Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หมอเจอก้อนปริศนาในโพรงจมูก “น้ำตาล”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 มิ.ย. 62 เวลา 12:05:27 น.

จำนวนผู้ชม : 26,802

นางสาวบุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตจากอาการเลือดออกปากจมูกจนปอดเสียหายและหัวใจหยุดเต้น โดยแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุของโรคล่าสุด พ่อของน้ำตาล เปิดเผยในงานศพว่าแพทย์เจอก้อนเนื้อปริศนาในโพรงจมูกของน้องน้ำตาล และขอเนื้อชิ้นนี้ไปตรวจสอบ

เมื่อวานนี้ (15 มิ.ย.) นายวิโรจน์ ทองชิว พ่อของน้ำตาลได้เปิดใจหลังจากน้องน้ำตาล เดอะสตาร์ หรือนางสาวบุตรศรัณย์ ทองชิว วัย 29 ปี ซึ่งจากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังล้มป่วยอย่างกะทันหันด้วยอาการเลือดออกปากและจมูก นายวิโรจน์ กล่าวว่า สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นแต่พอถึงจุดหนึ่งที่คิดถึงน้ำตาลก็จะน้ำตาไหลทุกครั้งคิดถึงลูกตลอดเวลา แต่ไม่มีฝันถึงส่วนเรื่องน้ำตาลโดนทำคุณไสยใส่หรือไม่ นายวิโรจน์ บอกว่า ถ้ามีตะปูออกมาด้วย อาจจะเชื่อว่าเป็นอย่างนั้นแต่นี่ไม่มีฉะนั้นไม่เชื่อเรื่องนี้ เพราะน้ำตาลและครอบครัวไม่ได้ยุ่งกับเรื่องไสยศาสตร์ ส่วนเรื่องลอยอังคารทางครอบครัวคุยกันแล้วว่าจะนำอัฐิของน้ำตาลทั้งหมดไปลอยแม่น้ำสมุทรสาคร สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของน้ำตาลทางครอบครัวไม่ได้ติดใจอะไร เพราะว่าคุณหมอทำเต็มที่แล้ว และล่าสุดทีมแพทย์แจ้งว่าหลังน้ำตาลสิ้นใจหมอได้ส่องกล้องเข้าไปในโพรงจมูก พบตุ่มคล้ายก้อนเนื้ออยู่ในภายในโพรงจมูกจึงได้ตัดชื้นเนื้อไปตรวจ คาด 1-2 สัปดาห์รู้ผลว่าก้อนเนื้อชิ้นนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกสาวเสียชีวิตหรือไม่

ส่วนสภาพจิตใจของคุณแม่น้องน้ำตาล นายวิโรจน์ บอกว่า ไม่รู้ว่าในใจเขาเป็นยังไง เพราะว่าสำหรับแม่คือที่หนึ่ง ที่สองคือ น้ำทิพย์ น้องสาวคนเล็กสามคนนี้เขาคอเดียวกัน มองตาก็รู้ใจ และสาเหตุที่เขาไม่มางานศพน้ำตาล เขาบอกว่าถ้าเขามาแล้วก็ต้องร้องแล้วจะกลับไปทำงานที่อเมริกาอีกไม่ไหวเขาเลยตัดสินใจที่จะไม่กลับมา ไม่ใช่ว่าเขาไม่รักพี่ แต่อีก 3 เดือนเขากลับมาก็ทำบุญให้พี่ได้ ซึ่งเราทุกคนในบ้านก็เข้าใจในการตัดสินของเขาและเห็นด้วย

ขณะที่เหล่าศิลปินดารา เพื่อนๆร่วมวงการและแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากมาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพของน้องน้ำตาลคืนที่ 2 ที่ศาลาเทพกาญกาจนา วัดป้อมวิเชียรโชติการาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งบรรยากาศภายในงานทางครอบครัวได้จัดพื้นที่บริเวณที่หน้าตั้งศพของน้ำตาลด้วยดอกกล้วยไม้ เป็นรูปนกยูง ส่วนรอบๆก็มีพวงหรีดจากเพื่อนๆในวงการแสดงและวงการเพลงนำมามอบให้เป็นจำนวนมาก

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS