Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กรงกรรมฟีเวอร์!'เรณู'ร่ำไห้ถูกไล่พ้นชุมแสง คนดูอินแห่แจ้ง ตร.จับ'พิไล'ปลดสร้อย'แม่ย้อย'

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 เม.ย. 62 เวลา 10:43:37 น.

จำนวนผู้ชม : 2,421

ละครกรงกรรม ตอนที่ 17 เข้มข้นทุกฉากทุกตอน แต่แฟนละคร #ทีมเรณู คงร้องไห้ เพราะสงสารเธอกันแน่นอน เพราะแม่ย้อยและชาวบ้านทั้งชุมแสง รู้แล้วว่าเรณูทำของใส่แม่ย้อย หลังหมอสมดีมาทำพิธีแก้ของให้ ชาวบ้านรับไม่ได้ ไล่ตะเพิด ทั้งเรณูและวรรณาออกไปจากชุมแสง

สุดท้ายสองพี่น้องก็หนีไปอยู่ที่พยุหะคีรี ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กันที่นั่น และเรณูก็ตัดสินใจเอาของที่ทำไว้กับอาไช้ออกด้วย ส่วนแม่ย้อยหลังได้อ่านจดหมายลาจากเรณู ก็เสียใจมากที่เรณูไปจากชุมแสง เพราะก็รู้สึกรักและสัมผัสถึงความดีของเรณูในช่วงเวลาที่ผ่านมา

ส่วนอาซาหลังจากพาจันตาไปอยู่เชียงใหม่ ก็กลับมาเยี่ยมแม่ย้อย จนทำให้แม่ดีใจมาก และยอมใจอ่อนรับจันตาเป็นสะใภ้บ้านแบ้ พร้อมจัดงานแต่งพิธียกน้ำชาให้ด้วย เรียกว่าสุขสมหวังกันไปเป็นที่เรียบร้อย

ขณะที่อาไช้ ลูกชายคนโตก็ปลดทหารกลับมาหาแม่ พร้อมขอไปอยู่กรุงเทพฯ กับอรพรรณี ภรรยาใหม่ ซึ่งเป็นลูกสาวนายทหาร ทั้งที่ใจก็ยังรักเรณูอยู่

ฟากพิไล หลังกำจัดคู่ปรับอย่างเรณูออกไปได้ ก็หันมาหาเรื่องและตบบุญปลูก ลูกจ้างในร้าน เพราะระแวงว่าบุญปลูก จะแอบมาเป็นเมียน้อยอาตง และยังเริ่มมีอาการหวงสมบัติ ถึงขั้นเอากล่องสมบัติมานอนกอด กลัวว่าจะมีคนมาปล้นไป ซึ่งวันจันทร์หน้าอาการบ้าสมบัติของพิไลจะหนักขึ้น ส่วนจะถึงขั้นไหนต้องรอติดตาม

และจากฉากเมื่อคืนวันจันทร์ ที่พิไลปลดทองจากคอแม่ย้อย ในระหว่างที่เป็นลม และโยนความผิดให้เรณู ตอนนี้เรื่องแดงถึงสถานีตำรวจภูธรชุมแสงเรียบร้อยแล้ว หลังแฟนละครจำนวนมากแห่ไปแจ้งความในแฟนเพจของสถานีตำรวจภูธรชุมแสง ว่ามีคนขโมยสร้อย พร้อมส่งหลักฐานเป็นรูปพิไล กำลังปลดทองจากคอแม่ย้อย

ล่าสุดทางเพจของ สภ. ชุมแสง ก็ได้ออกมาโพสต์บอกว่า “สภ.ชุมแสง ยินดีรับใช้ครับ ขอบคุณประชาชนที่ช่วยเป็นหูเป็นตา พิไลต้องได้รับผลกรรมที่ก่อแน่นอน”

เช่นเดียวกับแฟนเพจของ กองปราบปราม ที่โพสต์รูปพิไลกำลังปลดทองแม่ย้อย พร้อมบอกโทษความผิดในฐานลักทรัพย์ให้ทราบว่า “ลูกสะใภ้ลักทรัพย์ ก็จับได้ พิไลลักสร้อยแม่ย้อย มีความผิดตามมาตรา 334 ผู้ใดเอาทรัพย์ของผู้อื่นไปโดยทุจริต ผู้นั้นกระทำความผิดฐานลักทรัพย์ โทษจำคุก 3 ปี ปรับ 6,000 บาท”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS