Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“มอส” ชื่นชม “น้ำตาล” ร่วมงาน 7 ปี เธอคือผู้หญิงที่เก่งมาก!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 มิ.ย. 62 เวลา 17:14:36 น.

จำนวนผู้ชม : 8,863

หมวดรันจะอยู่ในใจตลอดไป… “มอส ปฏิภาณ” สุดอาลัย ร่วมรดน้ำศพ “น้ำตาล เดอะสตาร์” เผยความในใจหลังร่วมงานมา 7 ปี ชื่นชมความสามารถ สมเป็น ‘หมวดรัน’ ใน ผู้กองเจ้าเสน่ห์  

จากกรณีที่ “น้ำตาล บุตรศรัณย์” หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์” ได้เสียชีวิตลงและจากไปอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (14 มิ.ย.) หลังเจ้าตัวมีอาการเลือดออกบริเวณปาก จมูก อย่างกะทันหัน ซึ่งขณะนี้ที่วัดป้อมวิเชียรโชติการาม จ.สมุทรสาคร ได้มีการรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรมให้กับ “น้ำตาล เดอะสตาร์” โดยมีคนในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของนักร้องและนักแสดงสาวกันอย่างต่อเนื่อง

หนึ่งในนั้นคือพระเอก “มอส ปฏิภาณ” ที่เคยร่วมงานกับ“น้ำตาล เดอะสตาร์” ในซิทคอม“ผู้กองเจ้าเสน่ห์” ในบทผู้กองมานะ และหมวดรัน ได้เดินทางไปร่วมรดน้ำศพ “น้ำตาล” พร้อมด้วยเต๋อ เชิญยิ้มและ ไจแอนท์ เชิญยิ้ม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “วันนี้มารดน้ำศพน้อง มาส่งน้องไปสวรรค์ ให้น้องกลับให้สบาย พวกผมเพิ่งทราบกันเมื่อตอนเช้า เมื่อวานนี้ผมและทีมผู้กองเจ้าเสน่ห์เพิ่งไปเยี่ยมน้องมา มอสร่วมงานกับน้องในซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์มา 7 ปี หลังจากที่นางเอกคนเก่าลาจอไป เขาก็ถามว่าผู้กองอยากได้ผู้หมวดคนใหม่เป็นใคร ผมก็บอกว่าน้องน้ำตาลดูท่าทางจะเล่นละครเก่ง สุดท้ายก็ได้น้องน้ำตาลมาร่วมงานกับผม 7 ปี”

“มาแรกๆ เขาก็ยังใหม่ แต่พอเล่นไปแล้ว อยู่กับพวกพี่ๆ แต่ละคน ก็เคี้ยว น้องก็ปรับตัวได้ดี แฟนๆ ที่ติดตามผู้กองเจ้าเสน่ห์มาก็ชมไม่ขาดสายว่าน้องเก่งขึ้น เข้าจังหวะกับพวกเราที่เป็นซิทคอมกันอยู่แล้ว น้องน้ำตาล อยู่ในกองถ่ายก็เงียบๆ คอยฟังพี่ๆ น้องก็ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพนะ เวลาน้องไม่สบายเขาก็ไม่กล้าพูดนะ เขาจะแอบกระซิบกับพี่ในกองถ่ายว่ามึนหัวอะไรแบบนี้ เขาไม่ค่อยพูดเวลามีอะไร เพราะเขาไม่อยากทำให้ใครเดือดร้อน น้องเก่งนะ อย่างเรานัดกองเจ็ดโมงก็ตื่นตีสี่กว่า ขับรถจากบ้านสมุทรสาครมากรุงเทพฯ เขาเก่ง”

“ผมตื่นขึ้นมา แฟนส่งข้อความมาให้ว่าน้องน้ำตาลเสียชีวิตแล้ว เราเพิ่งไปเยี่ยมมาเมื่อวานนี้เอง วันนี้เลยรีบเคลียร์คิวมาที่วัดนี้เลย ผมพูดไปตั้งแต่วันที่น้องยังมีชีวิตอยู่ครับว่าพี่มอสมาเยี่ยมนะ น้ำตาลสู้ๆ พูดไดอาร็อกที่พวกเราได้ยินกันอยู่บ่อยๆ ของหมวดรันว่า หมวดรันไม่มีวันยอมแพ้อยู่แล้ว ผมก็แอบสงสัยนะว่ามันก็เกิดไรขึ้น ถามว่าอยากรู้มั้ยว่าน้องเป็นโรคอะไร มันก็อยากรู้ แต่ก็เป็นเรื่องของแพทย์ คุณแม่ได้บริจาคร่างกายของน้องไปทให้ทีมแพทย์ได้ศึกษาด้วย” มอส ปฏิภาณ กล่าว…

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS