Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ต้นสังกัดเคลียร์แล้ว-คืนค่าตัวให้ร้าน หลังดราม่าบังคับ'เดอะทอยส์'ดื่มบนเวที

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 21 พ.ค. 62 เวลา 09:58:13 น.

จำนวนผู้ชม : 5,854

จากกรณีดราม่า The Toys (เดอะทอยส์) นักร้องหนุ่มชื่อดัง เล่นคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.ท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา แล้วมีชายคนหนึ่งขึ้นไปบนเวทีเข้าไปล็อกคอนักร้องหนุ่ม ในมือกำเงินพร้อมแก้วเหล้าบังคับให้นักร้องดังดื่ม จนเกิดเหตุชุลมุน สุดท้ายนักร้องหนุ่มโยนกีต้าร์ทิ้งลงพื้น พร้อมเดินลงเวทียุติการแสดง

ต่อมามีรายงานว่า คนที่ขึ้นไปคือเพื่อนพ่อเลี้ยง เพราะพ่อเลี้ยงให้ขึ้นไปเอาทิปให้ เดอะทอยส์หยิ่งมากจนงานล่ม เป็นแบบนี้ทุกงานมั้ย ทั้งมีการขู่ว่า หากเมื่อคืนพ่อเลี้ยงไม่พอใจ สามารถยิงทิ้งได้เลย แต่พ่อเลี้ยงเองใจดี เลยไม่พูดอะไร แต่ เดอะทอยส์ ก็ควรมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง

ล่าสุดทางค่าย วอท เดอะ ดัก ต้นสังกัดของเดอะทอยส์ ได้เผยว่า ตอนนี้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี ทางค่ายได้ประสานงานกับทางร้านที่น้องไปเล่นภายในคืนนั้นเลย คือทางร้านก็รับผิดชอบกับคนที่ไปดูในวันนั้น ส่วนทางค่ายก็คืนเงินค่าจ้างให้กับทางร้าน ส่วนเรื่องคอมเมนต์ว่าคนที่เมาคนนั้นเป็นใคร ทางค่ายก็ไม่ได้มีการสืบหา เพราะว่าตัวเดอะทอยส์ก็ไม่ได้เอาเรื่องคนที่ขึ้นไปบนเวที ร้านที่เกิดเหตุอยู่ท่าขี้เหล็ก ประเทศเพื่อนบ้าน

โดยเรื่องที่เกิดขึ้น เดอะทอยส์บอกว่าตอนนั้นตกใจมาก เพราะคนที่ขึ้นมาเขาถือแก้วเหล้าขึ้นมา แล้วเขาเมาด้วย ซึ่งเขาก็เคยได้ยินว่าเคยเกิดเหตุแบบนี้กับศิลปินรุ่นพี่หลายคน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง บวกกับว่าส่วนตัวเป็นคนขี้อาย และขี้กลัว พอเจอแบบนั้นจึงรีบลงจากเวที ซึ่งส่วนตัวไม่โกรธ แต่น่าจะเป็นเพราะความตกใจและกลัวว่าจะเกิดเรื่องมากกว่า

ทางทีมงานจึงได้บอกทางร้านว่า ขอไม่ให้เดอะทอยส์ขึ้นแสดงต่อ เพราะเป็นห่วงความปลอดภัย ซึ่งตอนนี้ดีขึ้น ยังคงตกใจอยู่ แต่รับงานได้เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าเวลาไปงาน ทีมดูแลความปลอดภัยก็จะต้องระมัดระวังกันมาขึ้นกว่าเดิม

ด้านทราย เจริญปุระ ดาราชื่อดัง ได้ทวีตข้อความแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระบุว่า

“อยากรู้ว่าคนที่บอกว่าเดอะทอยส์ทำเกินกว่าเหตุนี่มีมุมมองต่ออาชีพรับจ้างทำการแสดงแบบไหนวะ? คือกูให้เงินแล้วจะย่ำยีอะไรก็ได้เหรอ? กูเมามึงต้องอดทนสิ จ้างมาแล้วเงี้ยเหรอ นี่อาชีพอย่างเราๆ ต้องยอมเหรอวะ งง”

“ถ้าบอกว่าไปเล่นผับต้องรู้สิว่าจะมีคนเมา งั้นวันหลังก็จ้างเค้าไปกินเหล้าด้วย จบ ไม่ต้องฟังเพลง ถ้าเค้ารับจ้างแล้วไม่ยอมร่วมดื่มค่อยด่า”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS