Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ศาลให้ “ทิม พิธา” ชนะคดี หลัง “ต่าย ชุติมา” ร้องถูกทำร้ายร่างกาย ไม่เป็นความจริง!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 23 พ.ค. 62 เวลา 10:41:26 น.

จำนวนผู้ชม : 1,258

ศาลยกฟ้อง “ต่าย ชุติมา” ตัดสินให้ “ทิม พิธา” ชนะคดี ปมฝ่ายหญิงร้องถูกทำร้ายร่างกาย หลังไต่สวนนาน 11 ชม. “ทิม” วอนขออยู่อย่างสงบ เตรียมดำเนินคดีข่าวปลอม


กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เกี่ยวกับเรื่องราวของนักแสดงสาว “ต่าย ชุติมา” และสามีนักธุรกิจ “ทิม พิธา” ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงออกมายื่นคำร้องต่อศาลในคดีคุ้มครองสวัสดิภาพคนในครอบครัว ว่าถูกสามีทำร้ายร่างกาย ล่าสุด “ทิม พิธา” ได้โพสต์คดีดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าศาลได้ยกคำร้อง “ต่าย ชุติมา” และให้ตนเป็นผู้ชนะคดีแล้ว

โดย “ทิม พิธา” โพสต์ข้อความระบุว่า “คดีคุ้มครองสวัสดิภาพเรื่องความรุนแรงในครอบครัว ศาลได้ยกฟ้องและให้ผมชนะคดี ขอความกรุณา พี่ๆ สื่อมวลชนที่พาดหัวข่าวบิดเบือนจากคำสั่งศาล คดีคุ้มครองสวัสดิภาพคนในครอบครัวที่คุณต่ายกล่าวหาผม และไต่สวนอย่างละเอียด 11 ชมในวันนี้นั้น ศาลพิจารณาและได้พิสูจน์แล้วว่า"ไม่เป็นความจริง"และ ตัดสินว่า"ยกคำร้อง"ของคุณต่ายตามที่ได้กล่าวหาผมมา คุณต่ายก็ให้สัมภาษณ์ว่าน้อมรับคำตัดสินของศาลแล้ว และ ปัจจุบัน"ไม่มี"คดีความอะไรค้างคาเหลืออีกแล้ว”

“อย่างที่เรียนเมื่อเช้า ยังมีขบวนการข่าวเท็จ Fake news ทีมกฎหมายบางกลุ่ม ทนายบางคน และ สื่อมวลชนบางกลุ่ม เพจบางเพจ อวตาร ขาประจำ ที่ยังบิดเบือนข้อเท็จจริง กลั่นแกล้งผม DISCREDIT ผม และอาจหมิ่นคำสั่งศาลอีกด้วย เพราะมีเป้าหมายทางผลประโยชน์ หรือ เงิน ที่ยังไม่อยากให้เรื่องจบ ขอความกรุณาให้ความเป็นธรรมกับผมด้วย ผมขอสงวนสิทธิ์ดำเนินคดีกับผู้ที่"พยานหลักฐานเท็จ""ให้สัมภาษณ์เท็จ ให้ร้าย"และ"หมิ่นประมาทโดยโฆษณา"ทั้งแพ่งและอาญาด้วยครับ สุดท้ายนี้ผมขอโทษทุกท่านอีกครั้ง ที่ทำให้ท่านเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ผมมีความจำเป็นจริงๆ ทั้งๆที่ไม่อยากรบกวนทุกท่านแล้ว”


“เรื่องภายในครอบครัวที่ท่านแนะนำมาว่าควรเป็นเรื่องระหว่างคน 2 คน ผมเห็นด้วยครับ เป็นเพื่อน ช่วยกันเลี้ยงลูก เพราะผมยังมองถึงความผาสุกของลูกเป็นที่ตั้ง ขอให้ผมได้อยู่กับลูกอย่างสงบเถอะครับ :) ขอบคุณครับ ป.ล ผมได้แถลงขอสละเอกสิทธิ์ สส ต่อหน้าศาล และเข้ากระบวนการครั้งนี้แบบคนธรรมดา ไม่มีสิทธิพิเศษ อย่าเชื่อข่าวลวง ขอบคุณครับ ป.ล ต้องกราบขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนที่รอฟังผลเมื่อวาน ศาลท่านติงว่าให้หลีกเลี่ยงการสัมภาษณ์ที่ศาลได้ก็จะดี ผมเลยตัดสินใจกลับบ้านเลย ต้องขอโทษที่ทำให้ท่านรอครับ”
ขอบคุณภาพจาก Instagram : tim_pita, tye_chutima


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS