Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชาโน แพมเบอร์เกอร์ ทำการบ้านหนัก สลัดคราบวัยรุ่นสดใส ปะทะอารมณ์เดือด ใน “วัยแสบสาแหรกขาด”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 30 มี.ค. 59 เวลา 14:47:01 น.

จำนวนผู้ชม : 1,002

ต้องบอกว่าเป็นละครน้ำดีเรื่องหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นสังคมในยุคปัจจุบันสำหรับ “วัยแสบสาแหรกขาด” จนได้กระแสตอบรับดีจากแฟนละคร โดยได้หนึ่งนักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กมีปัญหาพร้อมการปะทะคารมรุนแรงในแบบฉบับวัยรุ่น งานนี้เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากเลยว่าเป็นงานละเอียด และต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาให้ดีที่สุด

ชาโน เผยว่า “ในละคร วัยแสบสาแหรกขาด รับบทเป็น ลูกหวาย คาแรคเตอร์เป็นเด็กเก็บกดและชอบใช้ความรุนแรงในการระบายอารมณ์เวลาที่โดนหาเรื่อง เด็กคนนี้จะอาศัยอยู่กับคุณพ่อซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานเหล็กและมักจะได้รับความกดดันจากสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากที่บ้านและยังต้องมาเจอปัญหาที่โรงเรียนอีกเลยส่งผลให้เขากลายเป็นเด็กเก็บกด เวลามีปัญหาอะไรก็จะไม่อยากบอกให้พ่อรู้ เพราะกลัวจะมีปัญหาเกิดขึ้น แล้วเวลาที่พ่อจับได้ก็จะโดนทันบนแบบจัดหนักเลยครับ ถ้าพูดถึงความยากของละครเรื่องนี้ก็ค่อนข้างจะมีความละเอียดและลึกมากของตัวละคร ในส่วนของบทพูดจะไม่ได้เยอะอะไร แต่จะหนักไปในเรื่องของ การแสดงอารมณ์ทางสีหน้ามากกว่า เลยต้องมีไปเรียนแอคติ้ง เพื่อทำความเข้าใจกับบทของหวายก่อนครับ สำหรับซีนที่ยากที่สุดสำหรับผม ก็น่าจะเป็นซีนที่ต้องใช้ความรู้สึกใช้อินเนอร์สีหน้า เพื่อแสดงออกมาให้คนรับรู้และเข้าถึงอารมณ์ที่เราส่งออกมาได้ครับ ขอฝากละครและบทบาทเรื่องนี้ของผมด้วยนะครับ ตอนนี้กำลังเข้มข้นเลยสนุก รับรองว่าในตอนต่อๆ ไปเข้มข้นขึ้นครบรสแน่นอนครับ”

ร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงน้องใหม่ ชาโน แพมเบอร์เกอร์ กับการถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กชอบใช้ความรุนแรง ในละครน้ำดีสะท้อนสังคมปัจจุบัน “วัยแสบสาแหรกขาด” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS