Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ทิม พิธา” เปิดใจ “ต่าย ชุติมา” ขาดนัดศาล ลั่น ตนมีสิทธิ์เลี้ยงบุตรเพียงผู้เดียว!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 มี.ค. 62 เวลา 13:51:18 น.

จำนวนผู้ชม : 18,262

“ทิม พิธา” เปิดใจ “ต่าย ชุติมา” ขาดนัดศาล ลั่น ตนมีสิทธิ์เลี้ยงบุตรเพียงผู้เดียว!
“ทิม พิธา” เปิดใจ “ต่าย ชุติมา” ขาดนัดศาล ลั่น ตนมีสิทธิ์เลี้ยงบุตรเพียงผู้เดียว!“ทิม พิธา” เปิดใจ “ต่าย ชุติมา” ขาดนัดศาล ลั่น ตนมีสิทธิ์เลี้ยงบุตรเพียงผู้เดียว!“ทิม พิธา” เปิดใจ “ต่าย ชุติมา” ขาดนัดศาล ลั่น ตนมีสิทธิ์เลี้ยงบุตรเพียงผู้เดียว!

“ทิม พิธา” สามี “ต่าย ชุติมา” เปิดใจ ตนมีสิทธิ์เลี้ยงบุตรเพียงผู้เดียวตามคำสั่งศาล ขอยกลูกออกพ้นความขัดแย้งจากความผิดของพ่อแม่


ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของครอบครัวนักแสดง “ต่าย ชุติมา” และนักการเมืองชื่อดัง “ทิม พิธา” ที่ก่อนหน้านี้สาวต่ายได้ประกาศตามหาลูกสาว “น้องพิพิม” เนื่องจากไม่สามารถติดต่อกับฝ่ายชายที่นำลูกสาวไปเลี้ยงดูได้ ก่อนจะไปแจ้งความดำเนินคดี ต่อมาหนุ่ม “ทิม พิธา” ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า “น้องพิพิม” อยู่กับตนตามสิทธิ์และปลอดภัยดี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดวันนี้ (29 มี.ค.) “ทิม พิธา” ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า “มันถึงทางตันมา 13 เดือนแล้ว เคยสัญญาจะสื่อสัตย์ประคับประคองชีวิตคู่ให้เดินต่อไปได้แต่เรื่องของความรักมันไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนี้ เราหาผู้ใหญ่มาช่วยให้คำปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญกับคู่สมรส แต่ไม่สำเร็จ ความเป็นบทบาทของสามีภรรยาก็ต้องยุติลง แต่ยังเป็นสามีภรรยาตามกฎหมายเพราะไม่ได้เซ็นใบหย่า บทบาทสามี ภรรยาไม่ได้ไปต่อ แค่ความเป็นพ่อแม่ยังมีอยู่ ก็อยากเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและช่วยกันเลี้ยงลูกต่อไป”


“สิ่งที่ผมพูดในวันนี้ถ้าลูกสาวผม (น้องพิพิม) โตไปลูกก็คงเห็น ผมพยายามเลี่ยงและความขัดแย้งเป็นเรื่องภายในครอบครัวให้มากที่สุด น้องได้ผลกระทบพอสมควร เครียด ความสับสน จากความผิดของพ่อและแม่ มันไม่ใช่แค่ครั้งเดียว ตลอดหกเดือนที่ผ่านมา ข้อตกลงของเค้า (ต่าย ชุติมา) คือให้ลูกย้ายบ้านละ 5 วัน ผมถามหน่อยว่าใครอยากย้ายบ้านทุกๆ 5 วัน มันคือผลกระทบของเด็กที่ผู้เชี่ยวชาวด้านการแพทย์ทั้ง 7 คน บอก ความสุขของลูกคือสิ่งสำคัญ ถ้าปล่อยแบบนี้จะเป็นผลในระยะยาว เค้าโตอยู่ในบ้านหลังนี้ตลอด พ่อกับแม่อยู่กันคนละบ้านแต่ให้ลูกไปมาแทนความสะดวกสบายของพ่อแม่ผมก็ว่ามันไม่ถูก”


“ความขัดแย้งอีกอย่างคือตอนนี้พิพิมมี 2 โรงเรียน เราไปดูโรงเรียน ลูกชอบ แต่ตอนนั้นคุณต่ายไม่ได้มาด้วย เราจ่ายเงินไปแล้ว แต่เค้าก็พาลูกไปสมัครโรงเรียนอีกที่หนึ่ง แล้วใครจะรับผิดชอบกับความสับสนที่จะเกิดกับลูกสาวที่มีโรงเรียน 2 โรงเรียน เราต้องคำนึงถึงความต้องการของลูกเป็นหลัก ถ้าลูกไม่อยากไปผมไม่ให้ไป ขอพูดตรงนี้ว่าไม่ได้กีดกัน ต้องการให้แม่มีส่วนหนึ่งในการเติบโตของลูก แต่เราแค่ล้มเหลวในการเลี้ยงดูบุตร เราแค่ต้องคุยกัน รีสตาร์ทใหม่ ผมต้องการที่จะเลี้ยงเดี่ยว ผมไม่มีปัญหา”“ผมตัดสินใจฟ้องหย่าเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทะเบียนสมรสคือกระดาษใบหนึ่ง ผมต้องปกป้องลูกให้ได้เพื่อขอสิทธิ์ในการเลี้ยงดูบุตร มีการไต่สวนกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ แต่คุณต่ายขาดนัดศาล ไม่ได้มา ศาลตัดสินพิพากษาว่าให้หย่าขาดจากกัน ให้สิทธิ์ปกครองบุตรกับผมแต่เพียงผู้เดียว ตอนนี้คุณต่ายขอคำร้องอุทรณ์รื้อคดีใหม่ก็เป็นสิทธิ์ของเค้า ถ้าไม่สุดๆ จริงๆ คงไม่ต้องพึ่งศาล” ทิม พิธา กล่าว…ขอบคุณภาพจาก Instagram : tim_pita, tye_chutima


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS