Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“บอล บางแก้ว” แฉ “พ่อเบนซ์” พลิกลิ้นไม่ทำศพลูก ลั่น!ไม่ใช่สิ่งที่ลูกผู้ชายคุยกัน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 เม.ย. 62 เวลา 16:50:35 น.

จำนวนผู้ชม : 2,117

“บอล บางแก้ว” แฉ “พ่อเบนซ์” พลิกลิ้นไม่ทำศพลูก ลั่น! ไม่ใช่สิ่งที่ลูกผู้ชายคุยกัน
“บอล บางแก้ว” แฉ “พ่อเบนซ์” พลิกลิ้นไม่ทำศพลูก ลั่น! ไม่ใช่สิ่งที่ลูกผู้ชายคุยกัน“บอล บางแก้ว” แฉ “พ่อเบนซ์” พลิกลิ้นไม่ทำศพลูก ลั่น! ไม่ใช่สิ่งที่ลูกผู้ชายคุยกัน“บอล บางแก้ว” แฉ “พ่อเบนซ์” พลิกลิ้นไม่ทำศพลูก ลั่น! ไม่ใช่สิ่งที่ลูกผู้ชายคุยกัน“บอล บางแก้ว” แฉ “พ่อเบนซ์” พลิกลิ้นไม่ทำศพลูก ลั่น!ไม่ใช่สิ่งที่ลูกผู้ชายคุยกัน

“บอล บางแก้ว” แฉหนัก “พ่อเบนซ์” อยากได้เงิน 3 ล้าน พลิกลิ้น ไม่ทำศพลูก ลั่น! ถูกตราหน้าเป็นฆาตกร ตกเป็นจำเลยสังคม


กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์ หลัง “น้องเบนซ์” แฟนสาวของ “บอล บางแก้ว” เสียชีวิตอย่างปริศนาในบ้านของบอล ต่อมาพ่อของเบนซ์ให้สัมภาษณ์ว่า “บอล” เสนอเงิน 3 ล้าน หวังปิดคดีดังกล่าว จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก


ล่าสุดวันนี้ (19 เม.ย.) “บอล บางแก้ว” เปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ทางช่อง 28 ว่า “ผลพิสูจน์แล้วว่าไม่ได้เป็นการฆาตกรรม คดีเหลือแค่ประมาททำให้เกิดไฟไหม้แค่นั้น ผมบริสุทธิ์ใจให้ตรวจดีเอ็นเอ ไม่มีการทำร้ายร่างกาย สิ่งที่อยากทำมากสุดคือทำพิธีให้แฟนผม เราอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจ มันเป็นอุบัติเหตุจริงๆ ผมเดินเข้าไปกอดป๊า บอกเขาว่าผมเสียใจด้วยนะ ทุกอย่างเป็นอุบัติเหตุ เขาบอกว่าเข้ามาก็พูดไม่ดีแล้ว ผมก็งง ผมบอกว่าผมอยากทำพิธีให้น้อง มันเลยเวลาเป็นเดือนๆ แล้ว ป๊าบอกว่าตอนนี้ป๊าเดือดร้อนหลังเบนซ์เสียชีวิต แม่ผมก็ถามว่าจะให้ทางเราช่วยเหลือยังไง เรายินดีช่วยเหลือ"


“ป๊าพูดว่าตอนนี้ป๊าอายุ 60 คิดว่าจะมีชีวิตจากนี้ไปอีก 20 ปี ป๊าคิดวันละพัน 20 ปี 7.2 ล้าน ผมฟังแล้วก็สะอึก ผมเข้ามาคุยเรื่องพิธีไม่ได้คุยเรื่องคดี เขาก็บอกว่า คุณอยากช่วยเหลือบ้านผมเท่าไหร่ ผมก็บอกว่าผมอยากเห็นศพน้อง เขาบอกว่า อย่าบอกนักข่าวนะ เดี๋ยวจะไม่ดีกับป๊า แล้วเก็บมือถือทุกคนที่ไป เผื่ออัดคลิปเสียง ผมก็แสดงความบริสุธิ์ใจ แต่ก็ไม่เป็นไปตามที่รับปากไว้"

“ที่ผมคุยกับป๊า ในอนาคตถ้าป๊าเดือดร้อน ป๊าโทรหาผมได้นะผมช่วยเหลือได้ ที่บอกผมตกลงกับป๊า 3 ล้านตามที่เป็นข่าวจริง ยืนยันไม่มีนะครับ ทุกข้อความนี้ ป๊าออกแบบเองทั้งหมด ผมไม่ได้มีส่วนอะไรเลย ผมลงชื่อเป็นพยาน เซ็นตามที่ขอทุกอย่าง ตกลงกันว่าจะทำพิธีศพให้น้อง ป๊าเปลี่ยนคำพูด ป๊ารับปากแล้วต้องทำในสิ่งที่พูด ป๊าหาว่าผมเป็นฆาตกรมาโดยตลอด ชี้นำว่าผมเป็นฆาตกร ผมไม่เคยได้รับความเป็นธรรมจากหน่วยงานที่ไหนเลยแม้แต่สื่อ ความเป็นธรรมจากสังคมเป็นยังไง ผมต้องเป็นฆาตกรเท่านั้น สังคมชอบทะเลาะกัน ตีกัน อะไรดีๆ สังคมไม่ชอบหรอกครับ นั่นคือสิ่งที่ผมได้รับครับ”


“ผมเสียความรู้สึกกับป๊า ป๊าผิดคำพูดกับผม ผิดนิดเดียวก็คือผิด ทำเรื่องพิธีเสร็จจะตกลงอะไรกับผมเพิ่มเติมก็ว่ากัน ป๊าพยายามบีบผม ตอนนี้ทุกอย่างก็พิสูจน์มาหมดแล้วว่าไม่ได้เกิดจากฆาตกรรม ผมอยากทำพิธีให้น้องนานมากแล้วแต่ก็ไม่ทำ ผมพูดเสมอว่าสิ่งที่ป๊าร้องขอผมช่วยเหลือได้ แต่ป๊าผิดคำพูดกับผมบ่อยๆ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาหลายครัง ผมว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ลูกผู้ชายคุยกัน” บอล บางแก้ว กล่าว...

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS