Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เดอะทอยส์” เปิดใจปมทิ้งกีต้าร์ จ่ายเงินเคลียร์ปัญหา ตกใจจนไปกินข้าวต้ม

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 พ.ค. 62 เวลา 18:09:40 น.

จำนวนผู้ชม : 2,901

“เดอะทอยส์” เล่านาทีระทึก ชายล็อกคอกลางเวทีคอนเสิร์ต รับ ตกใจจนไปกินข้าวต้มต่อ เจ้าตัวยอมจ่ายค่าชดเชยเพราะเล่นไม่จบงาน


กลายเป็นที่ตกอกตกใจไม่น้อย หลังนักร้องขวัญใจวัยรุ่น “ทอย ธันวา” หรือ “เดอะทอยส์” ถูกชายขึ้นมาล็อกคอกลางเวทีคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวทิ้งกีต้าร์เดินลงจากเวที และยุติโชว์ทั้งหมด จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์


ล่าสุด “เดอะทอยส์” อัปเดตเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่า “ผมจำไม่ได้ทั้งหมดแต่ประมาณว่ากำลังร้องเพลงท่อนต่อไป รู้ตัวอีกทีคือหายใจไม่ออก ตอนนั้นผมไม่ได้พูดไรเลย มองไรไม่ค่อยเห็นตอนนั้นคือกลัวความไม่ปลอดภัย ตกใจ เราไม่รู้ต้องยังไงดี ก็ไปกินข้าวต้ม ถ้าสมมติเขามีมีดหรือมีปืน เราจะยังอยู่ตรงนี้มั้ย เรื่องนี้ไม่ใช่แค่ผมมันเป็นกับทุกคน มันคือวัฒนธรรมที่เราควรเรียนรู้ ไม่ใช่ว่าเขาผิด แต่เราได้รับวัฒนธรรมการที่แตกต่างกันออกไป”


“ผู้จัดงานก็รับผิดชอบ คืนเงินทั้งหมด เรื่องแบบนี้เราควรรู้กันอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่ดนตรี แต่มันเป็นทุกเรื่องบนโลก เราควรรู้กันอยู่แล้วว่าไม่ควรจะไปแทรกแซงในการปฏิบัติงานของใครก็ตามแต่ อันนี้มันเป็นวัฒนธรรมของการเป็นผู้ใหญ่ ตอนที่ผมไปกินข้าวต้มกับมือกลอง ผมก็บอกว่า เราเล่นไม่ครบนี่ จังหวะนั้นผมเลยโทรหาผู้จัดการ ซึ่งผมเป็นคนตัดสินใจเองว่าขอคืนเงินทั้งหมดเรื่องค่ารถต่างๆ ผมขออนุญาตออกเองนะครับ ก็อยากรับผิดชอบว่าเราโชว์งานไม่จบ”


“เรื่องกระแสวิจารณ์ ผมไม่ค่อยเข้าไปอ่าน ผมไม่ค่อยเข้าไปอ่านเราอาจจะเป็นมืออาชีพสักหนึ่งหมื่นวัน และวันนั้นผมอาจจะใช้หมดพอดีก็เลยไปกินข้าวต้มดีกว่าครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ แล้วก็ไม่ต้องไปโจมตีใครเลย ไม่ว่าจะเป็นทางร้านหรืออะไรก็ตามครับ เพราะมันเป็นเรื่องปกติที่ทุกคนต้องเรียนรู้อยู่แล้ว เป็นก้าวเล็กๆ ที่ทำให้เรารู้จัก เรียนรู้ และแก้ปัญหา ผมคิดแค่นั้นครับ” เดอะทอยส์ กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Facebook : The TOYS


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS