Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กิจกรรมวิ่งทะลุมิติกับเพลิงพรางเทียน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 มิ.ย. 62 เวลา 10:58:24 น.

จำนวนผู้ชม : 789

เมื่อวานนี้ (2 มิ.ย.) มีกิจกรรมวิ่งทะลุมิติกับเพลิงพลางเทียน ที่ จ.เชียงใหม่ มีผู้บริหารช่อง3 ผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดงเพลิงพรางเทียน ไปร่วมกิจกรรมกับนักวิ่งร่วม 1,200 คน

นักแสดง เต้ย-พงศกร, ณิชา-ณัฏฐณิชา, ภณ-ณวัสน์, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์, ผู้จัดคิง-สมจริง, ผู้กำกับวิทย์-วรวิทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ไปรวมตัวกันที่ประตูท่าแพ จากนั้นคุณอริยะ พนมยงค์ มอบรายได้จากการทำกิจกรรมจำนวน 215,000 บาท ให้โครงการพัฒนาเด็กและเยาวชน ในถิ่นทุรกันดารตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 

จากนั้นนักวิ่งร่วมกันยืดร่างกายก่อนไปทำการปล่อยตัว โดยกิจกรรมวิ่งทะลุมิติ เป็นการวิ่งผ่านประตูเมืองทั้ง 5 แห่งของเชียงใหม่ คือ ประตูท่าแพ, ประตูสวนดอก, ประตูสวนปรุง, ประตูช้างเผือก และประตูเชียงใหม่ ที่ในละครกลินท์จะผ่านเพื่อทะลุมิติกลับไปยังอดีต

โดย 2 สาว ณิชา-โยเกิร์ต วิ่งแบบ 3 กิโลเมตร ใช้เวลา 20 กว่านาที ส่วน 2หนุ่ม เต้ยและภณ วิ่งแบบ 10 กิโลเมตร เต้ยไม่เสียชื่อนักวิ่ง ทำเวลาเป็นลำดับที่ 4 ของประเภทอายุ 16-39 ปี เวลา 47.48 นาที ส่วนหนุ่มภณนี่เป็นการวิ่งมินิมาราธอนครั้งแรก ทำเวลาไปได้ 01.11.58 ชม. ส่วนผู้บริหารผู้จัดผู้กำกับก็ร่วมวิ่งทุกท่านและเข้าเส้นชัยทุกท่าน

นอกจากนี้ยังมีการประกวดนักวิ่งแฟนซี ซึ่งแต่ละคนครีเอทมากและใส่ชุดวิ่งจริงๆ เช่น ชุดประตูท่าแพ ซึ่งชุดที่ได้รับรางวัลชนะเลิศคือชุดเทียนคำยุคใหม่ และได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดมาร่วมงานด้วย โดยนักแสดงก็บอกว่าดีใจที่แฟนให้การตอบรับที่ดี 

จากนั้นช่วงบ่ายมีงานมีตแอนกรี๊ด ซึ่งผู้โชคดี 10 คู่ มาจากนักวิ่งตอนเช้าที่ทำกิจกรรมกับทางบูทช่อง3 เอเจนซี่ และสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม (ที่ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง) มีการเล่นเกมส์ ฟังเพลงเพราะๆจากหนุ่มภณ และหนุ่มเต้ย การแต่งขนมสวยๆและเสิร์ฟโดยนักแสดง รวมทั้งการมอบสร้อยพร้อมจี้เพชรให้กับผู้ร่วมกิจกรรมกับละครซึ่งเป็นคนเชียงใหม่พอดี พิเศษสุดคือใส่ให้โดยหนุ่มเต้ยเหมือนในละครเป๊ะ เต้ย, ณิชา, โยเกิร์ต ยังพูดถึงกระแสฉากเข้าพระเข้านางสุดร้อนแรงของละครเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า เบื้องหลังเครียดกันสุดๆรวมทั้งคอมเมนต์พีเคไม่ถูกใจสิ่งนี้จากพีเคหวานใจสาวโยเกิร์ตด้วย

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS