Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครอบครัว “นิ้ง กุลสตรี” บินด่วนจากตปท.ลุ้นตรวจผลเลือด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 ก.ค. 62 เวลา 17:35:10 น.

จำนวนผู้ชม : 13,163

ครอบครัว “นิ้ง กุลสตรี” บินด่วนจากตปท. ลุ้นตรวจผลเลือด
ครอบครัว “นิ้ง กุลสตรี” บินด่วนจากตปท. ลุ้นตรวจผลเลือดครอบครัว “นิ้ง กุลสตรี” บินด่วนจากตปท. ลุ้นตรวจผลเลือดครอบครัว “นิ้ง กุลสตรี” บินด่วนจากตปท. ลุ้นตรวจผลเลือดครอบครัว “นิ้ง กุลสตรี” บินด่วนจากตปท.ลุ้นตรวจผลเลือด

อดีตนางเอกชื่อดัง “นิ้ง กุลสตรี” อัปเดตอาการล่าสุด พี่ชายบินด่วนจากต่างประเทศ เตรียมตรวจผลเลือด เจ้าตัวเผย ขอสู้เพื่อวันนี้ให้ดีที่สุด!

จากกรณีที่อดีตนางเอกชื่อดัง “นิ้ง กุลสตรี”ต้องเข้ารักษาอาการป่วยอย่างเร่งด่วน หลังเกิดรอยช้ำทั่วร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุ ต่อมาอดีตนางเอกรายนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้ร่างกายไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด “นิ้ง กุลสตรี” ได้อัปเดตอาการผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเผยว่าขณะนี้พี่ชายของตนได้เดินทางกลับมาจากต่างประเทศอย่างเร่งด่วน เพื่อเตรียมตรวจผลเลือด โดยระบุว่า“วันนี้เฮียอาคเนย์ (พี่ชาย) บินกลับมาจากเยอรมันด่วน เพื่อเตรียมตัวตรวจผลเลือด กับน้องมณเฑียร (น้องชาย).. เมื่อวานนี้เริ่มเข้า process การรักษา “โรคไขกระดูกบกพร่อง” ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง ก็ต้องมีอาการข้างเคียงบ้างเล็กน้อยในช่วงแรก ซึ่งการรักษาต้องใช้เวลาตรวจหลายๆ อย่างให้ละเอียดที่สุด ร่างกายต้องพร้อมที่สุด เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพมากที่สุด”

“นิ้งลืมเล่าเรื่องน่ารักของ.. คุณพยาบาลทุกท่านที่อยู่โซนโรคนี้ น่ารัก ดูแล ให้กำลังทุกครั้งที่มาเยี่ยม (บ่อยมากๆ) นิ้งขออนุญาตจับมือคุณพยาบาลไปหลายครั้ง และทุกครั้งที่คุณพยาบาลมอง พยายามอธิบายการดูแลร่างกายและจิตใจในขณะการรักษานี้”


“เชื่อมั้ยคะ...นิ้งสามารถเห็นรอยยิ้มที่ผ่านทะลุผ้าปิดปากออกมา รู้สึกอบอุ่นมาก สบายใจ ขอบคุณมากนะคะ วันนี้มีข้อคิดใหม่นะคะ.. “สู้กับวันนี้เท่านั้น อย่าเพิ่งนึกถึงวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง มองร่างกายเพื่อแก้ไขและสู้กับวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วมันจะผ่านไปด้วยดีในแต่ละวัน” ขอบพระคุณมากเลยค่ะอาจารย์หมอ”

“สุดท้ายนี้ นิ้งคงเขียนบันทึกกุลสตรี น้อยลง เนื่องจากอยากโฟกัสในการรักษาอย่างเต็มที่ แต่ก็อยากพยายามเขียน เพื่อให้ไม่เหงาแต่ละวัน อย่าเบื่อนิ้งนะคะ.. ขอบคุณทุกกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ ที่มีให้นิ้งมาตลอดในทุกช่องทาง และ อย่าลืมรักษาสุขภาพกันนะคะ รัก รัก กอด กอด” หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้าไปร่วมส่งกำลังใจให้ “นิ้ง กุลสตรี”อย่างต่อเนื่อง


ขอบคุณภาพจาก Facebook : นิ้ง กุลสตรี  / Nink Kulsatree Siripongpreeda


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS