Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ยอมสละชีวิต!“ขนเพชร” ร่ำไห้ แฉ “ออฟฟี่ แม็กซิม” ลั่น โดนอมเงิน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 มิ.ย. 62 เวลา 12:23:35 น.

จำนวนผู้ชม : 16,069

“ขนเพชร” ไลฟ์สดแฉพฤติกรรม “ออฟฟี่ แม็กซิม” ปล่อยโฮโดนอมเงินทั้งงานบวชและค่าตัว ห่วงชีวิตหลังจากนี้โดนเหยียบซ้ำแน่


กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของ“ออฟฟี่ แม็กซิม” นางแบบชื่อดังที่โดนอดีตกลุ่มเพื่อนสนิทที่โด่งดังในโลกโซเชียลพร้อมใจกันออกมาแฉพฤติกรรมและเรื่องราวต่างๆ อีกทั้งเรื่องของ “น้องวันใหม่” สาวพิการที่เจ้าตัวเปิดรับเงินบริจาคท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความโปร่งใสหรือไม่กับการรับเงิบบริจาคดังกล่าว

ล่าสุด “ขนเพชร” หรือ “เพชร-กฤติเดช สมตน” อดีตคนสนิทของ “ออฟฟี่ แม็กซิม” ได้ออกมาเผยความในใจ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เพชรมีความจริงที่อยากจะพูด เพชรกับก็อต (อดีตเพื่อนสนิท) เกิดความเข้าใจผิดกัน เพชรยอมรับว่าถ้าไม่มีก็อต เพชรไม่มีทางดังมาถึงทุกวันนี้ เพชรขอพูดความจริงทั้งหมด พอเกิดปัญหากับก็อตเราก็ไปปรึกษาเขา จนเขาเริ่มพูดว่า ก็ออกมาสิ ออกมาแล้วจะช่วยดันเอง ถ้าเพชรยังมีลมหายใจอยู่คือเพชรยังเป็นคนดี เพชรรับข้อมูลหลายอย่างมามันก็เกิดเป็นความโกรธ ก็ทะเลาะกับก็อตในตอนนั้น”


“พอทำไปทำมาค่าตัวก็ลดลง บอกตอนแรกยืนพื้น 2 หมื่น แต่ถ้าลูกค้าไม่เลือกก็จะได้ 5 พันบาท ทุกงานราคานี้หมด เราได้ค่าตัวไม่เต็ม เจ้าของแบรนด์มาถามเราว่าถ้าจ้างส่วนตัวขนเพชไม่รับหรอ เราบอกรับนะคะ แต่เจ้าของแบรนด์บอกว่าออฟฟี่บอกถ้าจะจ้างต้องมาจ้างกับเขาอย่างเดียว ออฟฟี่บอกจ่ายไป 1.7 แสน เขาเรียกของเขา 1.5 แสน แล้วค่าตัวขนเพชรอีก 2 หมื่น เราก็โมโห เพราะเราได้แค่ 5 พันมาตลอด”

“เรื่องงานบวช เขาบอกจะมาเป็นเจ้าภาพให้ทั้งหมด เราก็สั่งพิมพ์การ์ดใหม่หมดเลยให้เป็นชื่อเขาเพราะเราให้เกียรติเขา นางบอกเต็มที่ไปเลย จะทำคลิป ทุกย่างก้าวของชีวิตขนเพชรคือคอนเทนต์หมด เราเขียนรายละเอียดรายจ่ายไปทั้งหมด 6 แสนกว่าบาท เขาบอกเดี๋ยวดูเองจะจ่ายอะไร แต่จริงๆ มัน 8 แสนกว่าบาท จนเพชรต้องเอาทองไปขาย โอนมาครั้งแรก 1 แสนบาท แล้วโอนมาอีกที 1.5 แสนบาท เขาบอก ทำแค่นี้นะรายจ่ายเยอะ”

“เรารักเขามาก แต่ต้องพูดความจริง วันที่โกนผมนาค เรารอเขาที่เราเคารพว่าเป็นแม่ให้มาโกนผมไฟ เขาไม่มา มาตอนใส่ชุดนาคแล้ว ที่เซอร์ไพรส์คือเขานัดเราไปโชว์รูมรถ เขาบอกเราว่าเขาเกิบเงินนี้ไว้ซื้อรถให้เราเพื่อเป็นโบนัส เราก็รู้สึกผิดว่าทำไมเราถึงคิดว่าเขาโกงเงินเรา เราก็ไปขอโทษเขา”

“แต่เราก็ไม่ได้อยากได้รถ นี่คือเรื่องจริง เรารู้สึกผิดกับเขาตลอดเวลา เขาก็บอกว่าจะเอาแม่ไปว่ารับหลังอีกมั้ย จบไลฟ์สดนี้ไปชีวิตพังแน่นอน เพราะจะเหยียบหนูให้จบดิน จะขยี้ไม่ให้หนูทำงานได้ หนูเชื่อว่าเขาจะทำหนู เพราะเขาก็ทำมากับทุกคน

สุดท้ายเขาบอก ไม่จริง ไม่ได้ซื้อรถให้แล้ว แล้วทีมงานก็เฮดีใจกัน เจ้าของแบรนด์ดีมาก เขาฝากเงินมาทำบุญงานบวช เขาเจอเราอีกครั้งเขาบอกวันนี้ฝากเงินใส่ซองไปทำบุญนะ ได้หรือยัง หนูยังไม่ได้รับซองจากเขา ไม่ได้ยอดเงินที่พี่ฝากมาทำบุญจนวันนี้ก็ยังไม่ได้”

“หนูเหมือนจะจบชีวิตแล้ว ตอนนี้รู้ทั้งรู้เงินของเราที่เขาเอาไปเยอะ จนตรอก จนบอกเขาว่าแม่ออฟฟี่หนูขอยืมเงินหน่อย เราไม่มีศักดิ์ศรีแล้ว เราเดือดร้อนเขาก็รู้ว่าเราเดือดร้อนเรื่องอะไร สิ่งที่เพชรพูดทุกอย่างคือความจริง ตอนที่เพชรเคยหายไปจากเขา เขาก็ทำทุกอย่างให้เพชรหมดหนทางจนต้องกลับไปหาเขา เพราะเจ้าของแบรนด์ไม่จ้างเราเลย

“ถ้ามีคนโจมตีเพชรไม่ต้องแปลกใจว่าเป็นฝีมือของใคร เพราะเขาปั่นให้ทุกคนเกลียดเพชร ตอนนี้เพชรไม่เหลือใครแล้ว เหลือแต่ครอบครัว ฝากไว้ด้วยว่าถ้าเพชรเป็นอะไรไป หรือเฟซบุ๊กเพชรปลิว หรือมีคนจะทำร้ายเพชน ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าเป็นฝีมือของใคร ตอนนี้เขาเริ่มทำร้ายเพชรแล้ว ตอนนี้เขาหาพวกแล้ว แล้วพวกของเขากำลังโจมตีเพชรอยู่ เขากำลังทำอย่างที่เขาบอกว่าจะเหยียบเพชรให้จมดิน เพชรขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ทำไม่ดี ขอโทษจริงๆ เพชรต้องขอโอกาสจากหลายๆ คน”ขนเพชร กล่าว…


ชมคลิปวีดิโอ ขนเพชร คลิก! 


ขอบคุณภาพจาก Facebook : เพชร กฤติเดช สมตน, Orapan Dansiriwattanakunบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS