Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คนบันเทิง ใช้เวลากับครอบครัว ในช่วงวันหยุดสงกรานต์

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 15 เม.ย. 62 เวลา 10:30:13 น.

จำนวนผู้ชม : 208

ในช่วงวันสงกรานต์เสาร์อาทิตย์ ที่ผ่านมา คนบันเทิงต่างก็ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ซึ่งเราก็ได้เห็นภาพความน่ารักของแต่ละครอบครัวผ่านโซเชียลส่วนตัว ทั้งเจมส์ จิรายุ ที่นำพวงมาลัยไปกราบคุณตาคุณยาย พร้อมกับข้อความ วันสงกรานต์มารดน้ำดำหัวขอพรจากคุณตาคุณยาย รักนะครับ 

แต้ว ณฐพร นำพวงมาลัยกราบคุณแม่โพสต์ข้อความ Love of my Life 

ณเดชน์ คุกิมิยะ ก็ได้รับพรจากแม่แก้ว บอกว่า แม่กับป๊าขอให้ลูกณเดชน์ คูกิมิยะ มีแต่ความสุข ความสำเร็จและ ความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป ในทรัพย์ สุข เย็น ตลอดกาลเป็นนิตย์ด้วยเทอญสาธุ 

ญาญ่า อุรัสยา อวยพรสุขสันต์วันสงกรานต์ สุขสันต์ปีใหม่ไทยนะคะ ขอให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงนะคะ 

พริม รณิดา และพี่ชายที่นำพวงมาลัยกราบคุณพ่อคุณแม่ขอสวัสดีปีใหม่ไทยนะคะทุกท่าน ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ  

หรือจะเป็นการเข้าไปกราบแบบแพคคู่อย่าง หมาก ปริญ ที่พาคิมเบอร์ลี่ไปไหว้คุณพ่อคุณแม่ พร้อมข้อความสวัสดีปีใหม่ไทยครับ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่เข้าไปกราบคุณแม่ของเบลล่าด้วยเช่นกัน พร้อมกับอวยพรว่าสวัสดีปีใหม่ไทย ขอพรจากผู้ใหญ่ที่เคารพรักเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต รวบยอดวันเดียวเลยจ้า วันผู้สูงอายุ วันสงกรานต์ และวันครอบครัว ขอให้ทุกท่านมีความสุข และสุขภาพร่างกายและใจแข็งแรงเดินทางปลอดภัยนะครับ มีแฟนคลับของสองคู่นี้เข้าไปแซวในคอมเม้นท์บอกว่าเป็นภาพที่น่ารัก

ปุ๋ย พรทิพย์ ก็ได้โพสต์ภาพในวันสงกรานต์เช่นกัน พร้อมกับบอกว่าวันนี้เป็นวันเริ่มสงกรานต์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาพิเศษในประเทศไทยที่พวกเราแสดงความเคารพต่อผู้สูงอายุ และรับพรจากพวกท่าน 

ส่วนคนที่ต้องส่งกำลังใจให้ก็คือสาวมิว นิษฐา ที่เดินทางไปเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยคุณแม่ของมิวได้เล่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าระหว่างเดินทางบนเครื่องบิน มิวไปเข้าห้องน้ำ ระหว่างเดินกลับมาที่นั่ง เครื่องบินตกหลุมอากาศ เลยเซข้อเท้าพลิก เบื้องต้นยังมีเจ็บนิดหน่อย ลงน้ำหนักยังไม่ค่อยได้ ซึ่งอาการจะค่อยๆดีขึ้นเดี๋ยวก็หายค่ะ เที่ยวต่อได้มีคนดูแลอย่างดีค่ะ ขอบคุณทุกๆ คนที่ดูแลให้ และทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ ในคอมเมนท์ของมิวก็เลยมีการแซวว่าคนดูแลที่คุณแม่กล่าวถึงจะใช่หวานใจหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช หรือไม่

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS