Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คนคึกคักร่วมงาน ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฟู๊ดนิว๊าว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 28 มิ.ย. 62 เวลา 10:43:03 น.

จำนวนผู้ชม : 240

เมื่อวานนี้ (27 มิ.ย.) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า คึกคักและหอมหวลมาก ๆ จริง ๆ เพราะมีแฟน ๆ ช่อง3 นักช้อป นักชิม หลั่งไหลไปร่วมงานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฟู๊ดนิว้าว อีเว้นต์ใหญ่ของรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงและรายการแจ๋ว family ที่รวบรวมร้านอาหารเด็ดมากมายมาจัดบู๊ธ

โดยเมื่อวานนี้ (27 มิ.ย.) เป็นการจัดงานวันแรก มีคนมาร่วมงานเป็นพันคน โดยพิธีเปิด มีผู้บริหารช่อง 3 คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย มาร่วมงาน พร้อมด้วยเหล่าศิลปินช่อง 3 ทั้ง ป๊อบ ฐากูร, โบ๊ท ธารา, ฝ้าย นันทนัช, ไผ่ วิศรุต, ฟลุท ชินพรรธน์ มาร่วมงาน และที่ขาดไม่ได้ คือ 9 พิธีกรสาวสวยจากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง (พี่ลิซ่า, พี่ลูกแก้ว, พี่แพท, บูม) และจากรายการแจ๋ว (พี่ปอ, พี่ดาว, พี่ปุ๊ก, พี่กระเต็น, พี่น้ำฝน) มาร่วมงาน พร้อมด้วยนักช้อปนักชิม แฟน ๆ รายการช่อง 3 มากันเต็มพื้นที่ ผู้ใหญ่บางคนก็มีลูกเข็นรถเข็นมาพาเที่ยวกันน่ารักมาก ๆ

ไปกันที่เรื่องอาหารกันเลยดีกว่า งานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฟู้ดนิว้าว ว้าวสมชื่อไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะร้านอาหารที่มาจัดบู๊ธ ไม่ใช่เส้นตรงแถวเดียวเฉย ๆ แต่ยาวเป็นทางโค้งตลอดทั้งชั้นเลย ที่สำคัญอาหารคาวหวาน ขนมขบเคี้ยวที่เคยออกทั้งรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงและรายการแจ๋ว มาออกบู๊ธชายของในราคาย่อมเยากันเพียบ แต่ละร้านแถวยาวมาก!! (ทั้งปลาทู, น้ำผึ้ง, ไก่ย่าง, ยำไข่แมงดา, กั้งดอง, ทุเรียน และอีกเพียบ)

หนึ่งสิ่งที่น่าปลื้มใจและอยากให้คนไปร่วมงานร่วมไม้ร่วมมือกันคือการติดพกถุงผ้าส่วนตัว มาในงาน เพื่อลดการรับถุงพลาสติก โดยงานเมื่อวานนี้ก็มีนักช๊อปหลายท่านที่ร่วมรณรงค์กับเรา

นอกจากช้อปอาหารแล้ว อยากแนะนำบู๊ธช้อปปิ้งกันด้วย ทั้งร้าน Channel3 Store ที่มาจำหน่ายของที่ระลึกของช่อง 3 หรือว่าถ้าอยากทำบุญกันด้วย ก็ไปเยี่ยมเยียนได้ที่บู๊ธ"นางฟ้าถึงคุณวันใหม่"มูลนิธินี้รับบริจาคเส้นผม มาทำวิกผมเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง มีของจำหน่ายเพื่อส่งเสริมผู้ป่วยมากมาย แถมในงานยังมี workshop น่ารัก ๆ สอนทำขนมไทยอีกต่างหาก

บนเวทีกลางของงาน ช่วง 6 โมงเย็นของทุกวันเหล่านักแสดงช่อง 3 ก็จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมามอบเสียงเพลงบนเวทีกันด้วย และยังมีกิจกรรมร่วมสนุกรับความรู้กันด้วย อย่างเมื่อวานนี้ก็มีสาธิตการทำวิกผมเทียม ส่วนวันนี้ 17.00 น. แฟน ๆ ของพี่กาละแมร์ พัชรศรี ก็ไปร่วมชม workshop การทำอาหาร healthy กันได้ ส่วนพรุ่งนี้มีวิธีสอนออกกำลังกายลูกโป่งสำหรับผู้สูงอายุ

สำหรับงานผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฟู๊ดนิว้าว จัดขึ้นถึงวันอาทิตย์นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า งานนี้เข้างานฟรี จับจ่ายใช้สอยกันให้สนุกตั้งแต่เวลาห้างเปิดจนห้างปิด ถ้าใครไปเย็นนี้ ก็จะได้พบกับสาวเม นิศาชล และ ภณ ณวัสน์กันด้วย เวลา 18.00 น.

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS