Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ก็อต อิทธิพัทธ์” น้ำตาคลอ พ่อยังไม่ได้สติ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 09 มี.ค. 62 เวลา 16:13:21 น.

จำนวนผู้ชม : 2,784

“ก็อต อิทธิพัทธ์” น้ำตาคลอ พ่อยังไม่ได้สติ
“ก็อต อิทธิพัทธ์” น้ำตาคลอ พ่อยังไม่ได้สติ“ก็อต อิทธิพัทธ์” น้ำตาคลอ พ่อยังไม่ได้สติ


กำลังใจยังคงส่งไปให้ครอบครัวของพระเอก “ก็อต อิทธิพัทธ์” อย่างต่อเนื่อง หลังจากทราบข่าวคุณพ่อของนักแสดงรายนี้หัวใจหยุดเต้นอย่างกะทันหันในโรงภาพยนตร์ ก่อนที่จะมีการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดวันนี้ (9 มี.ค.62) หนุ่ม “ก๊อต อิทธิพัฒน์” ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวอัปเดตอาการของคุณพ่อให้ฟังว่า “คุณพ่อเป็นโรคหัวใจกะทันหัน อาจเกิดจากเส้นเลือดหัวใจตีบก็เลยทำให้คุณพ่อช็อก ตอนนี้อัปเดตกับคุณหมอพูดตามตรงเลยว่าอาการของพ่อยังไม่คงที่เท่าไหร่ ตอนนี้ก็ยังอยู่ใน ICU แต่ผมเชื่อว่าอีกไม่กี่วันอาการของคุณพ่อก็น่าจะดีขึ้น

เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วสองครั้ง เคยพาพ่อไปตรวจร่างกายแต่ก็ไม่เจอโรคอะไร เหตุการณ์ในวันนั้นทุกคนที่มีความเชี่ยวชาญก็ช่วยทำ CPR พ่อ เป็นความรู้สึกที่ช็อกมาก ผมได้แต่คิดว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ เหรอ ก็ตั้งตัวไม่ถูกเหมือนกัน” 


“ที่คุยกับคุณหมอ พ่ออาการดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไม่รู้สึกตัวเพราะว่าขาดออกซิเจนไปนาน ต้องรอคุณพ่อฟื้นตัวแล้วมาดูกันว่าจะทำไรต่อ เค้าบอกว่าประมาณอย่างน้อย 3 วันถึง 1 สัปดาห์ ผมก็รู้สึกว่าคุณพ่อรับรู้กำลังใจของเรา เวลาเราไปพูด ไปจับมือคุณพ่อ ทุกคนก็พยายามทำให้คุณพ่อรับรู้ทางด้านความรู้สึก คุณพ่อเป็นคนเก่ง เป็นคนแข็งแรง ยังไงก็ต้องกลับมาฟื้นเร็วๆ”


ส่วนสภาพจิตใจทางครอบครัวตอนนี้เป็นห่วงคุณแม่มาก ผมก็ต้องเป็นเสาหลัก ก็ต้องเข้มแข็งกว่าคุณแม่และทุกคนในครอบครัว แต่ก็ต้องทำงานให้มีสปิริต ก็ต้องทำให้เต็มที่แม้ใจจะยังกังวล

ขอบคุณทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นที่คอยช่วยเหลือผม พี่ๆ นักศึกษาคุณหมอทั้งสองท่าน พี่ๆ ที่อยู่ในโรงภาพยนตร์ตรงนั้น ผมกำลังใจก็ดีมากๆ ขอบคุณทุกคน ผมเชื่อว่าคุณพ่อ คุณแม่และครอบครัวผมได้รับกำลังใจที่ดีจากทุกคน ถ้าพ่อฟื้นขึ้นมาคุณพ่อต้องดีใจมากแน่ๆ” ก๊อต อิทธิพัฒน์ กล่าว...ขอบคุณภาพจาก Instagram : gxxod

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS