Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปธ.กก.เผย ‘Fast9’ ที่ไทยใช้ตัวแสดงแทน “วิน ดีเซล” และนักแสดงไม่ได้มาด้วย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ก.ค. 62 เวลา 15:36:52 น.

จำนวนผู้ชม : 4,965

ปธ.คณะกรรมการฯ โพสต์ยืนยันภาพยนตร์ “Fast9” ที่ประเทศไทย “วิน ดีเซล” และนักแสดงหลักไม่ได้เดินทางมาด้วย ใช้เพียงตัวแสดงแทนเท่านั้น!


จากกรณีที่คอหนังหลายคนฮือฮาว่าภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Fast and Furious ภาคล่าสุด Fast9 จะยกกองมาถ่ายทำที่ภาคใต้ของประเทศไทย จนมีการปล่อยภาพหลุดออกมาอยู่บ่อยครั้ง อีกทั้ง “วิน ดีเซล” พระเอกของเรื่องก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอเบื้องหลังฉากถ่ายทำในภาพยนตร์เรื่องนี้ จนเกิดการเข้าใจนักแสดงหลักใน Fast9 ได้เดินทางมาประเทศไทยด้วย

ล่าสุด นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล ประธานคณะกก.พิจารณาคำขออนุญาตถ่ายทำภาพยนตร์และวีดิทัศน์จากต่างประเทศที่เข้ามาถ่ายทำในไทย (คณะที่ 2) ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงกรณีดังกล่าว ยืนยันว่ามีการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง f ที่ประเทศไทยจริง แต่นักแสดงนำอย่าง “วิน ดีเซล” ไม่ได้เดินทางมาด้วย โดยใช้เพียงแค่ตัวแสดงแทนเท่านั้น


โดยระบุว่า 1. ยูนิตในส่วนของ FF9 ที่ถ่ายทำในไทย มีเพียงประมาณไม่เกิน 20% ของยูนิตทั้งหมดที่ตอนนี้ถ่ายทำอยู่ในหลายประเทศ มีงบค่าใช้จ่ายในส่วนที่ถ่ายทำในไทยประมาณ 304 ล้านบาท


2.จากคำขออนุญาตถ่ายทำทางคณะผู้ถ่ายทำยืนยันว่า ไม่มีดารานำแสดง อย่าง วิน ดีเซล เจสัน สเตธัม รวมทั้งนางเอกของเรื่องมาเข้าฉากการถ่ายทำในไทย ดารานำทั้งหมดถ่ายทำในยูนิตใหญ่ที่อังกฤษ และสหรัฐฯ ฉากที่มีบทพูดทั้งหมดในรถถ่ายในสตูดิโอ โดยใช้ CG ช่วย


3. ฉากในส่วนของยูนิตในไทยเป็นฉากการไล่ล่า โดยใช้สตันท์แมนทั้งหมด ทั้งต่างชาติและไทย

4. ที่มีการเอาคลิปจาก ig ของวิน ดีเซล มาอ้างอิงว่าเป็นฉากในไทยนั้น จริงๆ แล้วเป็นฉากที่ วิน ดีเซล ถ่ายในต่างประเทศ ไม่ใช่ที่ไทย


5. ข่าวที่ เจสัน สเตธัม ไปเยี่ยมศูนย์สงเคราะห์สุนัขจรจัดที่พังงา นั้น เป็นข่าวเก่าของปีที่แล้ว ตอนที่ เจสัน มาถ่ายทำในไทยของหนังเรื่องนึง ซึ่งไม่ใช่ FF9 สำหรับ FF9 เจสันไม่ได้มาที่ไทย

6. หลังจากที่สื่อต่างๆ นำเสนอข่าวเรื่อง วิน ดีเซล กับ เจสัน สเตธัม ในไทย ผมได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกับทางบริษัทผู้ประสานงานในพื้นที่จริง รวมทั้งกับ จนท.ที่ทางคณะกก.มีคำสั่งให้ลงไปดูแลควบคุมการถ่ายทำ ทั้งหมดก็ยืนยันว่าไม่มี วิน ดีเซล หรือ เจสัน สเตธัม มาเข้าฉากในไทยแน่นอน

7.สตันท์แมนคนที่แสดงแทนเป็น วิน ดีเซล นั้น ตัวจริงอายุเกือบ 80 ปีแล้ว แต่เป็นคนที่เชี่ยวชาญการขับรถผาดโผนอย่างหาตัวจับยาก ดังภาพในรูปประกอบ


8. ผมเองมีกำหนดที่จะลงไปควบคุมดูแลการถ่ายทำ FF9 ด้วยตัวผมเองในระหว่างวันที่ 22-26 กค.62 นี้ แล้วจะเอาเบื้องหลังการถ่ายทำมาเล่าสู่กันฟังอีกทีครับ


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Fuangrabil Narisroj Instagram : vindiesel


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS