Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แฟนๆสุดฟิน งาน SARIN “INN YOUR HEART” 1st FANMEETING

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 มิ.ย. 62 เวลา 11:24:53 น.

จำนวนผู้ชม : 416

ผ่านไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งของ อิน สาริน ที่ทำให้แฟนคลับหรือชาวหัวใจสีน้ำเงิน ใจเต้นไปกับความฟินตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

ในงาน SARIN “INN YOUR HEART” 1st FANMEETING จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แฟนๆร่วม 500 ชีวิต มารอหน้างานกันตั้งแต่เที่ยงเพื่อร่วมกิจกรรมหน้างาน แต่ละคนตั้งใจมาเชียร์อินกันเต็มที่ เบื้องหลังกว่าจะออกมาเป็นความสนุกสนานอย่างที่แฟนๆได้ชมกันในงาน อิน สาริน มาซ้อม Run Through ตั้งแต่บ่ายโมงเพื่อให้รายละเอียดทุกอย่างออกมาเป๊ะและสนุกสมกับความตั้งใจของอิน เปิดโอกาสให้รายการโต๊ะข่าวบันเทิงเก็บภาพ แต่ละพาร์ทการแสดงไม่ใช่งานง่าย อินต้องจำทั้งบล็อกกิ้ง ท่าเต้น เนื้อร้อง แม้แต่พาย รินลดา แขกรับเชิญคนพิเศษก็มาร่วมซ้อมโชว์เพลงที่ต้องร้องคู่กัน ก้อง ปิยะ ผู้ดูแลการจัดงานก็มาให้กำลังใจ และช่วยดูรายละเอียดของงานด้วย งานนี้สังเกตได้ว่า อิน สาริน ตื่นเต้นจริงๆกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก ขนาดได้เวลาแต่งหน้าทำผมใกล้จะขึ้นเวทีจริง ในห้องแต่งตัวอินก็ยังขอซ้อมจนวินาทีสุดท้าย

นอกจากการเปิดตัวที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งฮอลล์แล้ว อีกหนึ่งความฟินจิกหมอนที่แฟนๆรอคอยคือการร้องเพลงคู่กันกับนางเอกคู่จิ้น พาย รินรดา ทั้งคู่เคยร่วมงานกันจากซีรีส์ลูกผู้ชาย เรื่องภูผา มีโมเม้นต์น่ารักๆให้แฟนๆประทับใจ แต่ที่ทำให้ทุกคนทั้งฟิน ทั้งอิจฉาที่สุดคงเป็นการมอบแฟนเซอร์วิสให้แฟนๆผู้โชคดีที่ได้ขึ้นเวทีมาใกล้ชิดกับอิน 

รายได้จากการจัดงานแฟนมีตติ้งของ อิน สาริน หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อนำไปช่วยเหลือน้องๆที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ต่อไป

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS