Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Toy Story 4 ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงินประจำสัปดาห์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 มิ.ย. 62 เวลา 09:56:08 น.

จำนวนผู้ชม : 283

Box Office สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีภาพยนตร์เข้าใหม่ ที่พุ่งแรงเข้ามาติดในชาร์ต ถึง 2 เรื่อง อย่าง Child 's Play ฉบับรีบูท และ Toy Story 4

อันดับ 5 ร่วงจาก 2 The Secret Life of Pets 2  อนิเมชั่นเอาใจคนรักสัตว์ ที่มาพร้อมงานออกแบบ คาแรคเตอร์ตัวละคร ในสไตล์น่ารัก พร้อมกับเสียงพากย์ ของเหล่านักแสดงมากฝีมือ อย่าง Patton Oswalt ,  Kavin Hart และ Harrison Ford ซึ่งนอกจากความสนุกสนานแล้ว ยังทำให้ผู้ชมได้เข้าใจ ความรู้สึกของสัตว์เลี้ยง และหันมาเอาใจใส่พวกมันมากขึ้นแน่นอน 3 วัน ทำเงินเพิ่มไปได้ 10 ล้าน 2 แสนดอลลาร์ เข้าฉาย 3 สัปดาห์ โกยเงินจากทั่วโลกไปได้ 194 ล้าน 6 แสนดอลลาร์  

อันดับ 4 เสียแชมป์ลงมาแล้ว จากอันดับ 1 สำหรับ Men In Black International ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ ที่ได้คู่หูคู่ใหม่ ขององค์กรชุดดำ เป็นหนุ่มหล่อ และ สาวสวย มาปฎิบัติหน้าที่ ตามล่าเหล่าเอเลี่ยน ที่หวังยึดครองโลกมนุษย์ โดยภาคนี้ ทีมจะมีการออกตามล่าเอเลี่ยน ในประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากนิวยอร์ก เป็นครั้งแรก ภาพยนตร์นำแสดงโดย Chris Hemsworth , Tessa Thomson , Emma Thompson และ Liam Neeson 3 วัน ทำเงินเพิ่มไปได้ 10 ล้าน 7 แสนดอลลาร์ เข้าฉาย 2 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปได้ 182 ล้านดอลลาร์ 

อันดับ 3 ยังคงที่ สำหรับ Aladdin ที่แจ้งเกิด 2 นักแสดงนำ Mena Massoud และ Naomi Scott อย่างเป็นทางการ และได้ Will Smith มารับหน้าที่เสริมให้ทั้งคู่โดดเด่นและลงตัวที่สุด ซึ่งจากความสำเร็จในครั้งนี้ ทำให้แฟน ๆ เริ่มจับตามองโปรเจคลำดับต่อไปของดิสนีย์ ที่เตรียมหยิบมาสร้างเป็นฉบับคนแสดง ว่าจะเป็นเรื่องใด และ จะสร้างมาตรฐานได้แบบเรื่องนี้หรือไม่ 3 วัน ทำเงินเพิ่มไป 12 ล้าน 2 แสนดอลลาร์ เข้าฉาย 5 สัปดาห์ โกยเงินทั่วโลกไปแล้ว 810 ล้าน 1 แสนดอลลาร์ 

อันดับ 2 เข้าใหม่ Child 's Play ภาพยนตร์สยองขวัญ ฉบับรีบูท ที่นำเรื่องราวของตุ๊กตา Chucky ที่เด็กทั่วโลกเคยหวาดกลัว จากภาพยนตร์ Child 's Play เมื่อ 31 ปีก่อน มาตีความใหม่ โดยไม่มีการพูดถึงเรื่องวิญญาณร้าย แต่เลือกเล่าเรื่องราวของตุ๊กตาจักรกล ที่เกิดความผิดพลาด จากระบบคอมพิวเตอร์ จนทำให้มันออกมาไล่ล่าผู้คนมากมาย ภาพยนตร์ได้ Mark Hamill มารับหน้าที่พากย์เสียง Chucky และ นำแสดงโดย Gabriel Bateman , Aubrey Plaza  และ Tim Matherson กำกับโดย Lars Klevberg (ลาร์ส เคลฟเบิร์ก) เข้าฉายเพียงสัปดาห์แรก ในสหรัฐอเมริกา 3 วันทำเงินไปได้ 14 ล้านดอลลาร์ (คุ้มทุนสร้างที่ 10 ล้านดอลลาร์) นักวิจารณ์ให้ 3 ดาว จาก 4 ดาว 

และ แน่นอนว่า อันดับ 1 ตกเป็นของภาพยนตร์เข้าใหม่ Toy Story 4 อนิเมชั่นภาคต่อ ที่เคยทำให้หลายคนประทับใจมายาวนานถึง 24 ปี จาก Pixar Animation Studios เรื่องราวการผจญภัยของเหล่าของเล่น เมื่อเพื่อนใหม่ อย่าง Forky  หายตัวไป เพราะน้อยใจว่าตัวเอง เป็นเพียงส้อมพลาสติก ทำให้ วู้ดดี้ และ ผองเพื่อน ต้องออกตามหา ภาคนี้ยังคงได้ Tom Hanks และ Tim Allen มารับหน้าที่พากย์เสียง คู่หูของเล่นสุดซี้ อย่าง Woody และ Buzz Lightyear ร่วมด้วยทีมพากย์ชุดเดิมเกือบครบทีม พร้อมกับ Keanu Reeves ขวัญใจผู้ชมในขณะนี้ 3 วันทำเงินไปได้ 118 ล้านดอลลาร์ เข้าฉายเพียงสัปดาห์แรก โกยเงินจากทั่วโลกไปได้ สูงถึง 238 ล้านดอลลาร์ (ทุนสร้าง 200 ล้านดอลลาร์ ) นักวิจารณ์ให้  4 ดาวเต็ม

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS