Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Aladdin โกยเงินทั่วโลก 207 ล้านดอลลาร์ ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังทำเงิน Box Office ประจำสัปดาห์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 พ.ค. 62 เวลา 10:01:17 น.

จำนวนผู้ชม : 1,177

ภาพยนตร์เข้าใหม่ และ สามารถเข้ามาติดใน 5 อันดับ Box Office ได้ถึง 2 เรื่อง เรื่องแรกคือ Brightburn ที่ถูกจับตามอง ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา และ อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่กระแสมาแรง อย่างมากขณะนี้ อย่าง Aladdin แต่จะล้มแชมป์เก่าไปได้หรือไม่

อันดับ 5 เข้าใหม่ สำหรับ Brightburn ภาพยนตร์สยองขวัญ จากค่าย Sony Pictures ในการดูแลงานสร้าง โดยผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง James Gunn ซึ่่งเป็นการตีความใหม่ ในมุมสยองขวัญ จากแรงบันดาลใจของต้นกำเนิดฮีโร่ชื่อดัง อย่าง ซูเปอร์แมน ด้วยการตั้งคำถามว่า จะเกิดอะไรขึ้น หากเด็กที่กำเนิดจากนอกโลก พร้อมพลังวิเศษนั้น แต่กลับมีนิสัยชั่วร้าย นำแสดงโดย Elizabeth Banks , David Denman, Jacksson A .Dunn และ Matt Jones

3 วันทำเงินไปได้ 7.5 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปได้ 15.3 ล้านดอลลาร์ (คุ้มทุนสร้างที่ 6 ล้านดอลลาร์) นักวิจารณ์ให้ดาว 2 จาก 4 ดาว 

อันดับ 4  ตกจาก 3 สำหรับ  Pokemon Detective Pikachu หลังจากที่ขึ้นเป็น ภาพยนตร์จากวีดีโอเกม ที่สามารถทำเงินเปิดตัว สูงสุดตลอดกาล ชนะ Lala Croft : Tomb Raider เวอร์ชั่นของ Angelina Jolie ไปได้ และยังคงเดินหน้ากวาดเงิน ทั้งจากรายได้ พร้อมกระแสฟีเวอร์ เกี่ยวกับของเล่น และ ของที่ระลึกต่างๆ ซึ่งกลับมาอินเทรนด์ตามไปด้วย 3 วันทำเงินเพิ่มไป 13.3 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 3  สัปดาห์ โกยเงินจากทั่วโลกไปได้ 352.9 ล้านดอลลาร์  

อันดับ 3 ตกจาก 2 Avengers : Endgame  ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ของจักรวาลมาเวล ที่แม้ว่ารายได้จะกำลังชะลอตัวลง แต่ก็เข้าใกล้ตำแหน่ง อันดับ 1 ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดตลอดกาลทั่วโลก เอาชนะแข่งกับ Avatar อีกเพียง 100 ล้าน ดอลลาร์ ซึ่งหลายคนก็ยังคงลุ้น ให้สามารถโค่นแชมป์ลงได้สำเร็จ ซึ่งหากใครที่อยากประทับใจ กับเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ชุดนี้อีกครั้ง ทางค่ายเองก็ประกาศออกมาแล้วว่า จะมีออนไลน์ทางช่อง Disney Plus ปลายปีนี้แน่นอน 3 วันทำเงินเพิ่มไป 16.8 ล้านดอลลาร์ เข้าฉายมาได้ 5 สัปดาห์ กวาดเงินจากทั่วโลกไปแล้ว สูงถึง 2677.4 ล้านดอลลาร์ 

อันดับ 2 เสียแชมป์ลงมาเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น ภาคต่อ John Wick : Chapter 3 -Parabellum  ที่ได้พระเอก Keanu Reeves กลับมาสานต่อความมัน อีกครั้ง โดยมีเนื้อเรื่อง ต่อจากภาคที่แล้ว รวมถึง ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วว่า แฟนหนังจะได้ชมภาค 4 ของเรื่องนี้ ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 แน่นอน 3 วัน ทำเงินเพิ่มไปได้  24.3 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 2 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปแล้ว 175.3 ล้านดอลลาร์ 

และ อันดับ 1 เป็นไปตามคาด สำหรับ Aladdin  ภาพยนตร์มิวสิคัล ฉบับคนแสดง เรื่องล่าสุดของ Walt Disney ผลงานการกำกับของ Guy Richie ที่หยิบเอาการ์ตูนอนิเมชั่นจากในค่าย ซึ่งมีเค้าโครงเรื่องมาจากส่วนหนึ่ง ในนิยายชื่อดัง One Thousand and One Arabian Nights ที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มนักต้มตุ๋น ไปหลงรักเจ้าหญิงรูปงาม และโชคชะตาพาให้พบกับยักษ์ในตะเกียงวิเศษ จนได้รับพรวิเศษ 3 ข้อ พร้อมการผจญภัย ภาพยนตร์ได้ 2 นักแสดงเสียงดี อย่าง  Mena Massoud และ Naomi Scott มานำแสดง ร่วมกับ Will Smith

3 วัน ทำเงินไปได้ 86.1 ล้านดอลลาร์ เข้าฉาย 1 สัปดาห์ โกยเงินจากทั่วโลกไปแล้วถึง 207.1 ล้านดอลลาร์ (คุ้มทุนสร้างที่ 183 ดอลลาร์) นักวิจารณ์ให้ 3  ดาว จาก 4 ดาว

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS