Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

กระแสโซเชียลนักแสดงกรงกรรม"ยิหวา-เพ็ชร-เจมส์"

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 เม.ย. 62 เวลา 10:27:42 น.

จำนวนผู้ชม : 580

ไอจี ทวิตเตอร์ของเหล่านักแสดงจากเรื่องกรงกรรม เริ่มที่ไอจีของจันตา หรือ ยิหวา ปรียากานต์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ฉากที่ล่ำลาผู้ใหญ่เพื่อเดินทางกลับเชียงใหม่พร้อมกับข้อความ มีใครบ้าง อยากมีชีวิตแบบนี้ และโพสต์ภาพกับพี่อู๋ ธนากร พร้อมขอบคุณอาจารย์อู๋ ก็มีแฟนละครเข้าไปแสดงความคิดเห็น บอกว่าสงสารจันตา ยิหวาถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครนี้ออกมาได้ดีมากๆ 

ไม่น่าเชื่อว่าในละครจันตาเดินทางไปเชียงใหม่ ก็บังเอิญพ้องกับชีวิตจริงของยิหวาที่มีบ้านเกิดอยู่ที่สะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ด้วย ยิหวามีผลงานละครมาแล้วหลายเรื่องเช่น เรื่องนางบาป, เรือนร้อยเล่ห์

เรื่องหัวใจของยิหวา หนุ่มๆคงต้องอกหักกันเป็นแถว เพราะสาวหน้าหวานคนนี้มีเจ้าของหัวใจแล้วในไอจีส่วนตัวของยิหวา ทุกวันที่ 15 ของทุกเดือนจะมีรูปคู่กับหวานใจ เปอร์ สุวิกรม พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า"Another 15 :)"เพื่อเป็นสื่อรักแทนใจซึ่งกันและกัน (เริ่มเปิดตัวคบกันตั้งแต่ปี 2559) 
ส่วนอาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังร้าวจากอุบัติเหตุเล่นสกี อาการดีขึ้นเรื่อยๆ สามารถเดินได้แต่แพทย์ยังคงให้ใส่เฝือกดามหลังอีก 1 เดือนถึงจะถอดออก ส่วนเรื่องการทำงานกำลังถ่ายละครระบำเมฆ ของผู้จัดอุ๊ พัชนี ค่าย Steppower3 ถ่ายทำไปได้หลายคิวแล้ว (เวลาถ่ายทำใส่เสื้อผ้าหลวมๆ แล้วถ่ายหลบเฝือกเอา)

ด้านอาซา หรือเจมส์ จิรายุ ก็ได้ทวิตข้อความ"อ้าว ไรวะเห้ย"หลังจากที่รู้ความจริงเกี่ยวกับตัวของจันตา ผู้หญิงที่อาซาหลงรัก ว่าเคยตกเป็นเมียน้อยของคนอื่นมาก่อน ซึ่งก็มีแฟนละครเข้าไปแสดงความคิดเห็นละบอกให้อาซาช่วยดูแลจิตใจของจันตาด้วย ขอให้อาซาได้สมหวังสักที

ส่วนโซเชียลส่วนตัวของเพ็ชร ฐกฤต หรือเฮียใช้ โดนกระหน่ำอย่างหนักมาตั้งแต่ตอนที่แล้ว แฟนละครอินจัดคอมเม้นต์ด่า จนไอจีของเพ็ชรโดนบล็อกชั่วคราวเนื่องจากมีเนื้อหาบางอย่างไม่เหมาะสม เมื่อวานนี้เจ้าตัวได้โพสต์รูป พร้อมกับข้อความว่าตอนนี้หน้าเฮียไม่ใช่หน้าคนแล้วจ้า ใครเกลียดเฮียมากองรวมกันตรงนี้ #เบาๆเดี๋ยวความดันขึ้น #กรงกรรม #เฮียใช้ เฮียเปิดทางขนาดนี้ แฟนละครก็จัดให้เต็มที่เลย แสดงความคิดเห็นกันดุเดือดจริงๆ

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS