Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ภรรยา"ครูชลธี ธารทอง"เปิดใจหลังถูกฟ้องหย่า

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 พ.ค. 62 เวลา 12:24:13 น.

จำนวนผู้ชม : 3,916

จากกรณีเว็บไซต์ไทยรัฐ เปิดเผยบทสัมภาษณ์ ครูเพลง  ชลธี ธารทอง วัย 83 ปี ถึงสาเหตุฟ้องหย่า นางศศิวิมล ทองมา  หรือ ครูปุ้ม  ภรรยาวัย 51 ปีที่อยู่กินกันมานานกว่า 27 ปี โดยอ้าว่างฝ่ายหญิงหึงหวงหนักถึงขั้นทำร้ายร่างกายทั้งที่ตนอายุมาก จนในที่สุดแยกกันอยู่และตัดสินใจฟ้องหย่า

ล่าสุดผู้สื่อข่าว เดินทางไป ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของครูชลธีและครูปุ้มนั้น โดยครูปุ้ม ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชน ถึงกรณีดังกล่าวว่า เรื่องของครูชลธีกับหญิงคนใหม่นั้น ตนทราบเรื่องมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว

ซึ่งหลังจากทราบเรื่อง ก็มีปากเสียงกันบ้างเป็นบางครั้ง ซึงไม่เคยเปิดปากกับสื่อมวลชนแต่อย่างใด เพราะเกรงว่าจะทำให้ครูชลธีเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่กรณีล่าสุด ที่ครูชลธีเปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชน ถึงเรื่องการฟ้องหย่า โดยกล่าวหาว่า ตนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งเรื่องการหึงหวง ทำร้ายร่างกายครูชลธี ทั้งต่อว่า บังคับรวมถึงการด่าทอบุพการีนั้น  

ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง โดยเฉพาะเรื่องการทำร้ายร่างกายและด่าทอบุพการีครูชลธีนั้น ยิ่งไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะตลอดเวลา27ปี ที่ตนใช้ชีวิตร่วมกับครูชลธีมา ตนดูแลใส่ใจ และรักครูชลธีมากที่สุดในชีวิต ดูแลครูชลธีทุกอย่าง แม้จะมีบ้างที่ทะเลาะกัน แต่ก็ไม่เคยถึงขั้นใช้ความรุนแรง  ไม่ด่าทอบุพการี

ส่วนเรื่องการฟ้องหย่านั้น ได้รับหมายศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี นัดวันที่ 2 กรกฎาคม นี้ เพื่อไกล่เกลี่ยพร้อกับครูชลธี

“ซึ่งตนก็ยังไม่รู้ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร แต่หากถามตนว่าพร้อมที่จะพูดคุยและปรับความเข้าใจกับครูชลธีหรือไม่  ยืนยันว่าพร้อม แม้ตอนนี้ จะเสียใจและเสียความรู้สึกกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็พร้อมให้อภัยครูชลธีเสมอ หากครูชลธีคิดได้และกลับใจ ยอมรับว่าสิ่งที่นำไปเป็นประเด็นฟ้องหย่านั้น ไม่ใช่เรื่องจริง” ครูปุ้ม กล่าว

สุดท้ายยืนยันว่าเหตุผลที่ไม่ยอมหย่านั้น ไม่ใช่เพราะต้องการทรัพย์สมบัติแต่อย่างใด แต่ยังมีความเป็นห่วงครูชลธี ที่อาจถูกสังคมโจมตี  จึงอยากให้ครูชลธีคิดได้ทบทวนและกลับมาอยู่กับตน

อย่างไรก็ตาม หากการเจรจาไกล่เกลี่ยที่ศาลไม่เรียบร้อย  ก็พร้อมที่จะต่อสู้ตามกระบวนการ โดยขณะนี้ ได้มีการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง ว่าตนไม่ได้กระทำอย่างที่ถูกครูชลธีกล่าวอ้างแต่อย่างใด


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS