Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ยังโอม” รับ เคยใช้กัญชาจริง แจงดราม่ามั่วสุมแค่เข้าใจผิด!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 เม.ย. 62 เวลา 10:54:36 น.

จำนวนผู้ชม : 10,609

“ยังโอม” รับ เคยใช้กัญชาจริง แจงดราม่ามั่วสุมแค่เข้าใจผิด!
“ยังโอม” รับ เคยใช้กัญชาจริง แจงดราม่ามั่วสุมแค่เข้าใจผิด!“ยังโอม” รับ เคยใช้กัญชาจริง แจงดราม่ามั่วสุมแค่เข้าใจผิด!“ยังโอม” รับ เคยใช้กัญชาจริง แจงดราม่ามั่วสุมแค่เข้าใจผิด!“ยังโอม” รับ เคยใช้กัญชาจริง แจงดราม่ามั่วสุมแค่เข้าใจผิด!

แร็ปเปอร์ชื่อดัง “ยังโอม” ยืดอกรับแมนๆ เคยใช้กัญชาจริงแต่เลิกแล้ว ส่วนเรื่องดราม่ามั่วสุมที่ จ.ภูเก็ตเป็นการเข้าใจผิด เคลียร์ “โจ้ สปอตไลท์” เรียบร้อย


กลายเป็นประเด็นดราม่าที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังมีกระแสข่าวว่านักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดัง “ยังโอม” เป็นหนึ่งในผู้มั่วสุมเสพยาเสพติดและล่วงละเมินทางเพศเด็กต่ำกว่าอายุ 18 ปี ที่งานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต จนเป็นประเด็นร้อนแรง เมื่อ “โจ้ สปอตไลท์” นักข่าวท้องถิ่นชื่อดังในพื้นที่ออกมาตามหาตัว “ยังโอม” และกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก


ล่าสุด “ยังโอม” ได้โพสต์ข้อความชี้แจงกรณีดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ YOUNGOHM มีใจความว่า “การจัดงานวันนั้นสถานที่เป็นร้านอาหารริมหาดที่สามารถให้บุคคลทุกวัยเข้าไปใช้บริการได้ ห้องสำหรับรับรองศิลปินถูกจัดไว้ที่บริเวณชั้นลอย ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่งไม่สามารถมีใครมานั่งเสพยาหรือล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ได้อย่างแน่นอน ผมโทรไปเคลียร์กับทางพี่ผู้สื่อข่าวถึงเรื่องงานวันนั้น เพราะผมและศิลปินท่านอื่นที่ได้รับการพาดพิงต่างได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง ผมและพี่ผู้สื่อข่าวสรุปว่าเป็นเรื่องที่เกิดความเข้าใจผิดกันแค่นั้นครับ”“กรณี “Catch me if you can” ผมโพสต์เป็นแคปชั่นในรูปรูปหนึ่งในอินสตาแกรม หลังจากที่ผมถึง กทม. ได้สักพักใหญ่แล้ว ไม่ได้โพสต์ในคืนที่เล่นคอนเสิร์ต และไม่มีการนำคำนี้ไปคอมเม้นในเพจดังกล่าวเหมือนที่ข่าวในหลายๆ สำนักเสนอออกไป เหตุผลที่ผมได้โพสต์แคปชั่นนี้พร้อมเช็กอินที่ป่าตองมาจากความอัดอั้นจากเหตุการณ์ที่พบเจอมาที่ผมถูกพูดกล่าวหาและทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ผมก็เสียใจกับเหตุการณ์การเข้าใจผิดที่เป็นผลกระทบมาจากการกระทำในลักษณะนี้ของผม


ผมเองก็ยอมรับไว้ตรงนี้เลยว่า ผมเคยใช้กัญชาจริง แต่ผมเองไม่เคยทดลองสารเสพติดอื่นใดนอกเหนือจากนี้อย่างที่โดนกล่าวหาในตอนแรก โดยตอนนี้ผมเองก็เลิกขาดกับกัญชามาได้สักพักแล้ว และไม่จำเป็นต้องใช้สิ่งเหล่านี้กับตัวผมในอนาคตอีกต่อไป ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับเรื่องราวในครั้งนี้ ผมรู้เท่าถึงการณ์ทุกอย่างแต่ก็ยังต้องปรับปรุงตัวอีกเยอะ ผมจะนำเหตุการณ์ในครั้งนี้ ไปปรับปรุงให้ดีขึ้นครับ”ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก Facebook : YOUNGOHM

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS