Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กลิ่นกาสะลอง แรงติดเทรนด์อันดับ 1 กระแสโซเชียล ทั้งหลอน ทั้งแห่กรี๊ด"อ้ายจีน"ตามซ้องปีบ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 18 มิ.ย. 62 เวลา 12:04:39 น.

จำนวนผู้ชม : 3,275

เข้มข้นต่อเนื่องสำหรับละครเรื่องกลิ่นกาสะลอง และแน่นอนติดเทรนด์อันดับ 1 สำหรับ แฮชแท็ค#กลิ่นกาสะลองep3 มีคนพูดถึงเยอะที่สุดระหว่างที่ละครออกอากาศ

เริ่มตั้งแต่ไตเติ้ลของละคร สัปดาห์นี้ใช้เพลงสัญญากาสะลอง เสียงร้องของไอซ์ศรัณยู แต่ละครบอกว่าเมื่อเพลง ประกอบกับการลำดับภาพแล้วทำให้ดูละมุนยิ่งขึ้น มีการแชร์วรรคของเพลงที่ชอบ อย่างเช่น"ฮักของเฮาอยู่ในลมหายใจ บ่มีไผจะมาปั๊ดมันไปได้เลย"

ด้านพระเอกของเรื่อง เจมส์ มาร์ เมื่อวานนี้ก็ลงพื้นที่ในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับแชร์ประสบการณ์ความหลอนระหว่างที่ถ่ายทำ เจมส์ทวิตข้อความว่า"ฉากเมื่อกี้ ผมบอกเลยว่าตอนถ่ายน่ากลัวมาก"ซึ่งไม่ระบุชัดเจนว่าฉากไหน แต่ก็มีแฟนละครหลายคนคาดเดาว่าน่าจะเป็นฉากในวัด ตอนที่ทินกฤตหันไปแล้วไม่เจอผู้คนมาเล่นผูกยี่เป็ง มีแค่ตัวเองคนเดียวในวัด เพราะเจมส์ทวิตในช่วงเวลานั้นพอดี ส่วนช่างภาพนิ่งของกองคุณ อันยามา ก็พูดถึงฉากในวัดด้วยเช่นกัน เป็นฉากที่ญาญ่า หรือกาสะลองเดินมาหาหมอทินกฤต บอกว่าฉากนี้ ตอนถ่ายทำคือขลังมากๆ ทุกคำพูดของญ่าคือพูดได้ความรู้สึกที่ลึกมาก น้องสมาธิดีมากๆ ไม่หลุดเลย เพราะอารมณ์ของกาสะลองในฉากนี้ซับซ้อน ต้องแสดงออกมาผ่านสายตาและน้ำเสียงเท่านั้น

เปลี่ยนอารมณ์มาที่ซ้องปีบกันบ้าง กลับฉากการวิ่งตามหมอทรัพย์ พร้อมกับร้องตะโกน อ้ายจี๋นๆ โซเชียลถูกใจถึงขนาดทำป้ายไฟให้กับซ้องปีบ
นอกจากนี้ยังเปรียบเทียบให้เห็นว่า กาสะลองจิตใจดี เรียบร้อย อยู่บ้านเฉยๆก็มีผู้ชายมาตามหาถึงบ้าน ผิดกับซ้องปีบ ที่เอาวิ่งตามหาความรัก ซึ่งกริยาท่าทางต่างๆ ญาญ่าก็สื่ออกมาได้ชัดว่า คนไหนคือกาสะลองคนไหนคือซ้องปีบ

ส่วนคืนนี้ก็ต้องลุ้นว่า หมอทรัพย์ จะแย่งฝาแฝดคู่นี้ออกหรือไม่ ติดตามละครกลิ่นกาสะลอง เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS