Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ลุลา” สุดทน!โดนชาวเน็ตวิจารณ์เสียง จนอยากเลิกร้องเพลง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 18 มี.ค. 62 เวลา 15:55:32 น.

จำนวนผู้ชม : 898

“ลุลา” สุดทน! โดนชาวเน็ตวิจารณ์เสียง จนอยากเลิกร้องเพลง
“ลุลา” สุดทน! โดนชาวเน็ตวิจารณ์เสียง จนอยากเลิกร้องเพลง“ลุลา” สุดทน! โดนชาวเน็ตวิจารณ์เสียง จนอยากเลิกร้องเพลง“ลุลา” สุดทน!โดนชาวเน็ตวิจารณ์เสียง จนอยากเลิกร้องเพลง

สุดจะทนแล้ว! “ลุลา กันยารัตน์” นักร้องชื่อดัง โพสต์ตัดพ้อ ทนมา 10 ปี โดนชาวเน็ตวิจารณ์เรื่องเสียง จนคิดอยากเลิกร้องเพลง


ทำเอาแฟนเพลงหลายคนตกอกตกใจไม่น้อย สำหรับนักร้องเสียงหวาน “ลุลา กันยารัตน์” ที่มีเสียงเล็กเป็นเอกลักษณ์และฝากผลงานเพลงมาแล้วมากมาย ได้โพสต์ข้อความระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวหลังโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เสียงการร้องเพลงมาตลอด 10 ปี จนเจ้าตัวคิดอยากจะเลิกร้องเพลงเลยทีเดียว โดยสาวลุลาได้โพสต์ข้อความว่า “โพสนี้ไม่ดราม่านะคะ แค่อยากจะแจ้งความรู้สึกที่อึดอัดมานานเป็น 10 ปี เวลาที่มีคนมา cover เพลงเรา ดีใจนะคะ มีคนร้องเพลงเพราะกว่าเรามากมาย เราก็ดีใจที่ได้ฟังเพลงของเราในสไตล์ที่หลากหลายกันไป


“เราเป็นคนไม่ได้ร้องเพลงเก่งมากนะคะ เนื้อเสียงน้อยด้วย แล้วลงต่ำมากก็ไม่ค่อยได้ ธรรมชาติเค้าให้มาแค่นี้ เวลาเล่นคอนเสิร์ตหนักๆ หมด 1 ชม. กว่าๆ เสียงก็หมดแล้ว แล้วตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เล่นคอนเสิร์ตเดือนละหลายสิบคอนเสิร์ต ถามว่าเสียงเหมือนเดิมมั้ย ไม่เหมือนมานานแล้วค่ะ แต่เราตอบตัวเองได้ว่าอยู่ตรงนี้เพราะอะไร เพราะชอบคิดงาน ทำเพลง ร้องเพลงออกคอนเสิร์ต เวลาที่เราทำเพื่อตัวเราเองหมดไปแล้ว ตอนนี้มีแต่เพื่อคนอื่น ก็ตั้งใจแบบนั้นจริงๆ”“คราวนี้เวลาที่มีคนมา cover เพลง หรือมีรายการชวนเราไปร้องกับคนอื่นในเพลงของเราเอง เราจะออกน้อยมาก เพราะรู้ธรรมชาติตัวเองดี แต่อยากทำบ้างเพื่อคนอื่น กลับกลายเป็นหลายๆ ครั้งตลอดหลายปีที่ผ่านมา เสียใจกับคำต่างๆ ใน socia network ที่เขียนว่า ‘ร้องอะไร เสียงดัดทำไม อีกคนร้องดีกว่า ร้องดีกว่าต้นฉบับอีก’ เข้าใจดีว่าใส่ใจทำไม จริงๆ ไม่ใส่ใจมาเป็น 10 ปีแล้ว เพราะเวลาที่อยู่ตรงนี้ได้นานๆ มันสำคัญกว่าคำมากมายของคนเขียนเก่ง เรารู้ว่าเราทำงานให้ดีที่สุด ถ้าเค้าชอบเค้าก็ชอบ แต่มันโคดบั่นทอนเลยค่ะ อยากเลิกทำ อยากเลิกร้อง มันอาจจะมีความสุขมากกว่าตอนนี้ก็ได้ ไม่มีบทสรุปอะไรกับโพสนี้นะคะ นิ่งมานาน ตั้งใจทำแต่งาน เพราะฉะนั้นแค่อยากบอกให้รู้ เลิกทำเมื่อไหร่จะได้เข้าใจกัน ถ้าลบโพสนี้ไม่ต้องงงนะคะ ไบโพล่าร์ค่ะ” ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมให้กำลังใจสาว “ลุลา” เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Lula


บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS