Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

งานประกาศรางวัล MTV Awards

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 มิ.ย. 62 เวลา 10:20:48 น.

จำนวนผู้ชม : 148

ภาพบรรยากาศงานประกาศรางวัล MTV Awards หรือ MTV Movie and TV Awards 2019 ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ที่สหรัฐอเมริกา

สำหรับภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลไปมากที่สุด ก็คือภาพยนตร์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ทำประวัติการณ์ทำรายได้ถล่มทลายอย่าง Avengers : Endgame โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการกล่าวขานว่านอกจากความสนุก มันส์ของเรื่องราวที่น่าติดตามแล้ว ยังช่วยเพิ่มกำลังใจและความมั่นใจให้ตัวเองปลูกฝังให้กับเด็กๆที่ได้ชมอีกด้วย 

รางวัลที่กวาดไปมีทั้ง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม รวมไปถึงสาขารางวัลแปลกใหม่ที่เวทีอื่นๆไม่มี อย่าง ฮีโร่ยอดเยี่ยมที่ตกเป็นของ Robert Downey Jr. ผู้รับบทบาท Iron Man และ รางวัลสาขา ตัวร้ายยอดเยี่ยม ที่ Josh Brolin ผู้แสดงเป็น Thanos คว้าไปครอง

ในงานไม่ได้แค่มอบรางวัลให้เฉพาะฮีโร่ในจอเท่านั้น แต่ยังมอบรางวัลให้กับฮีโร่นอกจากในชีวิตจริง กับคุณยายอายุ 86 ปี Ruth Bader ท่านเป็นตุลาการ นักกฏหมาย และเป็นผู้พิพากษาของศาลสูงสุด หรือ US Supreme Court ของสหรัฐอเมริกา ได้รับการโหวตจากคนทั้งในวงการและแฟนคลับบนโซเชียลให้เป็นผู้รับตำแหน่ง The Best Real Life Hero ไปครอง จากการกลายเป็นกระแสโด่งดัง เป็น pop culture icon ของผู้หญิงทั่วสหรัฐฯ เพราะเธอเป็นผู้พิพากษาหญิงแกร่งที่ ช่วยเหลืออุทิศตนช่วยเหลือคนยากคนจนในการสู้คดี แสดงจุดยืนในฝ่ายเสรีนิยม ที่เป็นฝ่ายข้างน้อยในสังคมอเมริกัน และฝันฝ่าชีวิตกับการถูกเหยียดหยามทางเพศตลอดชีวิตการทำงานของเธอ

มาที่รางวัลทางโทรทัศน์กันบ้าง ซีรีส์เรื่อง Game Of Thrones ที่ปิดฉากไปแล้วในปีนี้คว้ารางวัลยอดเยี่ยมไปครอง

Sandra Bullock คว้ารางวัลนักแสดงกับฉากที่น่ากลัวที่สุด ในบทบาทที่เธอแสดงเป็นแม่ ในภาพยนตร์ online เรื่อง Bird Box ที่ระทึกขวัญและเป็นที่กล่าวถึงสุดๆ กับการหนีรอดเอาชีวิตจากสิ่งลี้ลับ 

ด้าน Brie Larson ผู้รับบทบาทเป็น Captain Marvel คว้ารางวัล นักแสดงยอดเยี่ยมในฉากต่อสู้ไปครอง

รางวัลจูบยอดเยี่ยม ตกเป็นของ Noah และ Lana จากภาพยนตร์ชีวิตคนเอเชียอย่าง To All the boys I’ve loved before

รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงมอบให้กับ The Rock หรือ Dwayne Johnson เพราะเจ้าตัวแสดงผลงานทั้งในภาพยนตร์และโทรทัศน์มามากกว่า 30 เรื่อง 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS