Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แซ่บ!“มะตูม” รับ เป็นคนเคลียร์ให้ “ต้นหอม” แฉซ้ำ วงในเจอ “ซัน-บลู” ซื้อรถหรู

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 ก.ค. 62 เวลา 15:15:25 น.

จำนวนผู้ชม : 6,117

แซ่บ! “มะตูม” รับ เป็นคนเคลียร์ให้ “ต้นหอม” แฉซ้ำ วงในเจอ “ซัน-บลู” ซื้อรถหรู
แซ่บ! “มะตูม” รับ เป็นคนเคลียร์ให้ “ต้นหอม” แฉซ้ำ วงในเจอ “ซัน-บลู” ซื้อรถหรู แซ่บ! “มะตูม” รับ เป็นคนเคลียร์ให้ “ต้นหอม” แฉซ้ำ วงในเจอ “ซัน-บลู” ซื้อรถหรู แซ่บ! “มะตูม” รับ เป็นคนเคลียร์ให้ “ต้นหอม” แฉซ้ำ วงในเจอ “ซัน-บลู” ซื้อรถหรู แซ่บ!“มะตูม” รับ เป็นคนเคลียร์ให้ “ต้นหอม” แฉซ้ำ วงในเจอ “ซัน-บลู” ซื้อรถหรู

แซ่บ! “ดีเจมะตูม” แฉแหลก วงในเจอ “ซัน” ควง “บลู” ซื้อรถหรู เผย เป็นตัวกลางเคลียร์สัมพันธ์ให้ “ต้นหอม” ลั่น ตนรู้ลึก แต่ให้โอกาสฝ่ายชายพูดก่อน!

เป็นประเด็นดราม่าที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง “ซัน ประชากร” ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้ออกมายอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะมีการตั้งคำถามกันว่า “บลู จิรารัตน์"”เป็นมือที่สามหรือไม่

ล่าสุด“ดีเจดาด้า”และ“ดีเจมะตูม”ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการแฉข่าวเช้า โดย“ดีเจดาด้า” เล่าว่า “มดดำ(มดดำ คชาภา)มาถามว่าต้นหอมเลิกกับซันแล้วหรอ เพราะมดดำไปดูรถที่โชว์รูม คุยกับเซลล์ว่าจะซื้อรถ เซลล์ก็บอกวันนี้ซันก็มาดูนะ มากับแฟน พอถามว่ามากับหอมหรอ เซลล์บอก ไม่ใช่อ่ะค่ะ อีกคนนึง แล้วก็รู้ว่ามากับบลูที่โชว์รูมรถ ซึ่งฝ่ายหญิงเป็นคนซื้อรถ”

ด้าน“ดีเจมะตูม”เผยว่า“มะตูมก็มีการพูดคุยกันกับทั้งสองฝ่าย ทุกเรื่องที่ตูมออกมาพูดเราปรึกษาพี่หอมหมดแล้ว เขาก็ไม่อยากตอบเรื่องของคนอื่น เราก็ไม่อยากตอบเรื่องของคนอื่น ทั้งหอม,ซัน,บลู แต่เราทำงานตรงนี้ เราเป็นนักข่าวบันเทิง มันก็หลีกไม่ได้”


“ตอบแบบจริงๆ เลยคือ มีการเคลียร์กัน ทั้งต้นหอม ซัน และฝ่ายหญิงอีกคนหนึ่ง บลูก็เป็นน้องมะตูมที่เราเคยคุยกัน เราก็เอ็นดูระดับหนึ่งที่ตอนนั้นเขามีข่าวตัดผมให้เด็ก ความจริง ใช่หรือไม่ใช่ ตอนนี้ทุกคนรอฟังจากปากของซัน เราสองคน(ดาด้า,มะตูม)เห็นอะไรที่มันลึก เพราะเราสนิทกับต้นหอม มะตูมรู้ละเอียดมาก แต่เรามีความรู้สึกว่าเปิดโอกาสให้ฝ่ายชายได้พูดก่อน”

“เรื่องมือที่สามเรารู้ว่ามันผิดศีลธรรม คนโจมตีอยู่แล้ว สุดท้ายแล้วสังคมก็จะตัดสินใจเอง แต่ในเรื่องของความรัก เป็นเรื่องของคนสองคน เขาจะรักหรือหมดรักกัน เราไม่รู้ เราคอนเฟิร์มตอนนี้ไม่ได้ว่าสถานะของซันกับบลู รอฟังจากปากฝ่ายชายอีกทีแล้วค่อยตัดสินก็ไม่เป็นอะไร”ดีเจมะตูม กล่าว…


อย่างไรก็ตาม“ซัน ประชากร”จะมีอีเวนท์ในวันที่พฤหัสบดีที่ 4 ก.ค.นี้


ชมคลิปวีดิโอคลิก! ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Youtube:AtimeOnline Instagram:sun_prachakorn Facebook:จิรารัตน์ ชานันโท


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS