Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดใจ “พิไล” ตัวจริง มีหวั่นกลัวโดนตบในตลาด เผย เตรียมพบจุดจบจันทร์นี้!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 25 เม.ย. 62 เวลา 14:53:17 น.

จำนวนผู้ชม : 5,203

“แพร์ พิชชาภา” หรือ “พิไล” จาก “กรงกรรม” เปิดใจ มีแอบหวั่นโดนตบกลางตลาดหลังคนดูอินจัด ยัน ตัวจริงไม่ร้ายเหมือนในละคร


หากใครได้ติดตามละครดราม่าสุดเข้มข้นอย่าง “กรงกรรม” คงจะอินไม่น้อยกับบทบาทของนักแสดงมากฝีมือหลายท่านที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะ “พิไล” ซ้อคนรองของบ้านแบ้ ถ่ายทอดฝีมือโดย “แพร์ พิชชาภา” ที่ไม่ว่าจะโผล่ออกมาในฉากไหน แฟนละครก็ต้องเบ้ปากใส่ให้กับความอิจฉาริษยาอยู่ทุกครั้ง

ล่าสุดเจอตัว “แพร์ พิชชาภา” เจ้าตัวเลยขอเปิดใจให้ฟังถึงกระแสตอบรับอย่างล้นหลามว่า “ชื่นใจและดีใจมากที่หลายๆ คนติดตามมาตั้งแต่ต้นเรื่อง ตอนนี้หายเหนื่อยแทนทีมงานและนักแสดงทุกคนจริงๆ ที่ชื่นชอบในผลงานของพวกเรา แพร์รู้สึกดีใจที่คนดูอินและเกลียดเราในบทบาท ‘พิไล’ นั่นหมายความว่าเราถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้คนเชื่อได้ ช่วงแรกที่เข้าฉากคือไม่เข้าใจตัวละครเลยว่าทำไม ‘พิไล’ ต้องอยากได้อยากมีอะไรขนาดนั้น”

“เรื่องนี้แพร์ทำงานหนักมาก ยิ่งพอรู้ว่าพี่อ๊อป พงษ์พัฒน์ และพี่อู๋ ธนากร กำกับแล้วยิ่งทำให้เราต้องทำงานให้เต็มที่ ยิ่งตัวละครที่เข้าฉากด้วยแค่ละคนคือยอดฝีมือทั้งนั้น เมื่อแพร์ได้รับโอกาสแล้วก็ต้องทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ตอนนี้คือดีใจมากแบบ ก.ไก่ ล้านตัวเลยที่คนดูชื่นชอบซึ่งวันจันทร์นี้จะเป็นซีนที่ยากที่สุดของแพร์ในเรื่องนี้เลยเพราะจะเป็นจุดจบของ ‘พิไล’ ต้องรับมือกับแม่ย้อยและเจ๊ติ๋ม แล้วคนดูก็จะได้เห็นว่าทำไม ‘พิไล’ ถึงมีนิสัยแบบนี้ แพร์ต้องแสดงอารมณ์ที่มีออกมาหมดเลย”

“เห็นกระแสโซเชียลจะมีการรวมพลมาตบ ‘พิไล’ ก็แอบส่องอยู่นะ ถามว่าตอนนี้กล้าเดินตลาดมั้ยก็กล้าแบบหวั่นๆ แต่แฟนละครทุกคนน่ารักมาก เห็นเราก็มักจะเอาขนมมาให้ตลอดไปเดินตลาดแล้วได้ของฟรีกลับมาด้วย มีคนเอาทุเรียนมาให้ด้วย แต่ชีวิตจริงแพร์ไม่ได้เป็นเหมือน ‘พิไล’ เลยนะ จะออกแนวห้าวๆ ง่ายๆ สบายๆ ไม่เหมือน ‘พิไล’ เลย” แพร์ พิชชาภา กล่าว...

 


ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Instagram : pearpitchapa

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS