Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

งานแถลงข่าว ชรินทร์ In Concert หมายเลข18 แผ่นดินแห่งความรัก ครบรอบ 70 ปี บนถนนสายดนตรี

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 ก.ค. 62 เวลา 10:34:24 น.

จำนวนผู้ชม : 407

แฟนคลับศิลปินแห่งชาติ ชรินทร์ นันทนาคร เตรียมตัวให้ดี เพราะจะมีการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่"ชรินทร์ In Concert หมายเลข18 แผ่นดินแห่งความรัก" 

บทเพลงผู้ชนะสิบทิศ หนึ่งในเพลงที่ทำให้คุณชรินทร์โด่งดังเมื่อ 65 ปีที่แล้ว สำหรับคอนเสิร์ต ชรินทร์ In Concert ครั้งที่ 18 นี้รวบรวมเพลงดังของคุณชรินทร์ตลอด 70 ปีในวงการถนนสายดนตรี คัดเลือกมาทั้งหมด 24 เพลง ส่วนแขกรับเชิญปีนี้มาครบทุก generation เลยจริงๆ ทั้งศิลปินแห่งชาติ นักร้องคู่ขวัญ คุณรวงทอง ทองลั่นทม วัย 82 ปี ท่านยังเสียงไพเราะสมฉายาน้ำเซาะหินอยู่เหมือนเดิม

ส่วนแขกรับเชิญอีกคนคือนางเอกตลอดกาล นักแสดงมากฝีมือ เปิ้ล จารุณี เจ้าตัวเคยร่วมงานกับคุณชรินทร์มาแล้ว หนึ่งในนั้นคือการแสดงเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่องแผ่นดินแห่งความรัก ที่อาชรินทร์เป็นผู้สร้างหนังเรื่องนี้ เมื่อเกือบ 40 ปีที่แล้ว 

ถัดมาคือสาวคริสตี้ กิ๊บสัน นักร้องฝรั่งหัวใจเพลงไทย คริสตี้ห่างหายจากการร้องเพลงในไทยไปสักพัก เพราะได้แต่งงานและเดินทางไปต่างประเทศมากขึ้น ครั้งนี้กลับมาก็มาขึ้นเวทีนี้กับคุณชรินทร์ ส่วนน้องเล็กสุดของงานคือ สาวมัดหมี่ พิมดาว เคยร่วมงานละครเวทีกับคุณชรินทร์มาก่อน ก็จะมาร่วมมอบเสียงเพลงบนเวทีด้วย

หลังงานจบผมก็ถามไถ่เรื่องสุขภาพของคุณอาชรินทร์ คุณอารวงทอง ทั้งสองท่านเผยว่าที่ยังแข็งแรงอย่างนี้ เพราะการยังร้องเพลงตลอดนั่นเอง แถมยังออกกำลังกายด้วย อย่างคุณอาชรินทร์ วิ่งจ๊อกกิ้งอยู่ทุกวัน คุณรวงทองก็ระวังอาหารการกิน แต่ทั้งคู่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่มีวันนี้ได้ แข็งแรงอย่างนี้เพราะกำลังใจจากแฟนคลับนั่นเอง

ซึ่งก็น่าจะจริงอย่างนั้น เพราะงานแถลงข่าวนั้นแฟนคลับมาร่วมงานเป็นร้อยๆคน หน้างานนี้มีการลงทะเบียนสมัครเป็นแฟนคลับคุณอาชรินทร์ กันเป็นทางการ ส่วนในงานก็มีการเล่นกิจกรรม ตอบคำถามมอบรางวัลมีการกอดกันด้วย

คอนเสิร์ตชรินทร์ In Concert หมายเลข18 แผ่นดินแห่งความรัก จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลาบ่ายสองโมง ที่หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย รายได้ส่วนหนึ่งฟสมทบกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม สำรองบัตรที่ thaiticketmajor

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS