Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“จ๊อบซัง” แจงปมดราม่า “มัยร่า BNK48” กิ๊กผู้กำกับ ไม่เป็นจริง แค่บังเอิญเจอกัน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 13 พ.ค. 62 เวลา 10:37:34 น.

จำนวนผู้ชม : 826

“จ๊อบซัง” ผู้จัดการ BNK48 ชี้แจงประเด็นดราม่า “มัยร่า” กิ๊กผู้กำกับรายการดัง ยันไม่เป็นเรื่องจริง แค่บังเอิญเจอกันเท่านั้น


กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ไม่น้อย สำหรับเรื่องราวของ “มัยร่า มะอิระ” หรือ “มัยร่า BNK48” ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวพร้อมรูปภาพออกมาแฉว่า “มัยร่า” มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้กำกับรายการดังที่เจ้าตัวเคยทำงานร่วมกัน ซึ่งผู้กำกับคนดังกล่าวนั้นมีครอบครัวอยู่แล้ว จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างหนักในโลกออนไลน์


ล่าสุด “จ๊อบซัง ณัฐพล”ผู้จัดการศิลปินวง BNK48 ได้โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของตนเองว่า “เนื่องจากกรณีน้องมัยร่าที่พูดถึงอยู่บน social ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทางเราได้ดำเนินการสอบสวนภายในจากบุคคลที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อย และได้ข้อสรุปว่าหลายส่วนที่กล่าวถึงไม่เป็นความจริง โดยเฉพาะในเรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่างๆ แต่ก็พบว่า มีการการพบเจอในวันนั้นโดยบังเอิญ เนื่องจากทั้งสองบุคคล มีการพำนักอยู่ในละแวกเดียวกัน และทั้งสองฝั่ง เคยร่วมงานกันในการถ่ายทำรายการ จึงได้มีการทักทายและพูดคุยกัน


“เมื่อพบว่ามีจุดหมายที่ต้องการไปที่เดียวกัน จึงได้นั่งรถโดยสารไปด้วยกันยังที่ห้างสรรพสินค้าจริง ซึ่งทางฝ่ายชาย มีจุดประสงค์การไปยังห้างสรรพสินค้านี้เพื่อพบเจอทางภรรยา ดังนั้นทางภรรยาของฝ่ายชาย จึงรับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมด ก็จบลงเพียงแค่นี้ มิได้มีความสัมพันธ์อื่นๆ ตามที่มีการกล่าวหา


“ทางบริษัทได้พูดคุยและตักเตือนทั้งสองฝ่าย รวมถึงทั้งได้ลงโทษน้องมัยร่าเป็นการภายในเป็นที่เรียบร้อย สาเหตุที่ลงโทษ เนื่องจากการขึ้นรถโดยสารไปกับบุคคลอื่นสองต่อสอง ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่อบุคคลที่พบเห็นโดยก่อนหน้านี้ทางบริษัทได้แจ้งให้ระมัดระวังในเรื่องดังกล่าวนี้แล้ว จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน” หลังจากข้อความดังกล่าวเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก


ขอบคุณภาพจาก Facebook : Maira BNK48, BNK48Shihainin


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS