Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“มะตูม” พ้อ!โดนชาวเน็ตด่าเป็นดีเจตลาดล่าง ยันไม่เคยโกง “ปู ไปรยา”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 เม.ย. 62 เวลา 10:31:04 น.

จำนวนผู้ชม : 598

“มะตูม” พ้อ! โดนชาวเน็ตด่าเป็นดีเจตลาดล่าง ยันไม่เคยโกง “ปู ไปรยา”
“มะตูม” พ้อ! โดนชาวเน็ตด่าเป็นดีเจตลาดล่าง ยันไม่เคยโกง “ปู ไปรยา”“มะตูม” พ้อ! โดนชาวเน็ตด่าเป็นดีเจตลาดล่าง ยันไม่เคยโกง “ปู ไปรยา”“มะตูม” พ้อ!โดนชาวเน็ตด่าเป็นดีเจตลาดล่าง ยันไม่เคยโกง “ปู ไปรยา”

“ดีเจมะตูม” เผยปมตัดขาด “ปู ไปรยา” หลังดราม่าธุรกิจอาหารเสริม ลั่น หยุดสาดน้ำลายกันเสียที! ตัดพ้อ โดนชาวเน็ตตัดสินเป็นดีเจตลาดล่าง


มีประเด็นดราม่าให้ได้อัปเดตกันอย่างต่อเรื่อง สำหรับเรื่องราวของ “ดีเจมะตูม เตชินท์” และนักแสดงสาว “ปู ไปรยา” ที่ก่อนหน้านี้สาวปูออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้ยุติการร่วมธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกับ “ดีเจมะตูม” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดเหตุอะไรกับทั้งคู่


ล่าสุดวานนี้ (28 เม.ย.) “ดีเจมะตูม” ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า “ในบริษัทของตูม ตูมมีสินค้าหลายตัวมาก คำว่าพรีเซ็นเตอร์มั้ย เค้าเป็นบอสและพรีเซ็นเตอร์ เขาต้องพรีเซนต์สินค้าระบุในสัญญาชัดเจนได้รับผลประโยชน์มากกว่าพรีเซ็นเตอร์ คือบอส ปู ไปรยา ตูมเป็นคนดีล เราอยากจะรีแบรนด์ รู้สึกว่าถ้าได้ร่วมงานกับคนในระดับอินเตอร์ก็คงจะดี คุณปูก็อยากร่วมงานกับทางตูมและต้มหอม เราตัดส่วนแบ่งเท่ากัน ผลประโยชน์เท่ากัน คุณปูเคยออกมาบอกว่ามีพรีเซ็นเตอร์เยอะมาก แล้วเขาบอกจะมาทำธุรกิจกับเราดู แล้วทำเป็นบอสเลยนะ ร่วมกับเรา ก็เลยงงกับบทสัมภาษณ์เฉยๆ ตามสัญญานี้ระบุว่าทุกอย่างหารเท่ากัน รับผิดชอบร่วมกันจริงๆ เราส่งสัญญาไป แต่ปูเป็นคนที่ทำงานเก่ง ค่อนข้างเคร่งในระบบสัญญาของตัวเอง”

“เรื่องรายละเอียดเราพร้อมให้ทุกคนตรวจสอบเราไม่มีทางโกงอยู่แล้ว รอให้ศาลตัดสินเลยครับว่าใครถูกใครผิด ยื่นโนติสไปเหมือนเป็นฟางเส้นสุดท้ายจริงๆ ว่าได้ผลประโยชน์เท่านี้แต่ทำไมทำเท่านี้ ระบบความคิดการทำงาน ทัศนคติเราอาจไม่ตรงกัน ตูมฟังบทสัมภาษณ์ของปูล่าสุดแล้วตูมเสียความรู้สึกมาก เราไม่เคยทะเลาะกัน ทำไมถึงพูดแบบนี้ ทำให้เราโมโห ไม่มีสติ เราอยากแชร์ให้ตัวแทนเห็นว่าปัญหามันเป็นแบบนี้นะ เรื่องฉีกสัญญามันมีมาตั้งแต่ครึ่งปีแล้วนะตูมไม่อยากให้ถึงวันนี้ว่าเราทุกคนโดนชาวโซเชียลด่า แล้วคนที่อยู่เกรดล่างสุดก็คือตูม วันนี้ตูมโดนประชาชนตัดสินไปก่อนศาลแล้ว


“ตอนนี้เรามีปัญหาใหญ่ระดับประเทศแล้ว ขอให้ทีมฝ่ายกฎหมาย ทีมทนาย จัดการหมด เรื่องความไม่โปร่งก็ยินดีให้พิสูจน์หลักฐาน สำหรับตูมตูมคิดว่าเราไม่ควรออกมาสาดน้ำลายใส่กัน ด่ากันในโลกโซเชียลอีกแล้ว ตูมโดนด่าเป็นดีเจตลาดล่างก็ไม่ซีเรียส แต่ปูมีภาพลักษณ์ที่ดีมากปูบอกว่าปูไม่ได้แคร์มิตรภาพเพราะไม่ได้สนิท งั้นไม่ต้องแคร์ก็ได้ เพราะเราก็ไม่อยากสนิทกับเขา เขาสนิทกับเราเพราะมีผลประโยชน์เข้ามา เราหยุดสาดน้ำลายใส่กันจะดีที่สุด

“ตูมจะไปโกงเขาทำซากอะไร โกงเขาเราก็โดนแหก ดาราแต่ละคนตัวท็อปทั้งนั้น ด้วยคาแรกเตอร์ตูมเป็นคนแรงอยู่แล้ว ตูมสำนึกผิดในการควบคุมสติอารมณ์ในการใช้โซเชียลของตัวเอง ตูมขอโทษทุกคนที่รู้สึกไม่ดี ไม่ต้องมาตอกย้ำหรือด่าตูม สำเหนียกตัวเองอยู่แล้ว เรารู้มาจากจุดไหน ถ้าตูมมองใครเป็นเพื่อนมันไม่มีการฟ้องร้องกันอยู่แล้ว”


“เขาออกมาให้สัมภาษณ์แบบนั้นตูมก็ไม่พอใจเหมือนกัน เคลียร์ตอนนี้มันก็มองหน้ากันไม่ติดอยู่แล้วเขาไลน์มาบอกตูมเลิกบล็อคเขาหรือยัง เราไม่เคยบล็อคเขา เขาทักมา ตูมก็บอกว่าจะทักมาด่าหรอ เขาก็บอกขอโทษ ปูยังรู้สึกดีกับพี่นะ ตูมก็รู้สึกว่าถ้าเขายังรู้สึกดีทำไมไม่เคลียร์กัน ออกมาพูดทำไม เคลียร์กันตอนนี้ก็ไม่มีประโยชน์แล้ว หากใครจะบอกให้นั่งดีเบทแถลงข่าวคุยกัน ตูมก็พร้อมนะ พร้อมเสมอ” ดีเจมะตูม กล่าว…


ขอบคุณภาพจาก Instagram : dj_matoom, prayalundberg Facebook : เรื่องเล่าเช้านี้


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS