Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ตั๊กแตน ชลดา” เปิดใจ โดนเจ้าภาพด่าจริง เผย อึดอัดรู้สึกไม่ได้รับเกียรติ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 22 เม.ย. 62 เวลา 18:22:23 น.

จำนวนผู้ชม : 11,846

ลูกทุ่งสาว “ตั๊กแตน ชลดา” เล่านาทีเจ้าภาพปรี๊ดแตกชี้นิ้วสั่งให้หยุดร้องเพลง เผย รู้สึกไม่ได้รับเกียรติแต่ไม่ถือสา วอนให้จบกันด้วยดี

ชมคลิป https://www.facebook.com/watch/?v=337400443479952

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ สำหรับเรื่องราวของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ตั๊กแตน ชลดา” ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวไปเล่นคอนเสิร์ตที่ ต.ทับกฤช อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเจ้าภาพจัดงานได้สั่งให้นักร้องสาวหยุดเล่นเพลงอย่างกะทันหัน พร้อมพูดจาด้วยถ้อยคำที่ค่อนข้างไม่สุภาพเพื่อเคลียร์พื้นที่ด้านหน้าเวที หลังมีผู้ชมเข้าไปยืนฟังเพลงจนบดบังหลายคนที่รอชมอยู่ด้านหลัง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุด “ตั๊กแตน ชลดา” ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเพื่อชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “คอนเสิร์ตวันนั้น ตั๊กแตนร้องไปได้ 2 เพลง แล้วมีคนมาชี้หน้าโวยวาย ตะโกน ดูเหมือนเมาๆ ตะโกนบอกว่า เห้ย หยุดเล่นเดี๋ยวนี้ ซึ่งเราได้ยินไม่ค่อยชัด เพราะดนตรีมันดังมาก วินาทีนั้นแตนไม่ทราบจริงๆ ว่าเค้าเป็นเจ้าภาพ เค้าจ้างตั๊กแตนผ่านโบรกเกอร์และยังไม่ได้มีการแนะนำตัว ตามความเข้าใจของนักร้องปกติหน้าเวทีจะมีคนเมา คนตีกันเยอะ เราก็ไม่ทราบว่าเค้าเป็นเจ้าภาพ เพลงเรามันหยุดโชว์ไม่ได้ เพราะเป็นเพลงเมดเล่ย์ ถ้าเราหยุดชะงักลงก็ไม่มีใครสามารถรับผิดชอบงานโชว์ของเราได้ นั่นเลยเป็นทีมาว่าทำไมตั๊กแตนถึงไม่หยุดเล่นตามที่เจ้าภาพสั่ง”


“จนเค้าเดินมาหน้าเวที มาใกล้ มาชี้หน้าด่าเราว่า‘เห้ย กูจ่ายตังค์บอกให้มึงหยุดเล่น มึงไม่หยุดเหรอ?’ พร้อมคำหยาบคาย ซึ่งงานนี้เป็นงานทำบุญร้อยวันแม่ของเจ้าภาพ มีลิเก แล้วเค้าเปิดฟรีคอนเสิร์ต ไม่ได้ปิดผ้ากั้นหรืออะไร ชาวบ้านทั่วไปก็ออกมาเต้นกันเราก็เล่นคอนเสิร์ตจบตามสัญญาจ้าง”“ก็ไม่ได้โทษเจ้าภาพ ก็มองว่าเค้าคือผู้มีพระคุณ เพราะเค้าจ้างเรา แม้มันมีอึดอัด เสียใจ รู้สึกไม่ได้รับเกียรติอยู่ช่วงนึง แต่มันจบไปแล้ว ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ อยากให้เรื่องมันจบ ไม่อยากให้ด่าว่าใคร มันอาจเป็นการเข้าใจผิดกันก็ได้เลยทำให้คนพูดไปแนวทางที่ไม่ดี มีคนแชทมาบอกว่าทางฝ่ายเจ้าภาพโพสต์โจมตีตั๊กแตน ก็ไม่เป็นไร ไม่ถือสาอะไร คงไม่มีปัญหาอะไรที่ค้างคาใจ ขอบคุณทุกคน” ตั๊กแตน ชลดา กล่าว…
ขอบคุณภาพจาก Facebook : ตั๊กแตน ชลดา


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS