Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 13 พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ฟิลิปปินส์คุณภาพ กระแสยอดฮิตติดชาร์ต!กับ “ตราบฟ้า สัญญาใจ(The promise)”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 13 เม.ย. 62 เวลา 11:24:11 น.

จำนวนผู้ชม : 5,637

ช่อง 13 พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ฟิลิปปินส์คุณภาพ กระแสยอดฮิตติดชาร์ต! กับ “ตราบฟ้า สัญญาใจ (The promise)”
ช่อง 13 พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ฟิลิปปินส์คุณภาพ กระแสยอดฮิตติดชาร์ต! กับ “ตราบฟ้า สัญญาใจ (The promise)”ช่อง 13 พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ฟิลิปปินส์คุณภาพ กระแสยอดฮิตติดชาร์ต! กับ “ตราบฟ้า สัญญาใจ (The promise)”ช่อง 13 พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ฟิลิปปินส์คุณภาพ กระแสยอดฮิตติดชาร์ต!กับ “ตราบฟ้า สัญญาใจ(The promise)”

แฟนๆ ซีรีส์พร้อมกันแล้วหรือยัง สำหรับซีรีส์โรแมนติก เมโลดราม่าของฟิลิปปินส์ “ตราบฟ้า สัญญาใจ (The promise)”  จากบริษัท Star Creatives กับกระแสตอบรับความฮิตด้วยเรตติ้ง 44.5 % ติดอันดับซีรีส์โทรทัศน์ที่ผู้ชมค้นหาบน Google มากที่สุดในปี 2015 ได้คว้านางเอกหน้าหวาน “แคธรีน เบอร์นาร์โด” มารับบท “อิน่า” หญิงสาวใสซื่อบริสุทธิ์ที่กลายเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น เจอกับพระเอกหนุ่มหน้าใส “แดเนียล พาดิลล่า” รับบทเป็น “แองเจโล่”  ชายหนุ่มบ้านรวยที่ตกเป็นเหยื่อในวังวนแห่งการแก้แค้น เป็นการโคจรกลับมาของ 2 พระนางที่เคมีเข้ากันได้อย่างดี ถือว่าเป็นซีรีส์น้ำดีเรื่องหนึ่ง จากรางวัลการันตีมากมาย ทั้งยังได้หนุ่มพลังเสียงอย่าง “เบน ชลาทิศ” มาร่วมร้องเพลง “รักสั่งให้แพ้” ประกอบซีรีส์ในเรื่องนี้อีกด้วย

อาเมอร์ เดอ จีซัส แม่บ้านสาวตกหลุมรักชายหนุ่มชื่อ เอ็ดวาร์โด แต่แม่ของเขาที่ชื่อ เบนิตา ไม่เห็นด้วยกับทั้งคู่ และต้องการให้เอ็ดวาร์โดแต่งงานกับคลอเดีย เพื่อช่วยธุรกิจของครอบครัว ทำให้ความรักของทั้งสองไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องถูกกีดกันและกลั่นแกล้งจากเบนิตา เมื่ออาเมอร์ตั้งครรภ์ เธอกลับถูกใส่ร้ายและโดนไล่ออกจากบ้าน เอ็ดวาร์โดตกลงใจแต่งงานกับคลอเดีย ชีวิตของอาเมอร์ถูกทำลายลงอย่างย่อยยับ เธอสาบานว่าจะแก้แค้นครอบครัวนี้อย่างสาสม เมื่อเวลาผ่านไป 20 ปี อาเมอร์ได้พบกับครอบครัวของเอ็ดวาร์โดอีกครั้ง และยังได้พบกับลูกชายของเขาที่ชื่อ แองเจโล เธอตัดสินใจที่จะแก้แค้นโดยใช้อีนา คนรักของแองเจโล เป็นเครื่องมือในการทำลายแองเจโลและครอบครัวของเขา ฝ่ายแองเจโลและอีนาก็ตกหลุมรักกัน โดยไม่รู้ว่าตนทั้งสองจะต้องตกอยู่ในวังวนแห่งการแก้แค้น

เรื่องราวความแค้นบนเส้นทางความรัก เมื่อ อิน่า และ แองเจโล่ ได้กลายเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น เส้นทางความรักจึงไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อุปสรรคขวากหนามมากมายไม่เป็นใจให้ทั้งคู่ได้รักกันความจริงที่เปิดเผยกีดกันทั้งสองออกจากกัน ความรักที่ผลิบานท่ามกลางไฟแห่งความเครียดแค้นการให้อภัยจะทำลายกำแพงแห่งความเกลียดชังนี้ลงได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์ “ตราบฟ้า สัญญาใจ (The promise)”  ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30-12.30 น. ทางช่อง 13 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Application Ch3 Thailand

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS