Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อีกคน!“จงฮยอน CN Blue” โดนเอี่ยวคลิปเซ็กซ์ฉาว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 15 มี.ค. 62 เวลา 11:17:23 น.

จำนวนผู้ชม : 5,788

อีกคน! “จงฮยอน CN Blue” โดนเอี่ยวคลิปเซ็กซ์ฉาว
อีกคน! “จงฮยอน CN Blue” โดนเอี่ยวคลิปเซ็กซ์ฉาวอีกคน! “จงฮยอน CN Blue” โดนเอี่ยวคลิปเซ็กซ์ฉาวอีกคน! “จงฮยอน CN Blue” โดนเอี่ยวคลิปเซ็กซ์ฉาวอีกคน!“จงฮยอน CN Blue” โดนเอี่ยวคลิปเซ็กซ์ฉาว

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับวงการบันเทิงของประเทศเกาหลีใต้ ที่ก่อนหน้านี้ศิลปินชื่อดังไม่ว่าจะเป็น “ซึงรี” วง BIGBANG นักร้องสายร็อคอย่าง “จองจุนยอง” และ ““จุนฮยอง” หนึ่งในสมาชิกวง HIGHLIGHT ได้ออกมารับผิดหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยและรู้เห็นในห้องแชท และทำให้เกิดการอัดคลิปวีดิโอข่มขืนใจหญิงสาวก่อนมีเพศสัมพันธ์ ต่อมาทั้งหมดได้ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 


แถมยังทำเอาสะเทือนวงการ K-POP อีกครั้ง เมื่อ “จงฮยอน” ศิลปินชื่อดังวง “CN Blue” ก็โดนร่างแหมีส่วนรู้เห็น ก่อนที่โลกออนไลน์จะมีการเผยแพร่บทสนทนาคดีเซ็กซ์สุดฉาวนี้ด้วย ต่อมา FNC ENTERTAINMENT ค่ายต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวมีใจความว่า “อีจงฮยอน  ออกจากห้องแชทมานานแล้วและเป็นการยากที่จะยืนยันข้อเท็จจริงที่แน่นอนเกี่ยวกับการสนทนาของ KakaoTalk เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ดังนั้นที่ผ่านมาเราจึงได้รายงานตามการบอกกล่าวของเขา เราไม่มีความตั้งใจที่จะปกปิดความจริงหรือปกปิดการกระทำผิด”


“หลังจากรายงานข่าวโดย SBS เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา เราได้ติดต่อกับ อีจงฮยอน และยืนยันความจริง เขายอมรับว่าดูวีดีโอที่ผิดกฎหมายผ่านทางแชท และมีการสนทนาทางเพศที่ไม่เหมาะสม ทำให้ผู้หญิงเสื่อมเสียชื่อเสียงตามที่รายงาน เขารู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้ เขาแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้ที่ได้รับความเจ็บปวดเนื่องจากการสนทนาที่ผิดศีลธรรมและไม่เหมาะสมที่เขาทำลงไปโดยปราศจากความรู้สึกผิดและขอโทษที่ทำให้ทุกคนรู้สึกผิดหวัง อีจงฮยอน รู้สึกอายและหวาดกลัว แต่เขายอมรับคำวิจารณ์ของประชาชนเกี่ยวกับศีลธรรมและค่านิยมทางเพศที่ผิดของเขา เขาจะระมัดระวังเกี่ยวกับคำพูดและการกระทำทั้งหมดในฐานะบุคคลสาธารณะและเขาจะไตร่ตรองและยอมรับผลที่ตามมาจากการกระทำผิดของตัวเอง”


ขณะที่ความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของ “จงฮยอน” ล่าสุดเจ้าตัวได้ลบรูปภาพและข้อความต่างๆ ออกไปจนหมดอินสตาแกรมแล้ว แม้จะมีผู้ติดตามกว่า 2.1 ล้านคนก็ตาม 


ขอบคุณภาพจาก Instagram : cnbluegt  Facebook : CNBLUE
บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS