Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"พี่เบิ้ม"มือกลองวงแกรนด์เอ็กซ์ ร้องศาลเปิดคอนเสิร์ตปิดตำนาน ไม่ชวนไปเล่น

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 มิ.ย. 62 เวลา 18:07:33 น.

จำนวนผู้ชม : 3,894   วันนี้ 20 มิย.เวลา 13.00 น. ที่ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง  นายประสิทธิ์  ไชยะโท หรือพี่เบิ้ม อายุ 67 ปี มือกลองสมาชิกของวงแกรนด์เอ็กซ์ พร้อมนายสรเดช วรรโณภาส ทนายความ เดินทางมายื่นฟ้องสมาชิกของวงแกรนด์เอ็กซ์ และแอดมินเพจ วงแกรนด์เอ็กซ์ Official กับบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ในฐานความผิดละเมิด เกี่ยวกับการจัด “คอนเสิร์ตแกรนด์เอ็กซ์ บริบูรณ์”  ที่จะแสดงในวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี จ.นนทบุรี

 

  เบิ้ม ประสิทธิ์ กล่าวว่า การแสดงครั้งนี้ไม่ได้เชิญให้คนมาร่วมการแสดงด้วย ตนเป็นสมาชิกรุ่นแรกก่อตั้งวงมาด้วยกันกลับไม่ได้รับเกียรติถือว่าเป็นการละเมิดความเป็นแกรนด์เอ๊กซ์
ส่วนที่มีคนไปโจมตีว่าสุขภาพไม่ดีตีกลองไม่ไหว พี่เบิ้มปฏิเสธว่า ทุกวันนี้เปิดโรงเรียนสอนตีกลอง สอนไปตีไปทั้งวัน วันละหลายๆ ชม.จะทำได้ยังไงถ้าสุขภาพไม่ดี  และคนที่เป็นทีมงานเครือค่ายผู้จัดไปโพสต์โซเขียลโจมตี ว่ามีปัญหา ด่าเปรียบเทียบสัตว์เลื้อยคลานตนไม่ติดใจอะไร เวรกรรมมีจริงใครทำอะไรก็จะได้รับผลนั้นกลับไปเอง

คอนเสิร์ต 3 ส.ค.”แกรนด์เอ็กซ์ บริบูรณ์ “ไม่ยอมชวนพี่เบิ้มไปร่วมแสดงด้วยแบบนี้มันไม่ใช้ตำนานแกรนด์เอ๊กซ์ที่แท้จริงพี่เบิ้มจึงต้องมาขอพึ่งอำนาจศาลฯ ขอความยุติธรรมด้วย เพราะคำว่าแกรนด์เอ๊กซ์ไม่มีใครเป็นเจ้าของ สมาชิกฯ ทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกันถ้าจะโชว์คอนเสริ์ต แกรนด์เอ๊กซ์ให้บริบูรณ์สมชื่อก็ขอมาเจรจากันก่อน !!(ข้อมูลจากhttps://www.chintanakarn.com/team/ประสิทธิ์-ไชยะโท/)
อ.ประสิทธิ์ ไชยะโท (ครูเบิ้ม)สอนวิชา : กลอง Drumเป็นนักดนตรี ในตำแหน่งมือกลองของวงแกรนด์เอ็กซ์ และเป็นหนึ่งในสมาชิกยุคก่อตั้งของวง อ.ประสิทธิ์ ไชยะโท เข้าร่วมวงแกรนด์เอ็กซ์ ตั้งแต่เริ่มประกวดวงดนตรีในช่วงที่ยังเรียนอยู่ที่วิทยาลัยบพิตรพิมุขร่วมกับนคร เวชสุภาพรและสมาชิกยุคก่อตั้งรายอื่น จนได้ออกแผ่นเสียงซิงเกิล ชุด คู่นก ซึ่งเป็นการบันทึกแผ่นเสียงครั้งแรกของวง ในปี พ.ศ. 2520 จากนั้น ได้ร่วมบันทึกเสียงในอัลบั้มลูกทุ่งดิสโก้ชุดที่ 1 ซึ่งเป็นสตูดิโออัลบั้มชุดแรก ในแนวเพลงดิสโก้ และประสบความสำเร็จเมื่อทำยอดขายได้มากกว่า 1,000,000 ชุด ในปีที่วางจำหน่าย อ.ประสิทธิ์ ไชยะโท ถือเป็นสมาชิกหลักของวงแกรนด์เอ็กซ์ ทำหน้าที่ตีกลองและร้องนำในบางเพลง โดยเพลงที่อ.ประสิทธิ์ ไชยะโท ร้องนำให้กับทางวง ที่แฟนเพลงคุ้นเคยคือเพลง ช่างเถอะวันนี้ และเพลง โบว์สีแดง โดยอ.ประสิทธิ์ ถือเป็นสมาชิกที่อยู่กับวงแกรนด์เอ็กซ์ยาวนานที่สุดเท่ากับนคร เวชสุภาพร ที่เป็นหัวหน้าวง โดยมีผลงานร่วมกับวงแกรนด์เอ็กซ์ตั้งแต่ช่วงออกซิงเกิลชุดแรก จนถึงอัลบั้มชุดอัลบั้มชุดพิเศษเพลงพระราชนิพนธ์ดวงใจกับความรัก ในปี พ.ศ. 2530
พี่เบิ้มเป็น เจ้าของเสียงร้อง  ไก่ฟ้า  โบว์สีแดง ที่คนรุ่นนั่นรู้จักกันดี

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS