Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ยิ่งดูยิ่งหมั่นไส้ “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” เล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เห็นแก่ตัวที่สุด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 30 มี.ค. 59 เวลา 14:43:04 น.

จำนวนผู้ชม : 1,260

ยิ่งดูยิ่งหมั่นไส้ “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” เล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เห็นแก่ตัวที่สุด
ยิ่งดูยิ่งหมั่นไส้ “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” เล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เห็นแก่ตัวที่สุดยิ่งดูยิ่งหมั่นไส้ “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” เล่น “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เห็นแก่ตัวที่สุด

เป็นอีกบทบาทหนึ่งของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” ที่ต้องมารับบท “ภาสกร”  เป็นคนเห็นแก่ตัวที่มากรักหลายใจ ในละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” แถมยังต้องเอาใจตัวเองแบบสุดๆ เพราะมีคุณแม่ที่คอยหนุนหลังอยู่ตลอด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นักแสดงหนุ่มเล่าว่า

“ในเรื่องจะเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง ในมุมมองของทุกคนก็จะมองว่าเราเลว แต่มันก็จะมีที่มาที่ไปแหละว่าทำไมเขาถึงเป็นแบบนี้ คือถูกเลี้ยงมาแม่ก็เลี้ยงเราแบบตามใจทุกอย่าง ทั้งที่เราแต่งงานมีครอบครัวแล้ว เราก็พาเมียใหม่พร้อมกับลูกเข้ามาในบ้านอีก แม่ก็ยังเห็นดีเห็นงามด้วย เมียก็ไม่เห็นด้วยเขาก็หนีออกจากบ้านไป ซึ่งเราก็ไม่เข้าใจเมียนะ (หัวเราะ) บ้านออกจะใหญ่โต คือเราก็ค่อนข้างที่จะหลงเมียคนใหม่ พอถึงจุดหนึ่งเราก็เริ่มคิดถึงลูกอยากจะเอาลูกกลับมา ไปดูถูกเขาเพราะว่าเขาก็อยู่บ้านที่ไม่ได้ดีเท่าบ้านเรา โรงเรียนของลูกก็ไม่ได้ดีเท่าโรงเรียนเดิม แล้วลูกกับเมียใหม่ก็อาจจะไม่ใช่ลูกของเราด้วย คอยดูสิว่าคนที่เอาแต่ใจขนาดนี้จะจัดการกับเรื่องนี้ยังไง และคนที่ไม่ดีก็ต้องถูกกรรมตามสนองแหละ ผมก็ถาม พี่ไก่ นะว่าสรุปเราก็ไม่ได้รักใครเลย รักแต่ตัวเอง ถ้ารักคนอื่นจริง หรือว่ารักลูกจริงก็คงจะไม่ทำร้ายลูกหรอก กับเมียทั้ง 2 คน ริต้า เราก็เคยเจอกันมาแล้วจากเรื่อง ปราสาทมืด ก็มาเจอกันอีก เคยไปทำบุญด้วยกัน รู้จักเขามานานเขาก็เป็นคนน่ารักครับก็ดีไม่มีปัญหาอะไร ส่วน ต้นหอม ผมก็เพิ่งได้มาเจอเขาเรื่องนี้ ก็ยังไม่รู้นะว่าเขาอายุเท่าไหร่ แต่เราก็เรียกว่าพี่ไว้ก่อน อยู่ในกองสนุกสนานเขาตลกครับ ก็ฝากๆแฟนๆ ละครเจ้าบ้านเจ้าเรือนด้วยนะครับ ทุกคนเล่นกันเต็มที่มากๆ ครับ”

เห็นแบบนี้แล้ว เหล่าบรรดาแฟนคลับของนักแสดงหนุ่ม “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง”  ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า เขาจะกลับมาเป็นคนดีได้หรือไม่นั้น  กับละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง33 HD

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS