขาไม่ใช่ไฮโซนะ และไม่ได้มีเป็นหมื่นล้าน เขายังคงต้องทำงาน ยังคงต้องทำมาหากินอยู่ค่ะ ฝากแก้ข่าวด้วย ส่วนเรื่องทายาทก็ยังต้องอีกสักพัก เพราะตอนนี้ก็ยังถ่ายละครเหมือนเดิม” มิว นิษฐา กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : mewnittha, thamesthecavalier

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS