Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชื่นมื่น!“สายป่าน-วุฒิ” เข้าประตูวิวาห์ ให้คำมั่น อยู่ด้วยกันตลอดชีวิต

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ก.ค. 62 เวลา 16:22:01 น.

จำนวนผู้ชม : 2,096

สุดโรแมนติก! “สายป่าน อภิญญา” เข้าพิธีมงคลสมรสกับ “วุฒิ นันทวุฒิ” เผยความในใจ ขอใช้ชีวิตคู่ อยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต


เข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาย “สายป่าน อภิญญา” และเจ้าบ่าว “วุฒิ นันทวุฒิ” ที่จัดพิธีหมั้นและมงคลสมรสไปในวันนี้ (4 ก.ค.) ที่วิลล่า เดอบัว ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความชื่นมื่นของคนในครอบครัว ก่อนที่ทั้งคู่ในฐานะ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ป้ายแดง จะควงกันมาเผยความในใจให้ได้ฟังกัน

โดย “สายป่าน อภิญญา” เผยว่า “รู้สึกดีใจและอบอุ่นมากที่วันนี้เป็นวันที่ดีของเราสองคน มันเป็นความรู้สึกอบอุ่นที่เราสัมผัสได้จากข้างใน ญาติผู้ใหญ่ก็ยินดีไปกับเราด้วย มันอธิบายไม่ถูก ป่านกับวุฒิคบกันมา 2 ปี อาจมองว่าเร็วไปมั้ยแต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่เราตัดสินใจเหมือนกัน สิ่งที่เราค่อนข้างชัดเจนคือคนนี้คือคนที่ใช่ เราอยากใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน อยากอยู่กับเขาไปตลอดชีวิต วันนี้เราก็รู้สึกไปพร้อมๆ กัน 

“สินสอดเราก็ไม่ได้รู้ละเอียดชัดเจนนัก แต่เห็นแม่เดินยิ้มออกมาก็น่าจะเป็นราคาที่เหมาะสม แหวนแทนใจก็พอเหมาะกับนิ้วป่าน เพราะป่านเป็นคนซน ก็ไม่กล้าใส่เครื่องประดับชิ้นใหญ่ๆ ส่วนข่าวหนักๆ ที่เราผ่านมามันก็เป็นการพิสูจน์ความรักของเราสองคนไปในเบื้องต้น นี่คือบทพิสูจน์ แต่ไม่ได้พิสูจน์แค่เรา เพราะมันทำให้รู้ว่าวุฒิจับมือเราผ่านตรงนั้นมาได้”

“วุฒิเป็นคนใจร้อนแต่พออยู่กับเราเขาก็สบายใจขึ้น คำมั่นสัญญาเหมือนคู่ปกติที่ให้กัน แต่จะทำให้ดีที่สุดในฐานะภรรยา ทะเบียนสมรสก็จะหาเวลาที่เหมาะสมไปจดทะเบียนกันหลังจากนี้ ส่วนเรื่องทายาทก็คิดว่าน่าจะสักอีก 2 ปีค่อยว่ากัน ตอนนี้ขอเที่ยวแบบวัยรุ่นก่อน”สายป่าน อภิญญา กล่าว…

ด้านเจ้าบ่าว “วุฒิ นันทวุฒิ” เผยว่า “เรื่องเวลามันไม่ได้สำคัญมากเท่าไหร่ การที่เราอยู่ด้วยกันแล้วเราพูดคุยกันมันทำให้เรารู้สึกว่าเราเข้าใจกันมาก เขาเข้าใจเรา เราเข้าใจเขา เราก็อยากได้คนที่ดูแลเรา เข้าใจเรา อยู่กับเราไปตลอดชีวิต พ่อแม่ก็มีฝากฝังว่าฝากดูแลสายป่านแทนแม่ด้วยนะ ส่วนคำมั่นสัญญาที่จะทำให้เขาคือจะทำตัวให้ดีขึ้น ดื้อให้น้อยลง” วุฒิ นันทวุฒิ กล่าว…


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS