Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ภาพเบื้องหลังละคร รักจังเอย ก่อนติดตามความสนุกคืนนี้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 เม.ย. 62 เวลา 14:02:49 น.

จำนวนผู้ชม : 1,720

ภาพเบื้องหลังละครรักจังเอย มีเรื่องราว สนุก ๆ เป็นฉากที่ แต้ว ณฐพร (หมอไพลิน) ถูกพี่เกมส์ ศานติ (เสี่ยอำนาจ) วางยาสลบ หวังจะปลุกปล้ำ เอาเป็นเมีย แต่โชคดี เต๋อ ฉันทวิชช์(ผู้ใหญ่ดำรง) กับ หมอก้อง สรวิชญ์ (ครูสันติ) มาช่วยไว้ได้เสียก่อน เต๋อ พาแต้ว ขับรถหนีไป แต่รถเสียหลัก ชนเข้ากับต้นไม้ข้างทาง เต๋อกับแต้ว จึงต้องเดินเท้าเพื่อหาทางกลับหมู่บ้านท่าสำเริง

ทั้งคู่ทั้งเหนื่อย ทั้งหิว แต่โชคดี ทั้งคู่ เดินไปเจอน้ำตก เมื่อแต้ว ได้เห็นน้ำตก ก็ตื่นเต้นดีใจ ลงไปถ่ายเซลฟี่ และเล่นน้ำทันที พอเต๋อกลับมาพร้อมผลไม้ที่หามาได้ แต้วจึงรีบขึ้นจากน้ำ แต่โชคร้าย แต้วดันถูกงูกัด เต๋อจึงรีบช่วยชีวิตแต้วด้วยการดูดพิษงู แล้วให้แต้วขี่หลัง รีบพาแต้วส่งโรงพยาบาล

วันนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกเอราวัณ จังหวัดกาญจนบุรี น้ำใส ไหลเย็น เห็นตัวปลาของจริง มีปลาที่เกิดจากธรรมชาติว่ายเวียนอยู่ที่น้ำตกมากมาย ส่วนน้ำ ก็เย็นชื่นใจ พอถึงคิวที่แต้วต้องลงไปเล่นน้ำ เจ้าตัวก็สุดแสนจะดีใจ เพราะช่วงนี้อากาศร้อนจัด ฉากนี้จึงเป็นโอกาสอันดีที่เจ้าตัว จะได้เล่นน้ำไปด้วย ถึงแม้จะมีโขดหินที่ลื่น เพราะเต็มไปด้วยตะไคร่ แต่แต้ว ก็ระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ส่วนพระเอกของเรา คุณเต๋อ ก็ยืนชื่นชมธรรมชาติ ไม่ได้ลงไปเล่นน้ำด้วย แต่เหตุการณ์ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะในฉากตอนที่แต้วขึ้นมาจากน้ำตก จะต้องถูกงูกัด แล้วเต๋อเข้าไปช่วยดูดพิษให้ เรื่องราวยังสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา เพราะวิธีดูดพิษงูของเต๋อ ยังคงตั้งหน้าตั้งตา จับขาแต้ว ขึ้นมาดูรอยเขี้ยวงู ทำเอา หัวของแต้ว โขกเข้ากับต้นไม้อย่างจัง เรียกว่า เจตนาของเต๋อ ทำเอาแต้วต้องเจ็บตัวหนักขึ้นไปอีก งานนี้เต๋อจะช่วยชีวิตแต้วได้หรือไม่ต้องติดตาม แต่ที่แน่ ๆ ตอนที่เต๋อ แบกแต้วขึ้นหลังมานั้น ทั้งสองก็ได้มีโอกาสพูดคุยแบบเปิดใจ เพราะแต้วก็ร้องไห้ คิดว่างานนี้คงไม่รอดออกจากป่า กลับไปที่บ้านท่าสำเริงแน่นอน หลังจากเหตุการณ์นี้ เต๋อ และแต้วก็รัก และก็เห็นอก เห็นใจกันเรื่อยมา

ติดตามความสนุกสนานของละคร รักจังเอยกันได้ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS