Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อย่าอินเกิน!“ป๋อ ณัฐวุฒิ” เตือนชาวเน็ต ใช้สติแยกแยะข่าวดราม่า อย่าอินจนเกินเหตุ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 พ.ค. 62 เวลา 17:54:08 น.

จำนวนผู้ชม : 3,392

อย่าอินเกิน! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เตือนชาวเน็ต ใช้สติแยกแยะข่าวดราม่า อย่าอินจนเกินเหตุ
อย่าอินเกิน! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เตือนชาวเน็ต ใช้สติแยกแยะข่าวดราม่า อย่าอินจนเกินเหตุอย่าอินเกิน! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เตือนชาวเน็ต ใช้สติแยกแยะข่าวดราม่า อย่าอินจนเกินเหตุอย่าอินเกิน! “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เตือนชาวเน็ต ใช้สติแยกแยะข่าวดราม่า อย่าอินจนเกินเหตุอย่าอินเกิน!“ป๋อ ณัฐวุฒิ” เตือนชาวเน็ต ใช้สติแยกแยะข่าวดราม่า อย่าอินจนเกินเหตุ

พระเอกมาดเข้ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” โพสต์เตือนสติชาวเน็ต หลังมีข่าวดราม่าไม่เว้นแต่ละวัน ใช้สติ คิด แยกแยะให้เป็น ถาม ไม่เครียดกันรึไง?!


เรียกได้ว่าทุกวันนี้มีข่าวดราม่าประเด็นร้อนแรงในหลากหลายแวดวงให้ชาวโซเชียลได้ติดตามไม่เว้นแต่ละวัน ขณะเดียวกันคนบันเทิงอย่างพระเอกมาดเข้ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ก็ออกอาการเป็นห่วงชาวเน็ต จึงโพสต์ข้อความเตือนสติผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยหนุ่ม “ป๋อ” ระบุเป็นข้อความว่า “ตอนนี้โซเชียลพาเราไปไกลมาก มากจริงๆ ทุกๆ อย่างๆ กระบวนการทางความคิด ทัศนคติ มุมมอง จริงๆ ทุกอย่างถ้ามองให้ลึกมันก็ไม่ต่างไปจากยุคที่เราไม่มีโซเชียลนะครับ ทุกคนมีความคิด ตรรกะ เหตุผลของตัวเอง…แต่ เวที!! ต่างหากที่ในปัจจุบัน ทุกคนมีเวทีเป็นของตัวเอง การแสดงออกในทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกความคิดในหัว ทุกเรื่องราว ทั้งจริง ทั้งเท็จ เรื่องโกหกหลอกลวง ล้วนแล้วแต่มีเวทีให้แสดงทั้งสิ้น ผ่านสื่อที่เราเรียกว่า โซเชียล…”


“ระวังผิดทางนะครับน้องๆ พี่ว่า การคิดในใจ การยับยั้งชั่งใจ จะพูดหรือไม่พูดดี เฮ้ย!! ไม่พูดดีกว่า การรู้จักหักห้ามใจ มันยังเป็นประโยชน์สำหรับเราอยู่นะครับ การใช้สติ... ไตร่ตรอง ว่าอะไรควร อะไรไม่ควร ยังคอยปกป้องน้องๆ อยู่เสมอ ไม่ให้โดนสังคมลงโทษ จนต้องออกมาร้องไห้ฟูมฟาย ขอโทษสังคม บางครั้งโอกาสดีๆ ก็มีแค่หนเดียวนะ บางครั้งความดี1000ครั้ง กลับต่อกรกับความเลวที่เราทำครั้งเดียวไม่ได้”

“ชีวิตและเรื่องราวของเราจะเปลี่ยนไปทันที...เตือนกันไปเรื่อยๆ นะครับไม่มีดราม่า ชีวิตมีความสุขดี แต่เห็นดราม่ากันทุกเรื่อง ทุกวัน มีเรื่องเครียดๆ ทุกวัน ไม่เครียดกันรึไง ว่ากันไปมา การเมือง กีฬา ละคร ศาสนา ชีวิต ความจน ความรวย...เอาจริงๆ นะ นอน ยิ้ม เพื่อน หัวเราะ กินข้าวต้ม...แค่นี้ก็น่าจะพอแล้วล่ะสำหรับความสุขที่เราต้องการ” ทำเอาชาวโซเชียลเข้าไปแสดงความคิดเห็น พร้อมกดไลค์ให้เป็นจำนวนมาก
ขอบคุณภาพจาก Instagram : poh_natthawutบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS