Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ปู ไปรยา” แจงปมดราม่าธุรกิจ “ดีเจมะตูม” ลั่น อยากพูดความจริงแต่ทำไม่ได้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 25 เม.ย. 62 เวลา 10:37:32 น.

จำนวนผู้ชม : 3,360

“ปู ไปรยา” แจงปมดราม่าธุรกิจ “ดีเจมะตูม” ลั่น อยากพูดความจริงแต่ทำไม่ได้
“ปู ไปรยา” แจงปมดราม่าธุรกิจ “ดีเจมะตูม” ลั่น อยากพูดความจริงแต่ทำไม่ได้“ปู ไปรยา” แจงปมดราม่าธุรกิจ “ดีเจมะตูม” ลั่น อยากพูดความจริงแต่ทำไม่ได้“ปู ไปรยา” แจงปมดราม่าธุรกิจ “ดีเจมะตูม” ลั่น อยากพูดความจริงแต่ทำไม่ได้“ปู ไปรยา” แจงปมดราม่าธุรกิจ “ดีเจมะตูม” ลั่น อยากพูดความจริงแต่ทำไม่ได้

“ปู ไปรยา” แจงละเอียดยิบ ปมร้อนธุรกิจ “ดีเจมะตูม” จนกลายเป็นดราม่า เผย เรื่องอยู่ในชั้นศาล เชื่อ ถึงเวลาทุกคนก็จะรู้ความจริงเอง


กลายเป็นประเด็นดราม่าให้ได้ตามกันอย่างต่อเนื่องสะแล้ว สำหรับเรื่องราวของนักแสดงสาว “ปู ไปรยา” ที่ก่อนหน้านี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่าตนได้ถอนตัวจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์นึง ที่มี “ดีเจมะตูม เตชินท์” เป็นหนึ่งในหุ้นส่วน พร้อมบอกว่ารู้สึกสงสารตัวแทนจำหน่าย ทำเอา “ดีเจมะตูม” ต้องโพสต์ตอบกลับสุดดราม่า ก่อนจะทิ้งท้ายว่าขอให้จบกันด้วยดี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดนางเอก “ปู ไปรยา” ได้โพสต์ชี้แจงประเด็นดราม่าดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว มีใจความว่า “ปูขอยืนยันไว้ ณ ที่นี้เลยค่ะ ว่าปูได้ทำหน้าที่พรีเซนเตอร์สินค้าได้อย่างดีที่สุดแล้วตามกติกา ข้อกำหนด และขอบเขตสัญญา แต่ต่อมากลับเกิดประเด็นปัญหาเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา และการบันทึกรายละเอียดทางบัญชี ฯลฯ ซึ่งนำไปสู่ข้อพิพาทระหว่างกันในศาล ปูพยายามอย่างดีที่สุดในการรักษาความสัมพันธ์กับทุกฝ่าย และการทำงานอย่างมืออาชีพภายใต้กติกาในสัญญา แต่เมื่อเราเดินทางกันมาจนสุดทาง แม้ต่างฝ่ายต่างพยายามเจรจาหาทางพูดคุยกันด้วยเหตุผลแล้ว แต่ผลลัพธ์กลับไม่สามารถมาร่วมงานกันต่อได้ด้วยเหตุแห่งกติกาในสัญญา ปูจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการบอกเลิกสัญญาค่ะ เรื่องนี้ปูพร้อมพิสูจน์ความบริสุทธิ์และความจริงในคำพูดของปูทุกประการค่ะ”

“ในใจปูนั้นอยากอธิบายลงลึกถึงรายละเอียดเพื่อให้สังคมรวมถึงตัวแทนทุกคนได้เข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นมากๆ แต่ปูก็ไม่สามารถทำได้จริงๆ ค่ะ เนื่องจากเรื่องนี้ได้กลายเป็นข้อพิพาทซึ่งอยู่ในขั้นตอนทางศาลแล้ว การกล่าวถึงรายละเอียดในคดีผ่านโซเชียลมีเดียของปูจึงเป็นสิ่งที่ไม่สามารถกระทำได้จริงๆ ค่ะ เพราะอาจส่งผลกระทบมาตรฐานมารยาทในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อกระบวนพิจารณาในศาลค่ะ”

“นอกจากนี้ ปูขออนุญาตยึดถือหลักการในการไม่ใช้สื่อออนไลน์ในการกล่าวหาผู้อื่นในทางเสียหายทุกประการ เนื่องจากปูต้องทำอย่างงานมืออาชีพและไม่ใช้อารมณ์ในการแสดงออกใดๆ ทั้งสิ้นเพื่อให้เกียรติทุกฝ่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ปูเชื่อว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ข้อเท็จจริงทั้งหมดจะปรากฏในกระบวนพิจารณาของศาล และจะทำให้ทุกท่านเข้าใจถึงมูลเหตุแท้จริงของเรื่องนี้ทุกประการค่ะ ปู ไปรยา” ทำเอาชาวเน็ตหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมเป็นกำลังใจให้นักแสดงสาวเป็นจำนวนมาก
ขอบคุณภาพจาก Facebook :  Praya Lundberg, Techin Ploypetch

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS