Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชาร์เลท วาศิตา แจ๋ว..ตีบทแตก ถ่ายทอดบทบาทเด็กทำร้ายตัวเองในละครสะท้อนสังคม “วัยแสบสาแหรกขาด”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 มี.ค. 59 เวลา 16:18:35 น.

จำนวนผู้ชม : 1,833

เป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ สำหรับ น้องชาร์เลท-วาสิตา สาวน้อยน่ารักวัยใส ที่ผ่านผลงาน การแสดงมามากมาย มาการันตีให้เห็นถึงความสามารถของเธอที่โดดเด่นเกินตัว จนผู้ใหญ่หลายคนต้องยกนิ้วให้ ล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทพิสูจน์ความสามารถกับบท ตังเม เด็กสาวเก็บกดครอบครัวมีปัญหา จนต้อง ทำร้ายตัวเอง ในละครน้ำดีสะท้อนสังคม “วัยแสบสาแหรกขาด” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวไม่เพียงแค่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของตัวละคร แต่ยังช่วยแนะนำข้อคิด และวิธีแก้ปัญหาอีกด้วย

“ในเรื่องนี้หนูรับบทเป็น ตังเม ค่ะ เป็นหนึ่งในห้าของเด็กที่มีปัญหากับครอบครัว คือแม่ของตังเมเขาไปเป็นภรรยาน้อย เลยทำให้เขามีปมด้อย และยิ่งถูกดุ ด่า ว่า ตี อีก ทำให้วันหนึ่งเขาทนไม่ไหวระเบิดอารมณ์ออกมาโดยการทำร้ายตัวเอง เรื่องนี้ถือว่าเป็นการแสดงเก็บกดที่สุดเท่าที่หนูเคยเล่นมาค่ะ มีการปรึกษาหลายๆคนค่ะ ถามคุณแม่ ถามผู้กำกับว่าคนเรามันถึงจุดจุดไหนกันที่จะต้องทำร้ายตัวเองขนาดนั้น ก็ทำให้เราเข้าใจมากขึ้น กระแสจากคนดู ดีค่ะก็มีคนเข้ามาชมค่ะ ดูแล้วรู้สึกสงสารตังเม จริงๆ การทำร้ายตัวเอง หนูมองว่ามันไม่ถูกต้อง เราควรจะเห็นชีวิตของตัวเองมีคุณค่า  ถ้าเราทำร้ายตัวเองแบบนั้น แม่เราก็จะต้องเสียใจ และมันก็จะทำให้เรามีปมด้วยมากขึ้น ถ้าเราผูกปมแล้วแก้ตอนนั้นเลยมันก็อาจจะทัน แต่ถ้าเรายิ่งผูกปมให้แน่นขึ้นเรื่อยๆ หนูว่าชีวิตเราไม่สดใสแน่นอนค่ะ ทางที่ดีเลยหนูว่าเรามีอะไรควรจะพูดกับแม่ตรงๆ เพราะเขาจะสามารถให้คำตอบและคำแนะนำที่ดีกับเราได้”

ซุปตาร์ตัวจิ๋วที่นอกจากจะมีความสามารถที่โดดเด่นไม่แพ้ใครแล้ว เธอยังมีความคิดความอ่านและทัศนคติที่โตเกินวัยจนเป็นที่น่าชื่นชมอีกด้วย ติดตามชมบทบาทของ ชาร์เลท ในละครน้ำดีสะท้อนสังคม “วัยแสบสาแหรกขาด” ทุกวันศุกร์เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และ ช่อง33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS