Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Godzilla ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงิน Box Office

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 มิ.ย. 62 เวลา 09:51:33 น.

จำนวนผู้ชม : 2,207

ภาพยนตร์เข้าใหม่ และ สามารถทำรายได้ จนขึ้้นมาติดอยู่ใน 5 อันดับ Box Office ได้ถึง 3 เรื่อง และ แน่นอนว่า หนึ่งในนั้น คือ Godzilla : King of Monster

อันดับ 5 ร่วงจาก 2 John Wick : Chapter 3 -Parabellum  ภาพยนตร์แอคชั่น ภาคต่อ สุดมันแห่งปี ที่ล่าสุด ทางเว็ปไซต์ Cinimable ได้รวบรวมสถิติ ที่แฟนหนังอยากทราบมากที่สุด อย่างเช่น ในแต่ละภาค John Wick ที่รับบทโดย Keanu Reeves สังหารศัตรูไปได้กี่ราย ซึ่งผลออกมาว่า ภาคที่ 3 นี้ มีจำนวนผู้ถูกสังหารมากที่สุด แซงหน้า 2 ภาคแรก คือ 167 ราย โดย 3 วัน ทำเงินเพิ่มไปได้ 11. ล้านดอลลาร์ เข้าฉายมา 3 สัปดาห์ โกยเงินจากทั่วโลกไปแล้ว สูงถึง 221 ล้านดอลลาร์

อันดับ 4 เข้าใหม่ สำหรับ Ma (มา) ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องล่าสุด จากค่าย Universal Pictures งานโชว์ฝีมือการแสดงอย่างจัดเต็ม ของ Octavia Spencer นักแสดงสาวระดับรางวัล ในบทบาทคุณป้าขี้เหงา วางแผนให้กลุ่มวัยรุ่นมาปาร์ตี้ที่บ้านของเธอ โดยมีเบื้องหลังที่น่ากลัวซ่อนเอาไว้  กำกับการแสดงโดย Tate Taylor  ร่วมแสดงโดย Diana Silvers, Juliette Lewis และ Luke Evans โดย 3 วันทำเงินไป 18.2 ล้านดอลลาร์ เข้าฉายได้เพียง 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปได้ 21 ล้านดอลลาร์ (ทุนสร้างที่ 5 ล้านดอลลาร์) นักวิจารณ์ให้ 2 ดาวครึ่ง จาก 4 ดาว

อันดับ 3 เข้าใหม่ Rocketman จากค่าย Paramount Pictures ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจ จากเรื่องราวชีวิตของนักร้อง นักดนตรี ในตำนาน Elton John ตั้งแต่อัลบั้มแรกในปี 1970 โดย Dexter Fletcher ผู้กำกับของเรื่อง ให้นิยามเรื่องนี้ว่า เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-มิวสิคัล ซึ่งจะแตกต่างจากภาพยนตร์ แนวชีวประวัติคนดังเรื่องอื่น ๆ และ ยืนยันว่า จะได้ฟังบทเพลงดังในอดีตมากมาย ที่หลายคนคิดถึงด้วยอย่างแน่นอน ภาพยนตร์ได้ Taron Egerton มารับบท Elton John ร่วมด้วย Jamie Bell, Richard Madden และ Bryce Dallas Howard โดย 3 วัน ทำเงินไปได้ 25 ล้านดอลลาร์ เข้าฉายได้ 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไป 56.2 ล้านดอลลาร์ (ทุนสร้างที่ 40 ล้านดอลลาร์) นักวิจารณ์ให้ 4 ดาวเต็ม

อันดับ 2 เสียแชมป์ลงมาจากอันดับ 1 สำหรับ Aladdin  ของผู้กำกับมากฝีมือ Guy Ritchie เป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง ที่สร้างสร้างจากอนิเมชั่น เรื่องดังของดิสนีย์ ที่ได้ Mena Massoud, Naomi Scott และ Will Smith มาถ่ายทอดเรื่องราว ในดินแดนอาหรับ ซึ่งความพิเศษกว่าเวอร์ชั่นอื่นๆ คือ มีการเพิ่มเรื่องราวความรัก ของยักษ์สีฟ้าในตะเกียง ที่ไม่เคยถูกกล่าวถึงมาก่อน จนทำให้หลายคนประทับใจ โดย 3 วัน ทำเพิ่มไปได้ 42.3 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 2 สัปดาห์ โกยเงินจากทั่วโลกไปแล้วถึง 445.9 ล้านดอลลาร์

และ แน่นอนว่า ภาพยนตร์ในอันดับ 1 ของสัปดาห์นี้ ตกเป็นของ Godzilla : King of Monsters ภาพยนตร์ลำดับที่ 2 ของสัตว์ประหลาดยักษ์ ซึ่งนำคาแรคเตอร์ดัง จากสัตว์ประหลาด ในภาพยนตร์ของญี่ปุ่น โดยค่าย Toho (โทโฮ)  และ ยังเป็นการเปิดทางเข้าสู่จักรวาล สัตว์ประหลาด ของค่าย Warner Bros อย่างเป็นทางการต่อจากนี้ นำแสดงโดย Kyle Chandler, Vera Farmiga,  Ken Watanabe, Sally Hawkins และ  Millie Bobby Brown กำกับโดย Michael Dougherty โดย 3 วัน ทำเงินไปได้ 49 ล้านดอลลาร์ เข้าฉายสัปดาห์แรก โกยเงินจากทั่วโลกไปแล้ว สูงถึง 179 ล้านดอลลาร์ (คุ้มทุนสร้างที่ 170 ล้านดอลลาร์ ) นักวิจารณ์ให้ 2 ดาว จาก 4 ดาว

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS