Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Toy Story 4 ยังครองอันดับ 1 หนังทำเงินประจำสัปดาห์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 01 ก.ค. 62 เวลา 09:17:24 น.

จำนวนผู้ชม : 236

5 อันดับ Box Office มีภาพยนตร์เข้าใหม่ 2 เรื่อง โดยหนึ่งในนั้นคือ Annabelle Come Home ภาพยนตร์สยองขวัญ ภาคต่อ ที่กลับมาอีกครั้ง เป็นภาคที่ 3

อันดับ 5 คงที่ สำหรับอนิเมชั่นขวัญใจคนรักสัตว์ The Secret Life of Pets 2 อีกหนึ่งผลงาน ในความร่วมมือของ Illumination และ Universal Pictures ซึ่งนอกจากเหล่าตัวละครขนปุยในเรื่อง จะมีความน่ารัก ขี้เล่น แล้ว ยังมีเนื้อหาสนุก รับชมง่าย และ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย 3 วันทำเงินเพิ่มไปได้ 7 ล้านดอลลาร์ เข้าฉายมาแล้ว 4 สัปดาห์ โกยเงินจากทั่วโลกไปแล้ว สูงถึง 223 ล้านดอลลาร์  

อันดับ 4 ร่วงจาก 3 Aladdin  ภาพยนตร์ รีเมค ฉบับคนแสดง ที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดของดิสนีย์ และ สามารถทำรายได้ แซงหน้าเวอร์ชั่นต้นฉบับ เมื่อ 27 ปีก่อน ไปเรียบร้อยแล้ว โดยได้รับคำชื่นชมอย่างดี เกี่ยวกับภาพ และ เอฟเฟคต่าง ๆ รวมถึง ฝีมือของทีมนักแสดงนำ ทั้งสามคน อย่าง Mena Massoud , Naomi Scott และ Will Smith 3 วัน ทำเงินเพิ่มไปได้ 9.3 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 6 สัปดาห์ โกยเงินจากทั่วโลกไป 874.1 ล้านดอลลาร์ 

อันดับ 3 เข้าใหม่ Yesterday  ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ - แฟนตาซี จากค่าย Universal Pictures เรื่องราวของ นักดนตรีหนุ่ม ที่ประสบอุบัติเหตุ และ ตื่นขึ้นมาบนโลกที่มีเพียงตัวเขา ที่รู้จักวงระดับตำนานอย่าง The Beatles  จึงตัดสินใจใช้เพลงของวงนี้ เพื่อปูทางความสำเร็จของตัวเอง และขณะที่ชีวิตในเส้นทางดนตรีกำลังไปได้ดี เรื่องราวความรักของเขากลับสวนทางลง นำแสดงโดย Himesth Patel  (ฮิเมซ พาเทล), Lily James, Kate Mckinnon และ Ed Sheeran กำกับโดย Danny Boyle และยังได้มือเขียนบทอย่าง Richard Curtis ที่เคยฝากความประทับใจไว้ใน Love Actually และ Notting Hill มาร่วมงานด้วย 3 วันทำเงินไปได้ 17 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปได้ 24.7 ล้านดอลลาร์ (ทุนสร้าง 26 ล้านดอลลาร์ ) นักวิจารณ์ให้ 2  ดาว จาก 4 ดาว 

อันดับ 2 เข้าใหม่ Annabelle Comes Home ภาพยนตร์สยองขวัญ ลำดับที่ 3 จากภาคแยก ของตุ๊กตาผีสิง  ของโปรดิวเซอร์ James Wan โดยความสยองขวัญจะเกิดขึ้นกับลูกสาว ของคู่รักนักปราบผีตระกูล Warren เมื่อพี่เลี้ยงได้ปลดปล่อยวิญญาณตุ๊กตาผี ที่ถูกขังเอาไว้ในบ้าน ภาพยนตร์ยังคงได้ Vera Farmiga และ  Patrick Wilson จาก The Conjuring กลับมานำแสดง ร่วมด้วย Mckenna Grace , Madison Iseman และ  Katie Sarife กำกับโดย Gary Dauberman 3 วันทำเงินไปได้ 20.3 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 1 สัปดาหฺ์โกยเงินจากทั่วโลกไปแล้ว 76.2 ล้านดอลลาร์ (คุ้มทุนสร้างที่ 32 ล้านดอลลาร์) นักวิจารณ์ให้ 2 ดาว ครึ่ง จาก 4 ดาว 

และ อันดับ 1 คงที่ สำหรับ  Toy Story 4 จาก Pixar Animation Studios เรื่องราวทีมของเล่น ที่หลายคนเคยหลงรัก จาก 3 ภาคแรก ที่มาพร้อมกับเพื่อนใหม่สุดกวน และ น่ารัก อีกหลายตัว โดยเป็นการปิดฉากตำนาน เรื่องราวสุดประทับใจ และ ทิ้งท้ายจินตนาการวัยเด็ก ในภาคนี้ไปพร้อมกัน โดย Toy Story 4 สามารถทำรายได้ เอาชนะภาพยนตร์ที่สร้างจากของเล่น ซึ่งเข้าฉายพร้อม ๆ กันไปได้ ภาพยนตร์นำทีมพากย์เสียงโดย Tom Hanks , Tim Allen และ Keanu Reeves 3 วันทำเงินเพิ่มไปได้ 57.9 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 2 สัปดาห์ โดยเงินจากทั่วโลกไปได้ 496.5 ล้านดอลลาร์ 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS