Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ปู ไปรยา” แนะ เป็นผู้ใหญ่ต้องไม่ใช้อารมณ์ หวังดราม่า “มะตูม-ต้นหอม” จบด้วยดี

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 พ.ค. 62 เวลา 17:47:56 น.

จำนวนผู้ชม : 1,950

“ปู ไปรยา” เผย อยากจบดราม่าธุรกิจ “ดีเจมะตูม-ดีเจต้นหอม” ด้วยสันติวิธี แนะ เป็นผู้ใหญ่ต้องไม่ใช้อารมณ์ ขอไม่พูดถึงอีกต่อจากนี้


ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับปมร้อนของนักแสดงสาว “ปู ไปรยา” ที่ได้ยกเลิกการเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริมตัวหนึ่ง โดยมี “ดีเจมะตูม เตชินท์” และ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” เป็นหุ้นส่วนธุรกิจ และกลายเป็นประเด็นดราม่าเมื่อทั้งสองฝ่ายเผยว่าขณะนี้เรื่องราวการฟ้องร้องทั้งหมดอยู่ในชั้นศาลแล้ว

ล่าสุด “ปู ไปรยา” เปิดใจถึงกรณีดังกล่าวว่า “คือปูชี้แจงไปในเฟซบุ๊กแล้วว่าจะไม่พูดด้วยตัวเอง ไม่อยากพาดพิงหรือกระทบถึงฝ่ายไหนเพราะรู้สึกว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่สื่อตรงนี้เพื่อพูดถึงใคร ปูมีหน้าที่อยู่หน้ากล้องก็ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ส่วนทนายก็มีหน้าที่จัดการสัญญา ดูแลรายละเอียดทั้งหลาย รวมถึงจัดการเรื่องนี้ด้วย ในใจปูหวังว่าเราจะหาทางออกที่จบโดยสันติวิธีได้ ปูอยากให้เป็นอย่างนั้นจริงๆปูพร้อมพูดคุยกับทนายของเขา ปล่อยให้เป็นเรื่องกฎหมายแล้วกัน ปูค่อนข้างซีเรียสกับคำพูดในสัญญา”


“เมื่อก่อนปูเป็นคนที่คิดอะไรและใช้อารมณ์ แต่ในสถานการณ์แบบนี้ปูเข้าใจทุกฝ่าย อยากให้หนทางที่ออกมาไม่มีผลกระทบที่เสียหายกับทุกฝ่าย พูดไปแล้วกระทบกระเทือนใครก็ไม่ทำให้ชีวิตปูมีความสุข เราต้องทำตามกติกาในสัญญา รู้สึกว่าปูไม่เหมาะสมจะพูดรายละเอียดเท่าทนาย ปูขอยุติข่าวนี้ วันนี้คำพูดของปูมีอย่างเดียวคือถ้าจบด้วยสันติวิธีได้ปูก็ต้องการแบบนั้น


เราเป็นผู้ใหญ่ก็ต้องรู้ว่าอารมณ์ไม่ได้เป็นทางออกที่ดีที่สุด ปูก็เคยใช้อารมณ์เลยมองว่าเราต้องมองการกระทำและหลักการเหตุผลมาก่อน ทางออกของปูตอนนี้คืออยากให้ทุกฝ่ายจบลงด้วยดี ปูมั่นใจในเอกสารสัญญา แต่อย่างที่บอกการที่ปูจะพูดคำว่ามั่นใจมันก็เหมือนกระทบไปที่ฝั่งโน้น เลยขออนุญาตสงวนสิทธิ์ที่จะใช้คำนั้นค่ะ” ปู ไปรยา กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram : djtonhorm, prayalundberg, dj_matoomบันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS