Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“น้ำชา ชีรณัฐ” เปิดใจสุดช็อก!ปมแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม เชื่อรักแท้ย่อมมีอุปสรรค

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 21 พ.ค. 62 เวลา 14:39:11 น.

จำนวนผู้ชม : 864

“น้ำชา ชีรณัฐ” ตอบชัด ปมแม่ว่าที่สามีไม่ปลื้ม รับ สุดช็อกเจอกระแสดราม่าหนาหู เชื่อ รักแท้ย่อมมีอุปสรรค


ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่องราวของนักร้องและนักแสดงสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” ที่แม้จะถูกแฟนหนุ่ม “ดร.วาว ดิลกะ” คุกเข่าขอแต่งงานไปไม่นาน แต่กลับต้องเจอกระแสดราม่าว่าแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนักในโลกออนไลน์


ล่าสุดสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” ได้เปิดใจทั้งน้ำตาเกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าวว่า “ข่าวที่ออกมาก็ทำให้ชาค่อนข้างสะเทือนใจ ตกใจ ค่อนข้างช็อก เพราะเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ พอเรามานั่งเคลียร์ทุกเรื่องมันไม่ใช่ความจริงกับคุณแม่จะมีการนัดเจอกันหลายครั้งแล้วแต่ยังไม่ได้เจอกัน ทั้งกับชาและครอบครัวชา แต่ด้วยการที่พี่วาวบินไปเมืองนอกทุกเดือน เดือนละสองอาทิตย์เป็นเวลาสองปี คุณแม่ก็อาการไม่ค่อยดี ท่านป่วย ชาก็งานยุ่งมาก พี่วาวเคยพูดกับชาว่าคุณแม่อายุมากแล้วถ้าตกลงจะใช้ชีวิตกับใครจริงๆ จังๆ สัก 2-3 ปี เป็นอย่างต่ำ ก็อยากจบทีเดียว เราก็คบกันมา 2 ปี แล้วก็การที่มาขอชาแต่งงานก็ค่อนข้างเร็วเกินกำหนดที่คุณแม่ท่านได้วางไว้

“วันนี้พี่วาวจะชี้แจงทุกอย่างผ่านช่องทางของเขา ส่วนแหวนที่บอกคุณแม่พี่วาวให้มา ชาอยากให้ฟังพี่วาวก่อน คุณแม่ก็ได้รับรู้แล้วจริงๆ เรื่องคุณแม่ของพี่วาวท่านไม่ปลื้ม มันเป็นความรู้สึกของเขาที่ชาไม่ทราบเพราะไม่ได้เจอกัน แต่ว่าถามว่ากระทบกระเทือนจิตใจมั้ย ก็ค่อนข้าง เพราะผู้หญิงทุกคนเจอแบบนี้ก็เสียใจ เขาก็ค่อนข้างอึดอัดเพราะเป็นคนกลางระหว่างเรากับคุณแม่ ชากับพี่วาวไม่เคยทะเลาะกันเลย และเราก็รักกันดีมาโดยตลอดถึงแม้อายุจะห่างกัน 14 ปี เราไม่ทะเลาะกัน พอมีข่าวนี้มาเราก็ดีใจเรารู้สึกว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ของผู้หญิงทุกคน วันต่อมามาเจอข่าวนี้ก็ช็อก”

“ครอบครัวชาคุณแม่ค่อนข้างตกใจ เพราะเราก็เป็นลูกสาว คุณพ่อคุณแม่ก็รักลูกตัวเองอย่างสุดหัวใจ พอมีข่าวนี้ออกมาเขาก็ค่อนข้างตกใจและยอมรับว่ามีเข้าใจผิดในช่วงแรก พอชาได้เคลียร์แล้ว ชาได้อธิบายให้ท่านฟังท่านก็โอเค เชื่อว่ารักแท้ต้องมีอุปสรรคนิดนึงเนอะ มันเป็นแค่ข่าวที่ไม่เกิดขึ้นจริง แล้วเอามาเขียนข่าวให้ชาเสียใจเล่นๆ ชาไม่อยากไปจมกับมัน อยู่ในวงการมา 10 กว่าปี มันมีข่าวหลายแบบ อยากให้ฟังจากชาและพี่วาวมากกว่า”

“ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่คบกัน มันมีเรื่องดีๆ เยอะมาก เยอะกว่าเรื่องแบบนี้ ซึ่งยังไงก็ผ่านไปได้อยู่แล้ว สภาพจิตใจเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ชาสตรองอยู่แล้ว เดี๋ยวก็ผ่านไป ส่วนงานแต่งเหมือนเดิมค่ะ จริงๆ อยากจะปลายปีนี้แต่ว่ามันไม่ทัน งานก็เยอะ ไหนจะต้องเตรียมนู่นนี้เยอะอีกเลยเลื่อนเป็นปีหน้า รอฤกษ์ รอปฏิทินออก” น้ำชา ชีรณัฐ กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : namcha_teaบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS